วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

“101 Track” ลู่วิ่งลอยฟ้าสุดคูล ที่ 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายสปอร์ต

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 กันยายน 2565 - 18:08

หากคุณเป็นคนที่รักการออกกำลังกาย ต้องไม่พลาด! ฉีกกฎการออกกำลังแบบเดิมๆ และพบกับลู่วิ่งลอยฟ้าใจกลางเมืองที่มีระยะทางยาวที่สุดพร้อมได้ชมวิวอันสวยงามของกรุงเทพมหานคร

101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค (101 True Digital Park) แหล่งรวมความทันสมัยของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลเป็นแหล่งช้อปปิ้ง และจุดนัดพบ สำหรับคนวัยทำงาน เอาใจทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่กับคอมมูนิตี้ใจกลางเมือง เปิดตัว “101 Track” แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนรักการออกกำลังกาย 

101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค ประกอบด้วยเทคฮับที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งมอลล์ Wizdom ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมเพื่อการอยู่อาศัย, Virgin Fitness, พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่รวมถึงพื้นที่ศิลปะ การเปิดให้บริการของ 101 Track เพิ่มเติมนี้เพื่อเป็นศูนย์กลางเอ้าท์ดอร์สปอร์ตใจกลางเมืองและให้ทุกคนได้ออกกำลังกายมากขึ้น

“101 Track” มาพร้อมกับการออกแบบที่โดดเด่นของลู่วิ่งลอยฟ้าในร่มกึ่งกลางแจ้ง ระยะทางต่อรอบ 540 เมตร ซึ่งจัดได้ว่าเป็นลู่วิ่งลอยฟ้าที่มีระยะยาวที่สุดพร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับเป็นสถานที่การออกกำลังกายสุดคูลและเปิดให้บุคคลทั่วไปมาใช้บริการได้ฟรี

โดยล่าสุด 101 Track ได้ชวน “คีริน ตันติเวทย์” หนุ่มนักวิ่งชาวไทยเติบโตในสหรัฐอเมริกา ผู้สร้างตำนานแห่งวงการวิ่งเมืองไทยด้วยการเป็นนักวิ่งไทยคนแรกที่ควอลิฟายด์เข้าแข่งขันโอลิมปิก 2020 ในระยะ 10,000 เมตร รวมถึง เจ้าของสถิติประเทศไทยวิ่งระยะ 10 กม. คนล่าสุดด้วยเวลา 29.47 นาที มาร่วมทดสอบ 101 Track เป็นคนแรกพร้อมสร้างสถิติไว้ให้หลายๆ คนได้มาท้าทาย

คีริน ได้ทำการวิ่งทั้งหมด 5 รอบ โดยรอบที่วิ่งด้วยเพซที่เร็วที่สุดนั้น ใช้เวลา 01:27:24 นาที นับเป็นสถิติของ 101 Track เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่รักการออกกำลังกายได้มาท้าทายตัวเองหรือทำลายสถิตินี้ลงได้

คีรินกล่าวถึง 101 Track ว่า ชอบลู่วิ่งที่นี่มากซึ่งมีการวางคอนเซ็ปต์ได้ดี มีการบอกระยะที่วิ่งบนเลนเพื่อบอกว่าเราวิ่งมาแล้วระยะเท่าไหร่ ทำให้เราวางแผนเรื่องเพซและระยะทางที่เราจะวิ่งได้ ในส่วนของที่เป็นโซนเอ้าท์ดอร์นั้นทุกคนจะได้เห็นวิวที่สวยงามของท้องฟ้าของกรุงเทพ และบรรยากาศดีๆ รายล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ส่วนโซนภายในร่มมีลมพัดเข้ามาตลอดเวลา ที่สำคัญที่นี่เปิดให้คนทั่วไปได้มาใช้บริการได้ฟรี ซึ่งถือเป็นไอเดียที่ดีมากๆ เป็นการส่งเสริมให้ทุกๆ คนได้มาออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดี

คีรินได้กล่าวถึงสถิติการวิ่ง 1 รอบที่ 101 Track ด้วยเวลา 01:27:24 นาทีนี้ว่า “วันนี้ผมวิ่งได้ดีมากและอยากจะชวนทุกคนออกมาวิ่งที่นี่กัน หรือมาลองทำลายสถิติของผม และตั้งเป้าหมายของตัวเองกันนะครับ”

“101 Track” มีการใช้สีแสดงสัญลักษณ์ ได้แก่ โซนสีเทาสำหรับการวอร์มอัพ เลนสีน้ำเงิน สำหรับการวิ่งเร็ว ส่วนเลนสีเขียว สำหรับการเดิน หรือจ๊อกกิ้ง เพื่อให้คนวิ่งเลือกในเส้นทางที่เหมาะสมกับการออกกำลังกายของแต่ละคน พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้แก่ ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ล็อกเกอร์ และที่จอดรถ การเดินทางสะดวกสบายเนื่องจากเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี

ทั้งนี้ “101 Track” ยังได้จัดกิจกรรมวิ่งสุดฟิน “101 Run” โดยประกอบด้วยการแข่งขันวิ่ง 5.4 กม. ในวันพุุธที่ 28 กันยายน 65 และการแข่งขันวิ่งสำหรับเด็กๆ ระยะ 2.7 กม. ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 65 สามารถสมัครได้ที่ https://www.gotorace.com/th/101-run-2565/ ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 กันยายน 65 นี้ บัตรราคา 550 บาท สำหรับการวิ่งรอบผู้ใหญ่ และ 350 บาท สำหรับการวิ่งรอบเยาวชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-236-2931-2 หรืออีเมล info@gotorace.com 

สร้างสุขภาพที่ดีได้ง่ายๆ ใจกลางเมืองที่ “101 Track” ชั้น 4 ที่ 101 ทรู ดิจิทัล พาร์ค (101 True Digital Park) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 – 21:00 น. เชิญทุกคนมาออกกำลังกายได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งสามารถพาสัตว์เลี้ยงไปออกกำลังกายพร้อมกันได้อีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://101truedigitalpark.com

 

เฟซบุ๊ก: 101 True Digital Park

อินสตาแกรม: 101truedigitalpark

ไลน์: @True101แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com