วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

ลุ้นเชียร์นักซิ่งท้าความเร็ว ในรายการสุดฮิตจากอเมริกา

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2565 - 17:31

คอกีฬาที่ชอบความเร็ว เตรียมเฮ เฝ้าหน้าจอกันได้เลย กับโปรแกรมรายการเอาใจสายลุยที่ ช่องกีฬา 3BB SPORTS ONE สุดยอดช่องกีฬาแอ็กชันจากทั่ วโลก หมายเลข 401 ผ่านบริการ 3BB GIGATV เปิดสนามเอาใจจัดเสิร์ ฟให้ชมถึงบ้าน ในรายการ “Nascar Camping World Truck Series 2022” (จ้าวสนามกระบะซิ่ง)

รายการ “Nascar Camping World Truck Series 2022” (จ้าวสนามกระบะซิ่ง) เป็นการแข่งขันรถยอดนิ ยมของคนอเมริกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงการแข่งขั นขับรถอยู่ในลู่วนเป็นวงรี ไปทางซ้ายที่ดูเหมือนไม่มีวันจบสิ้น แต่ดูเหมือนอเมริกันชนเหล่านั้ นก็รักและให้เกียรติกี ฬาประเภทนี้อย่างมาก และไม่เคยเปิดใจให้การแข่ งรถรายการอื่น ๆ เลย

สำหรับการแข่งขันนี้เป็นฤดู กาลที่ 28 ของการแข่งขั นประเภทรถกะบะและเป็นฤดูกาลสุ ดท้ายของ “Camping World” ก่อนจะมีการเปลี่ยนตัวผู้สนั บสนุนมาเป็น “Crafsman” บริษัทผลิตเครื่องมือช่ างรายใหญ่ที่สุดในอเมริกาอีกครั้ ง หลังจากเคยเป็นผู้สนับสนุนซีรี ส์นี้มาตั้งแต่ปี 1996-2008

โดยการแข่งขันครั้งนี้มีนักแข่ งที่น่าจับตามองอาทิ Ben Rhodes นักแข่งวัย 24 ที่คว้าตำแหน่งแชมป์ Camping World Truck Series ครั้งแรกในตอนปิดฤดูกาล 2021 พาหนะคู่ใจคือ Toyota Tundra หมายเลข 99 สังกัดทีม ThorSport Racing

 และนักแข่งอีกคนในสังกัดทีม ThorSport Racing เช่นเดียวกันคือ Matt Crafton นักแข่งวัย 46 ปี เป็นนักแข่งมืออาชีพคว้าแชมป์ 3 สมัย (ปี 2013, 2014, 2019) เขาเข้าแข่งขันโดยขับ Toyota Tundra หมายเลข 88 และในฤดูกาล 2022 เขาได้ลงแข่งอีกครั้งเพื่อหวั งโค่นแชมป์อย่าง Ben Rhodes เพื่อนร่วมสังกัด เพื่อหวังบันทึกเป็นเกียรติ ประวัติในฐานะแชมป์ 4 สมัยในการแข่งขัน Nascar Camping World Truck Series ให้จงได้

ด้วยประสบการณ์โชกโชนของ Matt Cratton จะสามารถล้มแชมป์ และพาตัวเองเข้าสู่เส้นชัยเป็ นอันดับ 1 ได้หรือไม่ และ Ben Rhodes จะหาวิธีป้องกันแชมป์ได้อย่างไร ต้องติดตามลุ้นในรายการ Nascar Camping World Truck Series 2022 (จ้าวสนามกระบะซิ่ง) ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3BB SPORTS ONE สุดยอดช่องกีฬาแอ็กชันจากทั่วโลก หมายเลข 401 ผ่านบริการ 3BB GIGATV ที่นี่ที่เดียว! หรือสอบถามโทร.1530     

อ่านเพิ่มเติม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)