วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

สิงคโปร์ลุกเป็นไฟ “เจย์ โจว” กลับมาทวงบัลลังก์ King of Mandopop ในเวิลด์ทัวร์ล่าสุด

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 22 ธันวาคม 2565 - 18:09

รอกันมากว่า 3 ปี เจย์ โจว King of Mandopop กลับมาทวงบัลลังก์เขย่าเวทีให้ลุกเป็นไฟในเวิลด์ทัวร์ล่าสุด Jay Chou Carnival World Tour ที่ยกโปรดักชั่นอลังการไปถึงสิงคโปร์เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย เจย์ โจว จัดเต็มโชว์ใหม่ทั้งเซ็ตพร้อมเสื้อผ้าสุดยิ่งใหญ่ ที่สำคัญมีเพลงใหม่และท่าเต้นใหม่อัดแน่นล้นเซ็ตลิสต์ งานนี้แฟนๆเหมือนได้ย้อนกลับไปดื่มด่ำกั บตำนานเพลงป๊อปที่โด่งดังตลอดกาลของเจย์ โจว และนับเป็นการขึ้นเวทีใหญ่ในเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก หลังจากห่างหายจากงานคอนเสิร์ตมากว่า 3 ปี โดย Jay Chou Carnival World Tour ล่าสุดจัดที่ Singapore National Stadium เมื่อวันที่ 17-18 ธันวาคมที่ผ่านมา 

คอนเสิร์ตครั้งล่าสุดของเจย์ โจว จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเดือนมกราคมปี 2020 จึงถือเป็นเรื่องบังเอิญอย่างยิ่งของเจย์ ที่การกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้งหลังต้องพักจากสถานการณ์โควิด-19 ไป 3 ปี ก็ได้จัดขึ้นในที่เดิม “มหัจรรย์มากครับ ที่ผมได้กลับมาที่สิงคโปร์อีกครั้ง...คราวที่แล้ว มีใครได้มาคอนเสิร์ตของผมบ้างไหมครับ คราวนี้ผมคงต้องมอบบางเพลงให้ทุกคน เพื่อแสดงถึงความตั้งใจและความจริงใจของผมที่มีต่อทุกคนตลอดมาครับ” หลังพูดจบ แฟนเพลงทั้งฮอลล์ก็กรี้ดให้กับความน่ารักของเฮียเจย์ แล้วเจย์ โจว ก็หยิบกีตาร์คู่ใจขึ้นมาและเล่นเพลง “Maple Leaf” ซึ่งแทบไม่เคยถูกแสดงสดที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงเพลงที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาอย่าง “Broken Strings”, “Tears of Scattered Emotion”, และ “Thousand Miles Away” ก็เรียกเสียงกรี้ดฮอลล์ แตกจากแฟนๆ ได้ไม่แพ้กัน

ช่วงกลางปีที่ผ่านมา เจย์ โจว ได้ออกอัลบั้มล่าสุด “Greatest Works of Art” แน่นอนว่าในคอนเสิร์ตก็ต้องมีโชว์เพลงจากอัลบั้มนี้ อย่าง “You Are The Firework I Missed”, “Cold Hearted”, และ “Reflection” โดยเฉพาะเพลง “Cold Hearted” ที่เจย์ โจว ได้แสดงท่วงท่าการเต้นที่สวยงามไปพร้อมกับทีมแดนเซอร์ ที่แสดงถึงการตีความศิลปะการแสดงแบบจีนผสมผสานกับตะวันตกได้อย่างลงตัว และนอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์อย่างเพลง “Basketball Match” ที่เจย์ โจว ได้ปรากฏตัวในลุคเดนิมสุดกร้าวใจ พร้อมท่าทางการเล่นบาสเกตบอลแบบฟรีสไตล์ และลูกบาสสีชมพูที่เฮียเจย์หมุนอยู่บนมือได้อย่างเชี่ยวชาญ ทำเอาแฟนๆ ก็กรี้ดสลบแล้วก็ต้องรีบฟื้นมากรี้ดกันต่อแทบไม่ทัน 

สำหรับแขกรับเชิญ เป็นศิลปินในสังกัดเดียวกับเจย์ โจว “Young (曹楊)” นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ที่ได้แสดงคอนเสิร์ตครั้งแรก ก็สร้างความประทับใจด้วยการคัฟเวอร์เพลง “Secret” ของรุ่นพี่เจย์ โจว และได้แสดงเพลงของตัวเองอย่าง “Glimmer” ที่ทำให้แฟนๆ ทั้งฮอลล์ตะลึงไปกับเสียงที่อบอุ่นและใบหน้าที่หล่อเหลา เซอร์ไพรส์ยังไม่จบเท่านี้ เจย์ โจว ยังมีการแสดงว้าว ว้าว ว้าว มาให้แฟนๆ กันแบบต่อเนื่อง ด้วยการนำเอาเพลงที่เจย์แต่งให้ ศิลปินคนอื่นๆ มาแสดงในคราวนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น “Happy Birthday To Me”, “Sound of Falling Rain”, “Full Name”, และ “Say Love You” เรียกว่าเป็นการตีความเพลงโดยศิลปินนักแต่งเพลงที่ทำให้ทุกคนว้าวได้ไม่หยุดตลอดทั้งคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

ตลอด 2 วันของคอนเสิร์ตที่ประเทศสิงคโปร์ เป็นการยืนยันถึงความปัง ความยิ่งใหญ่ของศิลปินระดับ Megastar อย่าง เจย์ โจว ที่แม้จะต้องหยุดการแสดงไปกว่า 3 ปี ก็กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเพลงและการแสดงที่เหนือความคาดหมาย สมฉายา King of Mandopop และตื่นตาตื่นใจสมกับชื่อเวิลด์ทัวร์ “Carnival”  แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com