วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

จับเรื่องไหนก็ปัง ผู้จัด “แหม่ม ธิติมา” ปลื้ม “พิศวาสฆาตเกมส์” ฟีดแบคเลิศ กระแสแรง!

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 16 กรกฏาคม 2565 - 17:54

กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอดสำหรับ “พิศวาสฆาตเกมส์” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัด “แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์” จากค่าย ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ไม่ว่าจะหยิบจับทำละครเรื่ องไหนก็ปังปุริเย่จนปฏิเสธไม่ลง การันตีจากผลงานผ่านมือที่สร้างตำนานมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ใหญ่ลีกับนางมา, 4หัวใจแห่งขุนเขา ตอน ดวงใจอัคนี, สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร, หนึ่งในทรวง, กลิ่นกาสะลอง ฯลฯ เป็นผู้จัดที่สั่งสมประสบการณ์ จากเบื้องหน้าสู่เบื้องหลังที่ ท็อปฟอร์มอีกคนในวงการบันเทิง 

พิศวาสฆาตเกมส์ เป็นเรื่องราวของ โอม (เจมส์ จิรายุ) หนุ่มวิศกรไฟฟ้าอนาคตไกล ที่เป็นต้นเหตุขับรถชนคู่หมั้น เจติญา(จีน่า ญีนา) ตาย!  “การเอาคืน” และ “การชดใช้” จึงกลายเป็นเกมแห่งการต่อสู้ โดยมี “ความรัก” เป็นเดิมพันชิ้นสำคัญ! พล็อตละครที่ประสบความสำเร็จอีกเรื่อง กับการพลิกคาแรคเตอร์ของพระนาง เจมส์ จิรายุ - จีน่า ญีนา ที่ทำให้ทุกคนต้อง อึ้ง ทึ่ง อ้าปากค้าง แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน พร้อมด้วย น้ำหวาน ภูริตา กลับมาพลิกบทบาทสุดแซ่บ และ ป๊อบ ธัชทร, เอ็ม อภินันท์, เอนจอย ธิดารัตน์, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ฯลฯ ที่แต่ละคนต้องเจอกับความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งกว่าจะได้ออกมาเป็นผลงานให้ ทุกคนได้เห็นก็ไม่ง่าย กับความโหดสารพัดอย่าง ทั้ง ปีนเขา วิ่ง ถ่ายใต้น้ำ บู๊ วิ่งหนีลูกปืน และยังต้องต่อสู้กับสถานการณ์ โควิด-19 ที่ไม่มีคำว่าเบา!  

ซึ่ง ผู้จัด แหม่ม ธิติมา ได้พูดถึงการกลับมาเจอ เจมส์ ในครั้งนี้ว่า “เจมส์เนี่ย พี่ไม่ได้ทำงานกับน้องมานานมาก ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนึงก็อยากเห็นเจมส์เล่นอะไรที่ เปลี่ยนบทบาทบ้าง วันแรกที่น้องมาเล่นพี่น้ำตาไหล มีความรู้สึกว่าเจมส์โตขึ้นด้วยความที่เราเห็นเขาตั้งแต่ เรื่องแรกพอกลับมาคราวนี้ เขาเป็นผู้ใหญ่ขึ้นแล้วเขาซับซ้อนในการแสดงมากขึ้น” 

สำหรับ จีน่า“เห็นฝีมือในการแสดงของน้องที่พัฒนาขึ้น เพราะเขาผ่านมาหลายเรื่อง ก็มีความรู้สึกว่าน้องน่าจะเล่นอะไรที่เป็นดราม่าหนักๆ เรารู้เลยว่าเขามีความเครียดแน่ ๆ เพราะมันไม่ใช่บทบาทที่ตั วเขาจะเล่นได้ มันไม่ใช่นิสัยของเขา แต่เขาจะเก็บตรงนั้นเอาไว้ไม่ ให้ทุกคนกังวล แล้วเขาก็แสดงออกมาว่า เขาไม่กลัวหรอก เขาเก่ง เขาเล่นได้ เขาทำได้” 

นอกจากนี้ยังพูดถึงการแสดงของ น้ำหวาน ว่า “พี่ว่าแซ่บ ยิ่งเฉพาะช่วงเลิฟซีนแรก ๆ พี่แบบนั่งดู โอ้ย.. โอเคเลย ภูมิใจมาก น้องน้ำหวานก็กล้าเล่น เพราะเลิฟซีนเรื่องนี้ค่อนข้างรุนแรงพอสมควรเหมือนกัน เราก็กลัวใจว่าน้องจะกล้าเล่นไหมแต่น้องก็กล้าเล่น” 

และได้พูดถึงความหฤโหดกว่าจะมาเป็นเรื่องนี้ว่า “ระยะเวลาในการทำงานเรื่องนี้คื อ....โอ้โห! ไม่เคยเจออะไรอย่างนี้มาก่อน เราปีกว่าๆ เกือบสองปีได้ เป็นการทำงานที่ต้องทำไปหยุดไปตลอด แต่ก็ต้องของคุณนักแสดงทุกคน เพราะนักแสดงทุกคนสู้ตายมาก ผ่านมรสุมชีวิตต่างๆ

โควิดก็กลัว งานก็ต้องทำ หน้ากากก็ต้องใส่ ถ่ายทำกันไปด้วยความกลัว ทุกคนมีใจสู้แล้วก็อยากให้ งานออกมาให้ดีที่สุด เพราะว่าละครเรื่องนี้บทมันก็ค่อนข้างเครียดแล้วก็เป็นดราม่ามาก จะออกมาแล้วยืนพูดบทเฉยๆ มันก็ไม่ใช่ทุกคนต้องมีอินเนอร์ มีความเข้าใจในตัวละคร ทุกคนก็ตั้งใจทำกับงานชิ้นนี้ มากต้องขอบคุณมากจริงๆ และก็ต้องขอบคุณแฟนละครทุกคนจริงๆ ที่ติดตามและชื่นชอบละครเรื่องนี้ อยากให้คนดูติดตามชมต่อไปเพราะตัวละครแต่ละครที่เห็นอาจจะมีเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง” 

เรียกว่าทีมงานและนักแสดงแต่ละคนมีความตั้งใจและทุ่มสุดตัวให้กับพล็อตละครแปลกใหม่ ที่ดึงดูดสายตาแฟนละครไปได้ทั่วประเทศ! ไม่อยากพลาดความสนุก “พิศวาสฆาตเกมส์” รอดูพร้อมกันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com