วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2567
SHARE

กระตุกต่อมฮาไปกับ หลุยส์-สก๊อต เพื่อพิสูจน์รักแท้กับ พรีม-รณิดา ใน “พ่อครัวหัวป่าก์”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 6 ธันวาคม 2565 - 11:10

ช่อง3 เสิร์ฟละครเย็นเพิ่มอรรถรสมื้อค่ำพร้อมเสียงหัวเราะ โดยได้ละครโรแมนติก-คอมเมดี้อย่าง“พ่อครัวหัวป่าก์” มาเรียกเสียงฮา พร้อมความเล่นใหญ่จัดเต็มไม่ห่วงหล่อของหนุ่ม “หลุยส์-สก๊อต”ทำเอาชาวโซเชียลแตกตื่นกับการพลิกบทบาทมาเป็นหนุ่มเซอร์ มาดกวน พร้อมด้วย “พรีม-รณิดา”กับบทบาทสาวมั่นจิตใจดี ดีกรีนักเรียนนอก และนักแสดงที่มาเสริมทัพความฮาอย่าง “บรมวุฒิหิรัณยัษฐิติ”, “อนันต์บุนนาค” และ “ภัณฑิลา  ฟูกลิ่น” 

“พ่อครัวหัวป่าก์” เรื่องราวของ “กมลชนก” (หลุยส์ สก๊อต) หนุ่มหล่อ มาดเซอร์ลูกชายคนเดียวของเจ้าของโรงแรมหรู เกิดหมดศรัทธาในความรักหลังถูกหักอกจนทำให้กมลชนกต้องกลายมาเป็นเพลย์บอยที่ใช้ชีวิตเสเพลไปวันๆ แต่แล้วกมลชนกได้พบกับ “ทองตรา”(รณิดา เตชสิทธิ์) ดีกรีนักเรียนนอก กมลชนกต้องการพิสูจน์รักแท้ครั้งนี้จึงปลอมตัวเป็นเกย์

เพื่อทำให้ตนเองได้เข้าไปอยู่ในบ้านของทองตราในฐานะคนครัวคนใหม่ที่มีชื่อว่า “นายมลคนครัว” เวลาผ่านไปความรู้สึกของทั้งคู่ยิ่งพัฒนามากขึ้น ทำให้ “คุณนายทองม้วน”แม่ของทองตราจับได้ว่านายมลคิดไม่ซื่อต่อทองตราจึงไล่นายมลออกทำให้ทองตราไม่ได้เจอนายมลอีกแม้ในใจจะรู้สึกดีต่อนายมล แต่กลับเป็น “กมลชนก”หนุ่มหล่อเจ้าของโรงแรมหรูที่เข้ามาทำให้ทองตรารู้สึกหวั่นไหวเพราะความที่หน้าตาเหมือนกับนายมลอย่างกับฝาแฝดโดยที่ทองตราเองก็ไม่รู้แท้จริงแล้ว “นายมล” กับ“กมลชนก” คือคนๆเดียวกัน บททดสอบรักแท้ของกมลชนกจึงเริ่มต้นอีกครั้ง แต่งานนี้ไม่ง่ายเมื่อ “เบส”(สวิส เตชภูวนนท์) เพื่อนเก่าของทองตรา ดันกลายมาเป็นคู่แข่งหัวใจคนสำคัญที่กมลชนกต้องรับมือ

ติดตามเรื่องราวชุลมุนวุ่นรักของ “กมลชนก” ที่ปลอมตัวมาเป็น”นายมล”เพื่อค้นหาความรู้สึกที่แท้จริงที่มีต่อ “ทองตรา” ได้ในละคร“พ่อครัวหัวป่าก์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 18.00-20.00น. เริ่มวันจันทร์ ที่ 5 ธันวาคม 2565 “ดูช่อง 3 กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com