วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) คะแนนความนิยมซีรีส์ทะลุ 6,000 บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้)

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 9 มกราคม 2566 - 17:34

เรียกได้ว่ากระแสของซีรีส์ย้อนยุคสุดอลังการ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ หลังจากที่สตรีมมิ่งไปก็ได้รับความนิยมอย่างถล่มถลาย เพียงแค่สตรีมมิ่ง ซีรีส์ก็ได้รับคะแนนความนิยมพุ่งสูงถึง 6,000 คะแนน ซึ่งเป็นหน่วยวัดความนิยมจากประเทศจีน ครองใจแฟนๆทั้งในไทยและต่างประเทศ อีกทั้งยังมียอดการกดจองรับชมมากกว่า 3,500,000 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนย้อนยุคกระแสดีที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ อ้ายขอบอกเลยว่าใครไม่ดูถือว่าพลาดมากๆ!

แฟนๆทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “สมกับการรอคอยมากๆ โปรดักชั่นปัง สุดอลังการ ภาพสวย ฝีมือการแสดงทุกคนถ่ายทอดออกมาอย่างจัดหนักจัดเต็ม ดูแล้วอินสุดๆ”  

โดยหลังจากที่นักแสดงซีรีส์ เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ได้รับรู้ถึงกระแสความปังแบบฉุดไม่อยู่ของซีรีส์ แต่ละคนก็ได้ขอบคุณกับการตอบรับที่ดีและสัญญากับแฟนไว้ เช่น ปีเตอร์ โฮ สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมของซีรีส์ทะลุ 9,000 เขาจะวิดพื้นด้วยมือเพียงข้างเดียว ในขณะที่นางเอกสาวสวยอย่าง เฉินอวี้ฉี สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมทะลุ 9,500 เธอจะทำไก่ผัดเสฉวน และพระเอกหนุ่มของเราอย่าง ดีแลน หวัง สัญญาว่าถ้าคะแนนความนิยมทะลุ 10,000 เขาจะชาเลนจ์ด้วยการสระผมกลับหัว แฟนๆรับชมซีรีส์กันเยอะๆเลยนะเพื่อให้คะแนนความนิยมทะยานสูงขึ้นไปอีก อ้ายตั้งตารอคอยกับสัญญาที่เหล่านักแสดงได้ฝากเอาไว้เลย 

เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) เรื่องราวของขันทีผู้มีอำนาจและนางสนมในวังที่เธอควรจะต้องถูกสังหารเพื่อรับใช้กษัตริย์องค์ก่อนที่เพิ่งสวรรคต แต่ทว่าเธอได้ถูกช่วยเหลือไม่ให้ต้องโดนสังหารเหมือนนางสนมคนอื่น เพราะกษัตริย์องค์ปัจจุบันรู้สึกชอบพอและอยากจะเก็บเธอไว้ จึงได้ให้ขันทีไปช่วยนางออกมาจากการถูกสังหาร ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันจนค่อยๆ เกิดความรู้สึกดีๆต่อกัน ความรักของขันทีและนางสนมจึงได้ก่อตัวขึ้น สุดท้ายแล้วชะตาชีวิตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามความเข้มข้นของซีรีส์จีนย้อนยุคแห่งปี เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love) ได้แล้ววันนี้ รับชมซับไทยทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. สมาชิก VIP iQIYI รับชมเร็วกว่า 2 ตอน และเตรียมพบกับพากย์ไทยเร็วๆนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com