วันอังคารที่ 26 กันยายน 2566
SHARE

โอเรียนทอล พริ้นเซส เปิดตัว New beneficial การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 กันยายน 2565 - 18:21

ของที่สุดแห่งเมคอัพพลังสีสันจากธรรมชาติ ชวนบิวตี้เลิฟเวอร์เนรมิตความสวย ให้ทุกคนได้ “สวยทุกเวอร์ฉัน” พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคนเอเชีย

ทรงพลังด้วยสารสกัดจากราชาแห่งดอกพีโอนี หลอมรวมสีสันและคุณค่าการบำรุงในทุกมัลติเวิร์ส

กรุงเทพฯ (22 กันยายน 2565) –  โอเรียนทอล พริ้นเซส (Oriental Princess) จัดงานเปิดตัว New beneficial (นิวเบเนฟิเชียล) การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของที่สุดแห่งเมคอัพพลังสีสันจากธรรมชาติ ครั้งแรกกับเมคอัพที่ผสานสารสกัดจากดอกพีโอนี (Peony) ราชาแห่งดอกไม้ตะวันออกที่ให้คุณค่าการบำรุงพร้อมเฉดสีจากธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Multiverse : สวยทุกเวอร์ฉัน’ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนสวยมั่นใจได้ในทุกเวอร์ชัน และตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวคนเอเชีย มาพร้อมแพคเกจจิ้งดีไซน์ใหม่ที่โฉบเฉี่ยว โดยภายในงานได้เนรมิตพื้นที่ให้เป็นสวนดอกพีโอนีสไตล์ตะวันออกที่ผสานกลิ่นไอโมเดิร์นจัดแสดง New beneficial ครบทุกไลน์บิวตี้ไอเทม พร้อมบูธทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยแอปพลิเคชัน Virtual try-on ให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองความสวยกันทุกมัลติเวิร์ส นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากเมคอัพอารต์ติสชื่อดัง “คุณเบสท์ Luckysevenb” มาครีเอทลุคแต่งหน้าที่หลากหลาย และโฉบเฉี่ยวควบคู่กับกิจกรรมสุดประทับใจพร้อมสัมภาษณ์พิเศษจาก “คุณออฟ จุมพล อดุลกิตติพร” หนุ่มสุดฮอตที่มาเผยความในใจถึงความสวยทุกเวอร์ฉันในมุมของเขา พร้อมเซเลบริตี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังร่วมงานมากมาย ผลิตภัณฑ์ New beneficial วางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส 325 สาขาทั่วประเทศ, ช่องทางออนไลน์ www.orientalprincess.com และ Lazada, Shopee, Konvy, Line Shopping, TikTok Shop, Grab mart, Lineman mart, Panda Mart หรือ Robinhood Mart และ ช่องทาง Social media ของแบรนด์ หรือเพียง Add Line Official Account: Oriental Princess หรือ ทักแชทช้อปผ่าน LINE สาขา 325 สาขา

 คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัทเอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัทเอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โอเรียนทอล พริ้นเซส มีความเชี่ยวชาญเรื่องความงามมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยความเข้าใจคนเอเชีย และยึดมั่นในปรัชญาที่เชื่อในความงามของศาสตร์ตะวันออก โดยนำสารสกัดจากธรรมชาติมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า อีกทั้งยังสนับสนุนให้สวยในเวอร์ชันของตัวเอง โดย beneficial ถือเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มบิวตี้เลิฟเวอร์มาอย่างยาวนาน ในปีนี้บริษัทฯจึงได้เปิดตัว New beneficial ภายใต้คอนเซ็ปต์‘Multiverse:สวยทุกเวอร์ฉัน’ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ทุกคนสวยได้ในทุกเวอร์ชัน ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่นหรือมือโปร New beneficial มีไลน์เมคอัพครบสวยจบในที่เดียว ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของทุกคน”

“เมคอัพในไลน์ New beneficial มีจุดเด่นคือ ผสานสารสกัดธรรมชาติ ดอกพีโอนี พร้อมด้วยสีสันเเรงบันดาลใจจากดินแดนตะวันออกที่เชื่อมโยงความงามจากภายในสู่ภายนอกเข้าด้วยกัน เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ อาทิ ชุด All Day Sun Protection เป็นเมคอัพที่ปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างสูงสุด เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน และแดดแรง แป้งรุ่นนี้เลยตอบโจทย์ แม้ต้องเผชิญแดดก็ไม่เป็นคราบระหว่างวัน และพิเศษด้วยการผสานเทคโนโลยีสารสกัดธรรมชาติ ทำให้ผิวเรียบเนียนสว่างใส New beneficial เป็นเมคอัพที่ตอบโจทย์ทุกการครีเอทลุคสำหรับบิวตี้เลิฟเวอร์มือใหม่ และมืออาชีพ ด้วยบิวตี้ไอเทมที่ครบทุกสเต็ปการแต่งหน้าพร้อมมอบผลลัพธ์ผิวสวยได้ทุกเฉดสี อีกทั้งยังนำดอกพีโอนีมาเป็นแรงบันดาลใจในดีไซน์หลักของ New beneficial ที่บ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติ และสีสันอันทรงพลังด้วยการผสมผสานแรงบันดาลใจจากแฟชั่น และสีสันของความเป็นตะวันออกใน New Design ที่โดดเด่นโฉบเฉี่ยวแต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นธรรมชาติและเครื่องสำอางเข้าด้วยกัน อัดแน่นด้วยคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า เข้าถึงง่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 200  – 700 บาท ครอบคลุมถึง 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1. ผลิตภัณฑ์ Base Makeup รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งผสมรองพื้น แป้งฝุ่น และเมคอัพเบส 2. ผลิตภัณฑ์รอบดวงตา คิ้ว มาสคาร่า อายไลเนอร์ และอายแชโดว์ 3. ผลิตภัณฑ์สำหรับปัดแก้ม 4. ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มริมฝีปาก 5. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และ 6. ผลิตภัณฑ์แปรงแต่งหน้า รวมกว่า 200 SKUs ตอบโจทย์ทุกความงาม” คุณอภัยพรกล่าว

คุณจีระ เจริญธมะสุข เมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง หรือ Luckysevenb

คุณจีระ เจริญธมะสุข เมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง หรือ Luckysevenb ได้มาร่วมแชร์เคล็ดลับในการเลือกเมคอัพสำหรับมือโปร และมือสมัครเล่นไว้ว่า “พื้นฐานในการเลือกเครื่องสำอาง คือเลือกเครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวของตัวเอง และจะดีมากถ้ามีเครื่องสำอางที่มีความหลากหลาย ใช้งานได้ง่ายทั้งมือใหม่ และมือโปร ให้ผลลัพธ์ได้ดี ที่สำคัญต้องมีการผสานการบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติ ก็จะยิ่งช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายและสบายต่อผิวหน้ามากขึ้น อย่างไลน์เมคอัพของ New beneficial คือมีเมคอัพหลากหลายครบครันมาก สามารถสนุกกับการแต่งหน้าได้ในทุกๆลุค โดยเบสท์ได้ครีเอทมา 3 ลุค ได้แก่ ลุคที่ 1 ‘Be the best of you’ ด้วยซิกเนเจอร์ของการแต่งหน้าหวานละมุน สไตล์ตะวันออก มาเป็นเมคอัพสำหรับสาวหวาน โดยใช้สีโทนชมพูหลากหลายเฉด เน้นงานผิวที่ดูสุขภาพดี พร้อมแก้มสีชมพูระเรื่อเติมมิติด้วยลิปสติกสีเข้ม เหมาะสำหรับวันสบายๆ  ลุคที่ 2 ‘Party rock’ ลุคที่ใช้ มาสคาร่า มาเป็นไอเทมหลัก ครีเอทความโฉบเฉี่ยวให้กับดวงตาคมชัด ขนตาโดดเด่นสีตาฉูดฉาด และตบท้ายด้วยลิปกลอส เพื่อให้เรียวปากดูอิ่มเอิบแวววาว สนุกสนานรับกับแสงสีในทุกปาร์ตี้ ลุคที่ 3 ‘Glam & Glow’ แรงบันดาลใจจากผู้หญิงไทยในปัจจุบัน ที่มีความมั่นใจ เน้นการกรีดตาเป็นเส้นคมชัด แต่งแต้มด้วยสีเอิร์ธโทน และเฉดดิ้งทำให้โครงหน้าชัดเจนขึ้น พร้อมลิปสติกโทนสีนู้ดเพิ่มความมั่นใจ สำหรับตัวเบสท์เองคิดว่า คีย์ไอเทมที่สาวๆควรต้องมีไว้ในไลน์ New beneficial คือกลุ่มแป้งเพราะงานผิวเป็นพื้นฐานสำคัญในการแต่งหน้า ซึ่งในไลน์นี้ก็มีแป้งที่เหมาะกับทุกสภาพผิวทุกความต้องการ ตัวที่ถูกใจเบสท์ คือ beneficial Lengthening Waterproof Mascara เพราะเป็นนวัตกรรมการออกแบบหัวแปรงมาสคาร่าที่พิเศษมาก เพราะสามารถปรับหมุนหัวแปรงได้สองแบบไม่ว่าเราจะอยากปัดขนตาให้งอนยาวหรืออยากให้ขนตาหนา และขอเสริมสีสันงานผิวด้วยบลัชออน Ready to wear ที่เป็นเหมือนบลัชออนซิกเนเจอร์ของโอเรียนทอล พริ้นเซส สีสวยมาพร้อมแปรง ใช้ง่ายพกพาสะดวก ทำให้แก้มดูสวยระเรื่อแบบเป็นธรรมชาติ”

คุณออฟ จุมพล อดุลกิตติพร 

คุณออฟ จุมพล อดุลกิตติพร ดาราหนุ่มสุดฮอตได้ร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับความสวยในทุกเวอร์ฉัน และเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์เมคอัพไว้ว่า “ความสวยทุกเวอร์ฉันในมุมผม คือทุกคนมีความสวยในเวอร์ชันของตัวเอง ขอให้มีความมั่นใจก็เพียงพอแล้ว และผมมองว่าความมั่นใจสามารถเสริมสร้างได้ด้วยการแต่งหน้า แต่งในแบบที่เป็นตัวเอง และเหมาะกับสถานการณ์ต่างๆ การที่มีผลิตภัณฑ์เมคอัพที่ออกแบบมาด้วยความเข้าใจคนเอเชียก็ช่วยให้ทุกคนแต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้น อย่าง New beneficial ก็เหมาะกับทุกคนที่เป็นมือสมัครเล่นหรือมือโปรก็ใช้ได้ง่ายๆ และเคล็ดลับในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผมใช้ดูแลตัวเองก็คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของตัวเอง ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวใช้ง่าย และผสานการบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติ ในราคาที่สบายกระเป๋าก็ช่วยเติมความมั่นใจได้ในทุกเวอร์ฉัน และในมุมของออฟไอเทมที่ชอบ คือ ทิ้นท์ beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint ที่สีแก้มอมชมพูแบบธรรมชาติทาได้ทั้งแก้มและปากทำให้หน้าดูสุขภาพดีมาก และตัว beneficial Flawless Finish Mineral Powder เพราะเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่เนื้อบางเบาให้ผิวดูสุขภาพดี”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com