วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567
SHARE

ซีรีส์จีนย้อนยุคแฟนตาซีเรื่องใหม่สุดอลังส่งท้ายปี CG ตระการตา บทเพลงแห่งจันทรา (Song of the Moon)

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 22 ธันวาคม 2565 - 18:25

iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอบอกต่อซีรีส์จีนย้อนยุคภาพสวยที่จะทำให้ช่วงสิ้นปีนี้ ของคุณเป็นช่วงที่สุดแสนพิเศษ กับซีรีส์บทเพลงแห่งจันทรา (Song of the Moon) โดยดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง "Fly to the Moon"  ของนักแต่งฝีมือดี ฉู่เค่อ เรื่องราวของ หลิ่วเซา (รับบทโดย สวีลู่) สาวน้อยที่ยอมเปลี่ยนชะตาชีวิตเพื่อให้ตัวเองพบกับความสุขอันนิรันทร์กับเทพแห่งจันทรา (รับบทโดย จางปินปิน) เป็นเวลา 3 วัน โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้จะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาต้องร่วมทุกข์ร่วมสุข ร่วมกันต่อสู้กับเหล่าปีศาจเพื่อปกป้องประชาชนและปกป้องคนรัก เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อติดตามได้แล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com 

นอกจากพล็อตเรื่องที่น่าติดตามแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงฝีมือคุณภาพร่วมแสดงอยู่คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น จางปินปิน นักแสดงหนุ่มฝีมือการแสดงขั้นเทพจาก ตำนานของสัตว์ประหลาด (The Legend Of the Monster) , สวีลู่ นางเอกสาวสวยจากฉากรักวัยฝัน (Love Scenery) , ลิขิตรักนายต่างดาว (Destiny's Love) , หวังโย่วซั่ว นักแสดงนำจากซีรีส์สุดฮิตกรุ่นรักกลิ่นบุปผา (The Blooms at RUYI Pavilion) , สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง (Young Blood) , เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ จาก กระเพื่อมหัวใจยัยสามสาว (Hello My Love) แถมยังรับความประกันความสนุกจากผู้กำกับชื่อดัง หลินเจี้ยนหลง ที่ได้กำกับซีรีส์ชื่อดังอย่างเรื่อง กรุ่นรักกลิ่นบุปผา (The Blooms at RUYI Pavilion) เรียกได้ว่าแค่เห็นชื่อนักแสดงและผู้กำกับแล้วก็รับรองได้ถึงคุณภาพและความสนุกกันได้เลย

เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้เกี่ยวกับโลกแฟนตาซี อ้ายขอรับรองได้ว่างานภาพงาน งานโปรดักชั่นจัดเต็มแน่นอน CG  ที่ใช้จัดหนักจัดเต็มเหมือนกับหลุดมาจากเทพนิยายจริงๆ รับรองว่าแฟนๆจะได้ฟินไปกั บความงดงามของซีรีส์เรื่องนี้ อย่างแน่นอน

บทเพลงแห่งจันทรา (Song of the Moon) พร้อมสตรีมมิ่งแล้วบน iQI YI (อ้ายฉีอี้) มาร่วมลุ้นว่าพวกเขาจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคมากมายได้หรือไม่ สุดท้ายแล้วพวกเขาจะต่อสู้กับโชคชะตาและเปลี่ยนแปลงตอนจบได้ อย่างไร ติดตามได้แล้วบนแอปพลิเคชัน iQI YI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้ วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์ โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มี โฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i. qy.net/f34caJ-b7อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบั นเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง F acebook Fanpage:https://www.facebook. com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com