วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567
SHARE

ปลุกไฟฝันจิตรกรตัวน้อยประกวดวาดภาพ "โตโยต้ารถยนต์ในฝัน 2023" ชิงถ้วยพระราชทาน

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 20 ธันวาคม 2565 - 17:37

ชวนเยาวชนไทยประกวดภาพวาดระบายสีโครงการ โตโยต้ารถยนต์ในฝัน 2023 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ส่งผลงานได้ 19 ธ.ค. 2565 - 28 ก.พ. 2566

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด สานฝันเยาวชนไทยให้ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์ ถ่ายทอดผ่านผลงานภายใต้โครงการ โตโยต้ารถยนต์ในฝัน 2023 (TOYOTA Dream Car Art Contest 2023) แนวคิด "รถรักษ์โลก" หรือคอนเซ็ปต์ "Multi-pathway to reduce Co2" (carbon neutrality) เพื่อส่งเสริมให้เด็กไทยแสดงความสามารถด้านศิลปะ โชว์ทักษะการวาดภาพระบายสี พร้อมชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทุนการศึกษารวม 210,000 บาท ผลงานผู้ชนะรางวัลที่ 1-3 ของทุกรุ่น ยังถูกส่งสู่เวทีระดับโลกเพื่อคัดเลือกชิงรางวัลต่อไป ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2565 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566

 

โครงการประกวดภาพวาดระบายสี โตโยต้ารถยนต์ในฝัน หรือ TOYOTA Dream Car Art Contest จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปี 2023 นี้ครบรอบ 12 ปี ที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เข้าร่วมจัดการประกวดระดับประเทศอย่างเป็นทางการ ภายใต้ความมุ่งหวังให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสแสดงความสามารถ ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ผ่านการวาดภาพระบายสี ให้ภาพในจินตนาการสู่รางวัลผลงานระดับโลก ที่ผ่านมา ผลงานของเยาวชนไทยได้ส่งเข้าร่วมโครงการจำนวนมาก เป็นอันดับ 1 ของโลก จากกว่า 80 ประเทศที่สนใจร่วมส่งผลงาน ประเทศไทยยังเป็นประเทศเดียวที่คว้ารางวัลใหญ่ระดับโลกได้มากที่สุดอีกด้วย

 

สำหรับการประกวดภาพวาดระบายสีในหัวข้อ "รถยนต์ในฝัน" แบ่งเป็น 3 รุ่น ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี รุ่น อายุ 8-11 ปี และรุ่นอายุ 12-15 ปี โดยผู้ชนะรางวัลที่ 1 ในการประกวดทั้ง 3 รุ่น จะได้รับทุนการศึกษา 30,000 บาท โล่รางวัล และประกาศนียบัตร พร้อมถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลที่ 2  จะได้รับทุนการศึกษา 20,000 บาท โล่รางวัล และประกาศนียบัตร รางวัลที่ 3  จะได้รับทุนการศึกษา 10,000 บาท โล่รางวัล และประกาศนียบัตร รางวัลชมเชย 5 รางวัล จะได้รับทุนการศึกษา 2,000 บาท และประกาศนียบัตร ทั้งนี้ ผู้ชนะเลิศประเภทรางวัลที่ 1-3 ของทุกรุ่นอายุ รวม 9 ผลงานจะถูกส่งไปประกวดระดับโลก ซึ่งผู้ที่ได้รางวัลประกวดระดับโลกจะได้รับทุนการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นและโล่รางวัลแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com