วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

GMM SHOW เล่นใหญ่ “Chang Music Connection Presents เชียงใหญ่เฟส 3”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2565 - 17:57

ยิ่งใหญ่ สมชื่อเชียงใหญ่เฟส เรียกว่าทุกคนที่มาร่วมงานต่างได้รับประสบการณ์ความสุข สนุกสนาน และความบันเทิงอย่างเต็มอิ่ม ตลอด 2 วัน 3 เวทีกับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ “Chang Music Connection Presents เชียงใหญ่เฟส 3” จัดโดย ทีมครีเอทีฟ “All Area” หน่วยงานภายใต้ “GMM SHOW” ณ Royal Train Garden Resort จ.เชียงใหม่  

ต้อนรับแฟน ๆ ชาวเชียงใหญ่เฟสด้วยวิวภูเขาสวย ๆ บรรยากาศหน้างานคึกคักไปด้วยผู้คน  ปีนี้จัดหนักจัดเต็มด้วยมุมถ่ายรูป จุดเช็คอินสุดเก๋ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่งานจนถึงหน้าเวที ไม่ว่าจะเป็น ม่อนปะล้ำปะเหลือ Landmark ที่ หน้างานรอต้อนรับทุกคน มาพร้อม Mapping Art  มากมายด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ  หนึ่งในเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้ของเชียงใหญ่เฟส ซึ่งปีนี้ออกแบบ Motion Graphic โดยทีม Minimal Studio จากเชียงใหม่  ตลาดแบกะดิน ที่รวมร้านเสื้อผ้าเก๋ๆ ให้สนุกได้ทุกสไตล์ กาดเชียงใหญ่ โซนอาหารของกินอร่อยที่คัดร้านเด็ดร้านดังจากเชียงใหม่กว่า 50 ร้าน  เรียกได้ว่าเป็นงานที่เสิร์ฟทั้งความฟินจากเพลงและความอร่อยจากของกินกันอย่างจุก ๆ

มากันที่เวทีแรก เวทีดอยสเตจ เวทีรวมความม่วน อัดแน่นด้วยศิลปินฮิตของวงการเพลงไทย  ซึ่งวันเสาร์จะประกอบไปด้วย Whal & Dolph, Polycat และ Klear ที่เล่นเอาแฟน ๆ ใส่พลังเสียงร้องตามกันอย่างเต็มแม็กตั้งแต่ 3 วงแรก ก่อนจะส่งไม้ต่อให้กับ Tattoo Colour ที่ขนเพลงฮิตมาโชว์แบบเน้น ๆ จากนั้นปิดท้ายความมันส์ด้วยวงดนตรีวงร็อกขวัญใจมหาชน Cocktail ในส่วนของไลน์อัพวันอาทิตย์ก็เดือดไม่แพ้กัน เปิดตัววงแรกด้วยวงที่มีเสียงอันเป็นเอกลักษณ์อย่าง Safeplanet ตามด้วย The Toys, Tilly Birds, Num Kala ที่พร้อมปิดท้ายความสนุกของงานด้วย Palmy และ Three Man Down

ด้าน เวทีหมีสเตจ เวทีน้องใหม่ของปีนี้ อ้ายหมีไม่น้อยหน้าเสิร์ฟความสนุกของเวทีนี้ด้วยศิลปินครบทุกแนว จัดเต็มทุกอารมณ์ วันเสาร์นำโดย Mirr, Anatomy Rabbit ต่อด้วยนักร้องสองสาวเสียงเพราะอย่าง Bowkylion, Violette Wautier และตามด้วยนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มอย่าง Stamp ที่เพิ่มบรรยากาศความฟินให้คนดู ก่อนจะปลุกความสนุกด้วยความมันส์ของเหล่าแร็ปเปอร์เลือดใหม่ไฟแรงที่นำทีมแก๊ง YUPP! โดย Autta, NameMT, Ainn, Flower.far, Fizzie, Galchanie ความมันส์ยังไม่จบ อ้ายหมีเพิ่มดีกรีความเดือดโดยการปิดเวทีด้วย Youngohm, Fiixd และ Gavin D คนดูเต้นกันสนุกสุดเหวี่ยง มาต่อกันที่วันอาทิตย์ ประเดิมความสนุกด้วย Mean, The Parkinson และ Zom Marie จากนั้นตามด้วย Atom, Nont Tanont ที่ส่งเพลงฮิตผ่านเสียงนุ่ม ๆ ก่อนที่จะพลิกเวทีให้ลุกเป็นไฟโดย Taitosmith และ Lomosonic ที่ทำเอาคนดูใช้พลังงานในการร้องและเต้นแบบเกินปรอท

ในส่วนของ เวทีรถแดง เวทีท่ามกลางสวนลำไย หนึ่งในเวทีไฮไลท์ที่ได้หยิบเอา สัญลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์ แน่นอนว่าเราได้เห็นศิลปินขวัญใจชาวเชียงใหญ่ พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตพาคนดูม่วนกันในเวทีนี้ โดยวันเสาร์จะเริ่มต้นด้วย Blackbeans ก่อนจะตามด้วยวงดนตรีหัวใจไทยอย่าง Asia7 ที่สะกดคนดูด้วยเครื่องดนตรีไทยและพื้นบ้านที่เข้ากันอย่างกลมกล่อม พร้อมรันความสนุกบนเวทีกันต่อด้วยบทเพลงเพราะ ๆ จาก Loserpop, Sarah Salola, Yented และ Dept ที่เหมาะเป็นเพลงฟังกับคนรู้ใจในบรรยากาศช่วงท้ายปีสุด ๆ ก่อนจะปิดท้ายวันเสาร์ด้วย Suthep Band  มาถึงวันอาทิตย์เปิดตัวด้วย Hinano, Purpeech, Hye จากนั้นพาคนดูฟังเพลงสบาย ๆ โยกตามกันได้เบา ๆ ท่ามกลางวิวธรรมชาติ กับ Serious Bacon, Patrickananda และ Slapkiss ก่อนจะส่งท้ายความสนุกด้วยวงดนตรีเจ้าถิ่นอย่าง Solitude Is Bliss ให้ได้ฟินแบบม่วนๆ

“Chang Music Connection Presents เชียงใหญ่เฟส 3” มิตรภาพจากผู้คนที่พร้อมมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดนตรีซึ่งกันและกัน ตลอด 2 วัน 2 คืน ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ ในแบบที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าสร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจให้กับแฟน ๆ ชาวเชียงใหญ่เฟส ได้อย่างคุ้มค่า เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คในภาคเหนือที่จะคอยสร้างความสุขให้กับทุกคนในช่วงท้ายปี แล้วพบกันใหม่ปีหน้า กับเชียงใหญ่เฟส 4 แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com