วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

“น้อย พรู – โตโน่ ภาคิน” เปิดฉากแบทเทิลเดือด เพลงประกอบภาพยนตร์ “ขุนพันธ์ 3”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 16 ธันวาคม 2565 - 16:39

หลังจากที่ปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์เวอร์ชั่นพิเศษที่นำเพลงระดับมาสเตอร์พีซของปรมาจารย์ทางดนตรีอย่าง “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ออกมาสร้างความฮือฮากระหึ่มโซเชียลมาแล้วงานนี้ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ก็ไม่รอช้า เดินหน้าปล่อย มิวสิกวีดีโอ “มือปืน” เพลงประกอบภาพยนตร์แอ็กชัน-ฮี โร่ไทยฟอร์มยักษ์ “ขุนพันธ์ 3” ออกมาให้แฟนหนังและแฟนเพลงได้มันส์อย่างต่อเนื่องผ่านการถ่ายทอดเสียงเพลงโดย “น้อย พรู” และ “โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์”  สองนักร้อง-นักแสดงมากฝีมือที่ต่างรับบท “เสือร้าย” ที่เผชิญหน้ากับ “ขุนพันธ์” มาแล้วทั้งคู่

โดยในมิวสิกวีดีโอเป็นการปะทะกันอย่างดุเดือดชนิดที่ว่าไม่มี ใครยอมใคร เพื่อให้บทเพลง “มือปืน” เวอร์ชั่นพิเศษนี้สมบูรณ์แบบที่สุดและเต็มไปด้วยความเข้มข้น จัดจ้าน ดุดัน สะท้อนถึงความหมายของเหล่าเสือ และโจรทั้งหลายที่ล้วนแต่มี นายของตนออกมาได้อย่างชัดเจน และแตกต่างจากที่ทุกคนเคยฟังมา ผ่านเสียงร้องของ 2 เสือที่เหี้ยมโหดที่สุด นอกจากนี้ในมิวสิกวีดีโอยังชวนคุณย้อนความจำถึงอาคมแกร่ งกล้าและความร้ายกาจของเหล่า “เสือร้ายอาคมขลัง” ในภาพยนตร์ “ขุนพันธ์” ที่กลับมาโลดแล่นอีกครั้งในมิวสิกวีดีโอนี้อีกด้วยซึ่งทั้งคู่ได้พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

 “เพลงนี้จะเป็นการดวลด้วยไมค์ ไม่ใช่ด้วยปืน การได้มาร้องเพลงนี้เป็นเหมือนบทเรียนใหม่สำหรับผมเลยครับ เพราะไม่นึกว่าจะได้มาร้องเพลงของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ ยิ่งพอได้อ่านเนื้อ เราจะเห็นมันเป็นภาพยนตร์เลย มันเป็นฟิลลิ่งที่เราจะรู้สึกว่าเราเป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ ในเนื้อหาของเพลง เหมือนเวลาร้อง เรากลายเป็นนักแสดงขึ้นมาเลย ผมรู้สึกอย่างนั้นนะครับ และนั่นก็เป็นสิ่งที่ผมสนุก เพราะเวลาที่เราแสดงหนังหรื อเราร้องเพลง เราจะชอบกลายเป็นคนละคน เราจะอินไปกับบทเพลงกับเนื้อหาครับ” น้อย พรู กล่าว

 “ตอนที่ผมได้ฟังเดโม่ ผมรู้สึกว่ามันเป็นแนวดนตรีที่ผมชอบ เสียงกีตาร์ จังหวะของมัน มันทำให้ผมนึกถึงภาพในตอนที่ ผมเริ่มทำการบ้านเป็นเสือดำ มันมาตรงกันโดยบังเอิญ พอเสียงกีตาร์ขึ้นมา ผมก็นึกถึงม้า นึกถึงปืน นึกถึงแสงอาทิตย์ ป่ากับทุ่ง เราเข้าใจในกลิ่นอายนั้น แล้วค่อยเป็นการบ้านของผมที่จะถ่ายทอดให้มันเป็นผม จะทำยังไงไม่ให้เหมือนเวอร์ชั่นอื่นๆไม่ได้มีความคิดที่จะฉีกอะไร แต่อยากให้ทุกคนได้มีโอกาสลองฟังและลองดูในผลงานชิ้นนี้ครับเพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่มี ความเป็นเสือของผู้ชายที่มันมีความเป็นคนจริงในโลกใบนี้ผมอยากจะเอาจิตวิญญาณนั้นกลับมาแล้วใส่เข้าไปในเพลงนี้ครับ” โตโน่ กล่าว

อ่านเพิ่มเติม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)