วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2567
SHARE

ปังไม่หยุด! ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น (New Life Begins)

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2565 - 17:50

หลังจากที่สตรีมมิ่งออริจินัลซีรีส์มาแรงแห่งปี ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น (New Life Begins) เรียกได้ว่ากระแสตอบรับทั้งในไทยและต่างประเทศดีสุดๆ แฟนๆต่างหลงรักซีรีส์เรื่องนี้ ล่าสุดซีรีส์ได้ทำลายสถิติคะแนนความนิยมพุ่งสูงถึง 10,000 ภายในสัปดาห์แรกในจีนและเป็นซีรีส์จีนที่มีความนิยมสูงสุดบน​ iQIYI​ (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย

โดยพระเอกหนุ่มของเรา ไป๋จิงถิง ได้เฉลิมฉลองกับความสำเร็จ ด้วยการโพสต์ขอบคุณแฟนๆใน Weibo พร้อมกับภาพเซลฟี่สุดน่ารัก และนางเอกสาว เถียนซีเวย ได้โพสต์วิดิโอ ร่วมกับทีมงานเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆทุกการสนับสนุน รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นที่ได้โพสต์รูปภาพขอบคุณแฟนๆอีกด้วย  

เหตุผลที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้ความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือการที่ ไป๋จิงถิง และ เถียนซีเวย สองนักแสดงมากความสามารถที่ได้ถ่ายทอดบทบาทองค์ชายและนางสนมได้อย่างลงตัวมาก รวมไปถึงทักษะการแสดงของพวกเขาที่ทั้งสองได้แสดงฝีมือขั้นสุดมัดใจแฟนๆได้อย่างอยู่หมัด โดยตอนล่าสุด ซีรีส์ได้เล่าถึง องค์ชายหกได้ไปเยี่ยมคุณปู่ของหลี่เวย และได้มีการดื่มสังสรรค์กันอย่างเมามัน จนองค์ชายเมาจนเกือบหมดสติและได้มีเธอดูแลอยู่ข้างๆไม่ไปไหน องค์ชายได้สังเกตดวงตาของเธอที่เต็มไปด้วยน้ำตาเพราะคิดถึงบ้าน เขาเลยให้คำสัญญากับเธอว่า เธอสามารถกลับบ้านได้ทุกครั้งเมื่อเธอต้องการ หลังจากที่เขาพูดจบเขาก็ได้หลับไป หลี่เวยถอนหายใจแล้วพรึมพรำว่า เขาไม่ควรดื่มเยอะขนาดนี้ องค์ชายได้สติจึงพูดขึ้นมาว่า ฉันทราบแล้ว พร้อมบรรจงจูบที่ปากของเธอ เพื่อขอบคุณที่เธอเป็นห่วงและคอยดูแลเขาอยู่เสมอ ซีนนี้เรียกว่าเป็นซีนที่แฟนๆฟินสุดๆ กับความรักและความห่วงใยที่ทั้งสองคนมีให้กัน

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าถึงอาหารอร่อยๆจากทั่วภูมิภาค โดยมีอีกซีนที่ทุกคนมาร่วมวงกินหม้อไฟด้วยกัน พระเอกของเรายอมรับว่าเขาได้นำอาหารและซอสปรุงรสของตัวเองเข้าฉากด้วย เขาเผยว่า “ที่ทุกคนได้เห็นเนื้อและซอสงาในซีรีส์นั่ นคือสิ่งที่ผมเตรียมมาเองครับ และผมยังได้แบ่งปันองค์ชายที่สามและองค์ชายที่ห้าด้วย ทุกคนชอบกันมาก”

ป่วนรักวิวาห์ว้าวุ่น (New Life Begins) บอกเล่าเรื่องราวของ 8 เขตดินแดนที่ต้องส่งหญิงสาวจากดินแดนตัวเองไปแต่งงานกับองค์ชายแห่งดินแดนซินชวนในทุกๆ 3 ปี หลี่เวย (นำแสดงโดย เทียนซีเวย) หญิงสาวธรรมดาที่ถูกคัดเลือกให้มาเป็นนางสนมขององค์ชายที่หก (นำแสดงโดย ไป๋จิงถิง) เธอพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะไม่ให้องค์ชายตกหลุมรัก เพราะหวังว่าจะถูกส่งกลับไปบ้านเพื่อใช้ชีวิตตามเดิม แต่พยายามแค่ไหนหัวใจก็ไม่ฟัง ความใส่ใจที่อีกฝ่ายมีให้ก็ทำให้ช่องว่างหัวใจเติมเต็มไปด้วยความรัก ความรู้สึกดีๆจึงได้ก่อตัวขึ้น สตรีมมิ่งแล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.comเท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com