วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
SHARE

ลุ้นมันทะลุจอ! แชมป์สแตนลีย์คัพ ปิดท้ายศึกชิง “จ้าวฮอกกี้น้ำแข็ง 2022”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2565 - 17:32

ถือเป็นกีฬาที่ได้รับความสนใจจากคนดูทั่วโลกไม่ใช่น้อย สำหรับ ฮอกกี้น้ำแข็ง หรือ Ice Hockey เพราะมีทั้งความสนุก ตื่นเต้นเร้าใจ ลุ้นไปกับการทำประตู โดยตัวนักกีฬาต้องเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว พร้อมรับแรงปะทะที่สามารถเข้ามาจู่โจมได้ทุกทิศทางจากทีมฝ่ายตรงข้าม ซึ่งช่อง 3BB Sports One ตะลุยคว้าสิทธิ์ออกอากาศมาให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ชมดับความร้อนระอุโดยเฉพาะกับรายการ “ศึกชิงจ้าวฮอกกี้น้ำแข็ง รอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์คัพ” (NHL Stanley Cup Final 2022)  

ถ้วยสแตนลีย์ เป็นถ้วยรางวัลที่มอบให้กับผู้ชนะการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งระดับมืออาชีพของโลก สำหรับการแข่งขันประจำปีเพื่อปิดท้ายฤดูกาลปกติของ National Hockey League  เป็นถ้วยรางวัลชนะเลิศที่มอบเป็นประจำทุกปีให้แก่แชมป์เพลย์ออฟของ National Hockey League (NHL) และเป็นถ้วยรางวัลที่เก่าแก่ที่สุด ถือว่าเป็นหนึ่งใน "การแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญที่สุดสำหรับกีฬาชนิดนี้"  โดยถ้วยรางวัลสแตนลีย์ได้รับมอบในปี 1892 และตั้งชื่อตามผู้บริจาค คือ เฟรเดอริก อาร์เธอร์ ลอร์ด สแตนลีย์แห่งเพรสตัน (Frederick Arthur, Lord Stanley of Preston) ซึ่งเป็นผู้ว่าการแคนาดาในขณะนั้น  สำหรับทีมที่ชนะมากที่สุดนับตั้งแต่มีการมอบถ้วยรางวัล คือ ทีม Montreal Canadiens (สถิติแชมป์ 24 สมัย) ส่วนการแข่งขันในปี 2022 มีทีม Colorado Avalanche กับ ทีม Tampa Bay Lightning ที่เป็นตัวเต็งลุ้นแชมป์

งานนี้คงต้องลุ้นเกมบู๊ดุสุดมันส์ของเหล่านักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชั้นนำทั่วโลกที่คึกคักส่งนักกีฬาร่วมปะทะใน รายการ “ศึกชิงจ้าวฮอกกี้น้ำแข็ง รอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์คัพ” (NHL Stanley Cup Final 2022) ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทาง ช่อง 3BB Sports One สุดยอดช่องกีฬาแอ็กชันจากทั่วโลก หมายเลข 401 ผ่านบริการ 3BB GIGATV หรือสอบถาม โทร.1530                           แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com