วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567
SHARE

iAM ส่งเพลง “ Kinou Yori Motto Suki – ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน” เพลงรองซิงเกิลที่ 12

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 3 สิงหาคม 2565 - 17:31

iAM ส่งเพลง “ Kinou Yori Motto Suki – ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน” เพลงรองซิงเกิลที่ 12 เสิร์ฟทำนองเพลงรักสไตล์สดใส ชวนผู้ฟังหัวใจหวั่นไหว วันนี้ทุกสตรีมมิ่งออนไลน์และคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ

บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และ CGM48 นำเพลงรองซิงเกิลที่ 12 ชื่อเพลง Kinou Yori Motto Suki (อ่านออกเสียง คิโนว โยริ มอตโตะ สึคิ ) – ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน ลำดับที่ 33-48 กลุ่ม Next Girls จากกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ BNK48 12th Single Senbatsu General Election (GE ) ครั้งที่ 3 นับเป็นกิจกรรมครั้งแรกของการใช้ระบบ BNK Governance Tokens ในการโหวตเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2565 ที่ผ่านมาที่ได้รับความสนใจและขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์โลกอันดับที่ 2 รวมถึงขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ในประเทศไทยในช่วงวันดังกล่าวหลายชั่วโมง

สำหรับความสำคัญของเพลง Kinou Yori Motto Suki – ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน ทางบริษัทฯ ทีมครู และเมมเบอร์เลือกเนื่องจากเป็นเพลงรองในซิงเกิลที่ 35 Maeshika Mukanee วงรุ่นพี่ AKB48 โดยเป็นเพลงที่มีเซ็มบัตสึเป็นเหล่า Ace รุ่นใหม่ของ 48 Group ประเทศญี่ปุ่นในช่วงนั้น ภาพรวมเพลงนี้มีทำนองสดใส เผยอีกมุมของความรักในวัยรุ่น มีประโยคเนื้อร้อง ที่ผู้ฟังร้องตามได้ง่าย ตัวอย่างท่อนที่มีเนื้อร้องว่า “รับรู้ถึงความเจ็บที่ตรงอกข้างซ้าย Sukisugite… “ สามารถทำให้ผู้ฟัง+ร้องตาม ซึ่งเป็นคำที่น่าสนใจสะดุดในการร้องและฟัง เป็นต้น

ดังนั้น 16 เซ็มบัตสึเพลง Kinou Yori Motto Suki – ชอบเธอมากกว่าเมื่อวาน ได้แก่ เหมย - รพีพรรณ แช่มเจริญ วง CGM48 รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ , จิ๊บ – สุชญา แสนโคต วง BNK48 , เกรซ – วิรัลพัชร ธำรงค์พันธวนิช วง BNK48 , นิกี้ – วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ วง BNK48 , แองเจิ้ล – นภัสนันท์ ธรรมบัวชา วง CGM48 , โยเกิร์ต – นพรดา เลิศวิริยะพร วง BNK48 , นาย – ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์ วงBNK48 , เจย์ดา – รวินดา อลัน วงCGM48 , รตา – รตา ชินกระจ่างกิจ วงBNK48 , มายยู – กวิสรา สิงห์ปลอด วงBNK48 , แพนเค้ก – พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์ วงBNK48 , นีนี่ – พิชญาภา สุปัญญา วงCGM48 , ปิ๊ง – พิณพณา แสงบุญ วงCGM48 ,มีน – ณัฐธันยา ดุลยพล วงBNK48 , พั๊นซ์ – วัชรี ด่านผาสุกกุล วง CGM48 และ เอิร์ธ – นภสรณ์ ศิริปาณี วงBNK48 เป็นต้น

สามารถฟังชมมิวสิกวิดีโอ ถ่ายทอดความน่ารัก สาดความสดใส ผ่าน YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=wO7kV905DnA และสามารถขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศไทย รวมถึงฟังเพลงได้ทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ อย่างไรก็ตามสามารถติดตามทุกโซเซียลมีเดียวง BNK48 ได้ที่ :

Facebook : https://www.facebook.com/bnk48official

Instagram : https://www.instagram.com/bnk48/?hl=en

Twitter : https://twitter.com/bnk48official

YouTube : https://www.youtube.com/c/BNK48OfficialYouTubeChannel/

Tiktok : https://www.tiktok.com/@bnk48official_th

Website : https://www.bnk48.com/แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com