วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ยูนิโคล่ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 6 ปี ยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ สาขาที่ใหญ่ที่สุด

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 2 กรกฏาคม 2565 - 17:36

ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) ฉลองครบรอบ 6 ปี ยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ หรือ UNIQLO.com ยูนิโคล่สาขาที่ใหญ่ที่สุด มอบสินค้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) และไซส์มากที่สุดบนออนไลน์สโตร์ ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกพื้นที่ในเมืองไทย ด้วยความพิเศษและโปรโมชั่นตลอด 7 วัน ตั้งแต่ 1 – 7 กรกฎาคม 2565 ที่ยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์เท่านั้น พร้อมอีเวนต์ Celebrating 6 Years of UNIQLO.com ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2565 ที่ลาน Beacon 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

มร. โยชิทาเกะ วาคากุวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ หรือ UNIQLO.com เปิดตัวพร้อมแนะนำให้ชาวไทยได้ รู้จักเป็นครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม ปี 2559 เป็นยูนิโคล่สาขาที่ใหญ่ และครบครันที่สุด และเป็นก้าวสำคัญในการดำเนินธุรกิจของยูนิโคล่ในประเทศไทยเพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้ นให้กับคนไทยทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์ ไลฟ์แวร์ ยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์สร้างสรรค์ขึ้นจากความตั้งใจของเราที่อยากให้ คนไทยเข้าถึงผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในเมื องไทย ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์และแอปยูนิโคล่ ในเดือนกรกฎาคม ปี 2565 นี้ ยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ ได้เปิดให้บริการเป็นเวลา 6 ปีแล้ว เราจึงอยากฉลองช่วงเวลาสุดพิ เศษนี้กับแฟนๆ ของยูนิโคล่ทุกคนด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้ การสนับสนุนยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์อย่างอบอุ่นตลอด 6 ปีที่ผ่านมา และเราขอสัญญาว่า จะไม่หยุดพัฒนายูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ของลูกค้าที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป” 

และในโอกาสของการครบรอบ 6 ปียูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ ยูนิโคล่อยากเน้นย้ำถึง 6 ความพิเศษที่ทุกคนจะได้รับจากยู นิโคล่ ออนไลน์สโตร์เท่านั้น

ช้อปไอเทมครบครันและไซส์พิเศษมากที่สุดบนออนไลน์: ช้อปสินค้าของยูนิโคล่ได้ทุกแบบทุกสไตล์ พร้อมไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มี เฉพาะออนไลน์เท่านั้น ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าได้ ครบทุกสี และค้นหาไซส์พิเศษได้ตั้งแต่ ไซส์ XS ไปจนถึง XXL มากที่สุด บนยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์!

จัดส่งเร็วทันใจ ภายใน 1-3 วัน: รับสินค้าทันทีเร็วสุดภายใน 1 วัน โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าหลั งจากการสั่งซื้อสินค้าผ่ านทางออนไลน์ได้ภายใน 1-3 วัน

เปิดบริการใหม่ Online Alteration Service: เพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้ าด้วยบริการตัดขากางเกงที่ซื้ อทางออนไลน์ สำหรับกางเกงขายาว หรือกางเกงยีนส์ โดยลูกค้าสามารถเลื อกความยาวในการตัดได้ด้ วยตนเองในหน้าสินค้าก่ อนทำการเพิ่มลงในตะกร้า เพียงเท่านี้ก็รอรับกางเกงที่มี ความยาวพร้อมใส่ได้ทันทีที่สิ นค้าจัดส่งถึงบ้าน

ร่วมชม Live Station ดูไลฟ์สุดพิเศษ ชมเทรนด์ล่าสุดของ LifeWear: ดูไลฟ์สด และช้อปบนออนไลน์ได้ทันที เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ช้ อปปิ้งแบบใหม่ ที่คุณสามารถโต้ตอบกับยูนิโคล่ ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการถามคำถาม และแสดงความคิดเห็นได้แบบเรี ยลไทม์

ฟรีค่าบรรจุภัณฑ์ เมื่อเลือกบริการ Click & Collect: หมดกังวลเรื่องยอดขั้นต่ำ ในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ เมื่อเลือกบริการ Click & Collect ไม่มีค่าบรรจุภัณฑ์ ไม่ต้องรอรับสินค้าที่บ้าน เพียงไปรับที่ร้านในวันเวลาที่ คุณสะดวก

รวบรวมแรงบันดาลใจจากสไตล์ลิ่งแนะนำ: เอาความกังวลในการแต่งตัวของคุณออกไป เพราะในหน้ารายละเอียดสินค้าของยูนิโคล่รวบรวมสไตล์จากลูกค้า อินฟลูเอนเซอร์ และ เหล่าพนักงานจากยูนิโคล่ จากแอปพลิเคชัน StyleHint เพื่อให้คุณเห็นภาพมากยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่สินค้า และเป็นแรงบันดาลใจในการมิกซ์ แอนด์แมตช์เสื้อผ้า ที่พร้อมให้คุณสนุกไปกับการแต่งตัว

และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 6 ปี ยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ ยูนิโคล่ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ มากมาย ทั้งโปรโมชั่น และสินค้าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ราคาพิเศษ รวมไปถึงคอลเลคชันเอ็กซ์คลูซี ฟเฉพาะทางออนไลน์สโตร์ ไว้สำหรับแฟนๆ ของยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ตั้งแต่ 1 – 7 กรกฎาคม 2565 อาทิ คอลเลคชัน Mobile Suit Gundam Series UT ดีไซน์อันโดดเด่นจากภาพยนตร์เรื่ องล่าสุด "Mobile Suit Gundam Hathaway" และ Sanrio Character UT ในคอนเซ็ปต์ "IN THE FLOWER GARDEN" ให้ได้ช้อปก่อนใคร และเมื่อช้อปปิ้งออนไลน์ครบทุกๆ 3,000 บาท รับฟรี! กระเป๋าผ้าอเนกประสงค์ มูลค่า 790 บาท พร้อมคูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อใช้บริการ Click & Collect

พร้อมกันนี้ ยูนิโคล่ ยังได้จัดอีเวนต์ Celebrating 6 Years of UNIQLO.com ณ.ลาน Beacon 3 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 ที่จะพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับยู นิโคล่ ออนไลน์สโตร์ และสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ รับฟรีไอศกรีม 1 ถ้วย สำหรับสมาชิกยูนิโคล่แอป เมื่อถ่ายรูปที่งานและโพสต์ ลงโซเชียล หรือ แสดงหลักฐานการซื้อสินค้าบนยูนิ โคล่ออนไลน์สโตร์ภายในวันนั้น มาแลก รับฟรีกระเป๋ากันน้ำ มูลค่า 790 บาท ได้ภายในงาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอั พเดทความเคลื่อนไหวของยูนิโคล่ ได้ที่ Facebook และ Instagram @uniqlothailand หรือแฮชแทค #UniqloThailand #6thyearUNIQLOOnlineแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com