วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

แกรมมี่ โกลด์ ส่งศิลปินให้กำลังใจผู้ต้องขัง เรีอนจำจังหวัดกาญจนบุรี

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 กันยายน 2565 - 17:13

นับเป็นโครงการดีๆ ที่แกรมมี่ โกลด์ ร่วมกับกระทรวงยุติธรรม ทำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “ส่งกำลังให้ผู้ต้องขัง” ครั้งนี้ จัดที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมที่ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ จะเข้าไปร้องเพลง เล่นเกม และพูดให้กำลังใจแก่ผู้ต้องขังในเรือนจำทั่วประเทศ ในครั้งนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย อิสร์ อิสรพงศ์, แสน นากา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และ มิ้วส์ อรภัสญาน์ โดยได้รับเกียรติจาก นายประมวล พูลสวัสดิ์ ผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับและดูแลความเรียบร้อย

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เริ่มด้วย “อิสร์ อิสรพงศ์” เจ้าของบ้าน เพราะอิสร์เป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยเพลงช้าๆซึ้งๆ และตามด้วยเพลงเร็ว โดยมีผู้ต้องขังออกมาร่วมสนุกเต้นกันหน้าเวที ต่อด้วย “มิ้วส์ อรภัสญาน์” สาวสวยที่มาพร้อมกับเพลงสนุกๆต่อเนื่อง ชวนผู้ต้องขังออกมาเต้นและร้องเพลงตามอย่างเต็มที่ ตามมาด้วย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ก็ขนเอาเพลงหมอลำและเพลงเต้นม่วนๆอย่างเพลง ไหง่ง่อง ออกมาโชว์ และปิดท้ายด้วย “แสน นากา” ที่ขนเพลงดังอย่าง  “ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ”, “คิดถึงเธอ” หนุ่มๆสาวๆผู้ต้องขังร้องตามกันลั่นเวที ปิดท้ายเรียกน้ำตาด้วยเพลง “แม่” ผู้ต้องขังหลายคนปาดน้ำตาด้วยความคิดถึงบ้าน นอกจากเสียงเพลงแล้ว ศิลปินทั้ง 4 ยังมอบกำลังใจ ให้ผู้ต้องขังทำความดี และคนข้างนอกยังพร้อมอ้าแขนต้อนรับเสมอ และยังมีเกมส์เพื่อมอบของใช้เล็กๆน้อยๆให้ผู้ต้องขังอีกด้วย

อิสร์ อิสรพงศ์ กล่าวว่า “ดีใจมากๆครับ ที่วันนี้มีโอกาสมาร้องเพลงให้พี่ๆ น้องๆ ผู้ต้องขังฟังถึงจังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดบ้านเกิดของอิสร์ด้วย  เห็นพี่ๆน้องๆสนุกกัน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็ยังดี  อิสร์ขอให้กำลังใจทุกคนด้วยนะครับ เมื่อออกไปแล้วก็อย่ากลับเข้ามาอีก รีบทำความดีแล้วจะได้รีบออกไป พ่อแม่พี่น้องคนที่รักรอรอเราอยู่ด้านนอกครับ”

แสน นากา กล่าวว่า “เป็นกิจกรรมที่ผมไม่เคยปฎิเสธเลย น้องๆทีม PR ติดต่อมา ผมก็รับเลย ผมว่าการที่พวกเรามาวันนี้ คงทำให้เขาได้คลายเครียด ผ่อนคลาย เห็นพี่น้องได้เต้น ได้หัวเราะ พวกเราก็มีความสุขด้วยครับ ขอบคุณไปยัง กระทรวงยุติธรรม ท่านผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำให้กิจกรรมดีดีลุล่วงไป ด้วยดี ผมอยากฝากถึงผู้ที่อยู่ข้างนอกว่า ทำความดีกันเถอะ อย่าทำผิดกฏหมายเลย เพราะตอนนี้เรือนจำทุกแห่งผู้ต้องขังก็ล้นทุกที่ และอีกอย่างคือ เมื่อผู้ต้องขังพ้นโทษออกมา อยากให้พวกเราให้โอกาส พวกเขาด้วยครับ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com