วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
SHARE

นับถอยหลังสู่ “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์... ถึงเพื่อน” 18 กุมภาฯ นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2566 - 17:02

อีกไม่กี่วัน ก็จะถึงวันสำคัญของคอเพลงเมื่อ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และสมาชิกเต็มวงจะขึ้นเวทีใหญ่มอบความสุข ความบันเทิงให้กับแฟนเพลงด้วย “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์... ถึงเพื่อน” คอนเสิร์ตในวาระครบรอบ 35 ปีการทำงานบนถนนสายดนตรี ที่มีแค่ครั้งเดียวในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

นอกจากจะได้ชมการแสดงแบบจัดเต็ม เล่นใหญ่ ใส่หนักๆจากศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนานรายนี้ ทั้งในเรื่องของเสียงเพลง และโปรดักชั่น แสง-สี-เสียง “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังชวนเพื่อนพ้องน้องพี่มาขึ้นเวลาสร้างความสนุกสนานให้ กับแฟนๆอีกหลายราย ที่ต้องอุบเงียบกันเป็นพิเศษ เพราะนี่คือเซอร์ไพรส์สำคัญ เป็นของขวัญที่จะสร้างความประหลาดใจให้แฟนเพลงในวันนั้น เพราะไม่น่าเชื่อหรือไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่พวกเขาหรือเธอจะมาร่วมสร้างความสุข ความบันเทิงบนเวทีของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ “

แต่เมื่อนี่คือวาระสำคัญ ทุกคนก็พร้อมมอบความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เช่นกัน มาร่วมลุ้นกันว่า บนเวที “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์... ถึงเพื่อน” ที่อิมแพ็ค อารีน่า วันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ ใครกันบ้างที่จะมาสร้างสีสั นในวาระครบรอบ 35 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

โดยซื้อบัตรคอนเสิร์ตที่เหลือไม่มากแล้ว ได้ที่ www.allticket.com/event/ 35YearsKampee และ 7-Eleven ทุกสาขา ในราคา 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท พิเศษบัตรราคา 3,500 บาท จะได้รับเสื้อยืดที่ระลึกลายพิ เศษ ซึ่งไม่มีวางจำหน่าย ทุกที่นั่ง

พลาดครั้งนี้ ย้ำ! อีกทีว่าพลาดเลย เพราะวาระครบรอบ 35 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  เฟซบุก แฟนเพจ Pu Pongsit Official

ส่วนใครที่มีบัตรแล้ว เตรียมตัวให้พร้อม นับถอยหลังได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เจอกัน 18 กุมภาฯ ที่อิมแพ็ค อารีน่า กับ “คอนเสิร์ต 35 ปี คำภีร์... ถึงเพื่อน”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com