วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567
SHARE

วิวาห์หลอน “ชิน” โผล่ตัดหัว “หยาดทิพย์” กลางงานแต่ง “สมาร์ท” ถูกสะกดจิตกลายเป็นเจ้าบ่าวไม่รู้ตัว

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 กันยายน 2565 - 17:24

ลุ้นโค้งสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดกับ ละคร ศีรษะมาร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ใกล้เดินทางมาถึงบทสรุปของ หยาดทิพย์ ราชปาล นาทีนี้ใครสามารถขวางความร้ายกาจได้แม้แต่คนเดียวเมื่อ หยาดทิพย์ ใช้พลังสะกดจิตได้แกร่งกล้าขึ้นเรื่อย ๆ จนสามารถสะกดดวงวิญญาณ สมาร์ท กฤษฎา ให้ตกอยู่ในภวังค์บังคับจิตใจไม่ได้และต้องกลายเป็นเจ้าบ่าวโดยที่ไม่ได้สติ และระหว่างกำลังจัดงานวิวาห์ฟ้าแลบก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่ออยู่ดีๆ ชิน ชินวุฒ ได้โผล่มากลางงานแต่งเพื่อจัดการฆ่าตัดหัว หยาดทิพย์ ล้างแค้น เหตุการณ์วุ่นๆจึงเกิดขึ้น และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรชมภาพเบื้องหลังพร้อมกัน!!

            สำหรับฉากที่หยิบมาฝากนี้เป็นตอนที่ สักการ (สมาร์ท) ถูก ปี๋ (หยาดทิพย์) สะกดจิตให้มาเป็นเจ้าบ่าวในงานแต่งของเธอ และเมื่อพิธีงานแต่งเริ่มต้นขึ้น ปี๋ กำลังตัดเค้กอย่างอิ่มเอมใจ แต่กลับกลายเป็นจุดจบปี๋ที่กำลังจะโดน กรณ์ (ชิน) เซอร์ไพรส์ทำลายงานแต่ง ด้วยการตัดหัวสุดสยอง ต่อหน้าต่อตาผู้คนมากมายและเมื่อ สักการ ได้เห็น ปี๋ หัวขาดแต่ยังพูดได้ จะรับได้หรือไม่ หรือความจริงแล้วสักการจะรู้อยู่แล้วหรือไม่ว่าปี๋ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาทั่วไป แต่สามารถถอดหัวออกจากตัวโดยที่ไม่ตายได้กันแน่!

เบื้องหลังฉากนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าสนุกมากกับการจัดฉากและเซ็ตสถานที่ถ่ายทำเนรมิตให้เป็นงานแต่งสุดหรูพร้อมฉากที่สุดสะพรึง ซึ่งงานนี้ยังเป็นการรวมเหล่าทีมนักแสดงเข้าฉากกันครบครัน จะเห็นได้ว่าซีนนี้ สาวหยาดทิพย์ สวยเด่นเป็นพิเศษสุดๆพร้อมเดินลากชุดเจ้าสาวราตรีสุดเฉี่ยวเซ็กซี่ เพื่อขโมยซีนทุกๆคนแบบเต็มที่

อีกฟากทางด้าน สมาร์ท ก็ต้องยกให้กับความหล่อออร่าฟุ้งกระจาย ที่ดูมีเคมีเข้ากันได้ดีเวอร์ละมุนตุ้นสุดๆ และทันทีที่สั่งเดินกล้องทุกคนต่างพร้อมใจกันสวมวิญญาณตัวละครและดำเนินเรื่องกันอย่างเต็มที่ ซึ่งวินาทีที่ทั้งคู่กำลังจะตัดเค้กก็ต้องยืนใกล้กับเนื้อแนบเนื้อจนทั้งคู่ต่างแอบเขินกันเล็กน้อย ซึ่งตอนถ่ายทำ สมาร์ท ต้องแสดงสายตาที่ดูเย็นชาเหมือนคนไม่มีสติ แต่งานนี้ลึกๆในใจ สมาร์ท ก็คือเขินสุดอะไรสุดแถมยังมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้กับสาวแซ่บแบบหยาดทิพย์ เหล่าหนุ่มๆไม่ต้องอิจฉาไป เพราะเดี๋ยวจะได้ประชิดหน้าจอดูพร้อมกันอย่างแน่นอน

บอกเลยว่ายิ่งใกล้อวสานแบบนี้ไม่ธรรมดา เพราะไม่มีใครคาดเดาได้เลยว่าสุดท้ายแล้วจุดจบแต่ละคนจะออกมาเป็นแบบไหน จะมีใครต้องตายเพิ่มอีกหรือเปล่า สามารถติดตามชม ละคร ศีรษะมาร ฉากนี้เต็มๆได้ใน วันจันทร์ที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI และเว็บ www.iQ.com แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com