วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567
SHARE

แพรรี่ เผยเรื่องความรักหนุ่มรุ่นน้อง ด้าน สมปอง หลังเจอมรสุม ถึงขั้นปลีกวิเวก เงียบหายไม่ร่าเริง?

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2566 - 16:59

เพิ่งเปิดตัวความรักไปหมาดๆ แพรรี่ ไพวัลย์ กับหนุ่มรุ่นน้อง น้องฟอร์ด ที่วันนี้จะมาเล่าถึงความรัก พร้อมเซอร์ไพรส์ฝ่ายชาย ตอบคำถามมาเป็นคลิปที่ทำเอาแพรรี่เขินสุดๆ แถมงานนี้ ยังควงพี่ชายอย่างสมปอง นครไธสง เปิดใจหลังเจอมรสุมดราม่า ถึงกับต้องปลีกวิเวก ไม่ร่าเริงเหมือนก่อน และแพรรี่กับฉายามือปราบพระปลอม แฉวงการสงฆ์ แถมยังมีแพลนอัพเลเวลความสวยจะถึงขั้นไหน? ทุกประเด็นในรายการคุยแซบ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี เป๊กกี้ ศรีธัญญา และบูม สุภาพร ดำเนินรายการ

ล่าสุดเปิดตัวความรัก? 

แพรรี่ :  ไม่โสดแล้ว

รักแท้หรือแค่คอนเทนต์?

แพรรี่  : อะไรหลายเรื่องเป็นคอนเทนต์ได้นะคะ แต่ว่าเรื่องความรู้สึกคอนเทนต์ไม่ได้ในความรู้สึกเราครั้งนี้เป็นเรื่องจริงจัง

เห็นน้องสาวมีความรัก?

สมปอง : อิจฉาครับ ชั่วโมงแรกว่าจะยินดี ชั่วโมงต่อมาเลิกละ กำลังจะส่งข้อความยินดี เลิกแล้ว

แพรรี่ : ในช่วงความรักมันเริ่มต้น ยังไม่เข้าที่ มันต้องไต่ระดับกว่าจะเข้าที่แล้วจะนิ่ง

เปิดตัวแล้วเลิกแล้วคืนดีภายในไม่กี่ชั่วโมง?

แพรรี่ : ไม่ได้ทะเลาะกัน อยู่คนละที่กัน น้องเป็นเด็กคนนึงที่ ค่อนข้างในมหาลัยของเค้า ก่อนหน้านี้เราไม่รู้ว่าน้องเค้ามีเจ้าของจริงจังมั้ย บังเอิญไปเห็นน้องเค้ารัวสตอรี่ใครคนนึง เลยคิดว่าน้องเค้ามี เจ้าของอยู่แล้วหรือปล่าว ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็ถามชัดแล้ว ถ้ามีเจ้าของอยู่แล้วหรืออาจจะคนคุยก่อนหน้านี้ให้เค้าไปเคลียร์ว่าจะเอายังไง ถ้าอยากคบกับเราต้องหยุดนะ เค้าก็เคลียร์บอกว่าไม่ได้มีอะไร

 รู้จักกันได้ยังไง?

แพรรี่  : ฟอลไอจี น้องอยู่ โรงเรียนที่ชอบส่งนักเรียนมาประกวดชิงช้าสวรรค์ เราชอบฟังเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว เห็นเค้าก็รู้สึกน่ารัก น้องเป็นคนที่ ฟอลแล้วหอกล้อกันบ่อย เวลาเราลง สตอรี่น้องก็ชอบมาแซว

ใครขอใครเป็นแฟน?

แพรรี่  : หนูเป็นคนขอน้องเป็ นแฟน 

ยังไม่เคยเจอกัน?

 แพรรี่  : ยังไม่เคยเจอกัน วั นวาเลนไทน์ตั้งใจว่าคุยกันถึ งขนาดนี้แล้ว แอ๊วไปแอ๊วมา ก็ยั งไม่นาน แต่ในคำพูดหนูรู้สึกว่ ามันอยากได้ใจ แล้ววิธีการเดี ยวคือวาเลนไทน์ก็ขอเป็นแฟนไปเลย  จะได้ขยับสถานะ เราก็ทักไปหาร้ านดอกไม้ที่บุรีรัมย์ มีบริ การส่งมั้ยก็ส่งไปให้น้องที่ มหาลัย

ระหว่างเล่าเรื่องสายตาที่ มองแพรรี่หมายความว่ายังไง?

สมปอง : เราก็ลุ้น เพราะน้ องเคยมีประสบการณ์ไปแอ๊วแล้ วเจอคนมีเจ้าของ คนนี้ก็ลุ้นว่ าโอเคหรือปล่าว

มีคอลบอกว่าเป็นแฟน?

แพรรี่  : อันนี้หลังจากที่ส่ งดอกไม้ไป เราก็อยากให้ชัดเจน เ พราะน้องเค้าก็เอาช่อดอกไม้ มาโพสต์ คิดว่าน่าจะตกลงแล้วมั้ ย เลยโทรไปคอลไปถามให้ชัดเจน เพ ราะเดี๋ยวคนคิดว่าเราทำคอนเทนต์  อยากได้ยินจากปากน้องแบบจริงจั งตกลงเราเป็นแฟนกันใช่มั้ย

 ต้องถามฝ่ายชายด้วย?

ฟอร์ด (คลิป) : พี่แพรรี่เป็นยังไงบ้าง ช่ วงนี้สบายดีมั้ยครับตั้งแต่ได้ คุยกับพี่แพรรี่มาผมรู้สึกดี มากๆเลย พี่แพรรี่เป็นคนที่ให้ พลังบวกกับผมเยอะมาก อีกอย่ างเป็นคนที่ตลกมากๆผมชอบอันนี้ มาก ผมคุยด้วยทีไรหั วเราะตลอดเลย มันสนุกดีมันทำให้ ผมไม่เครียด ช่วงนี้พี่แพรรี่ ทำงานหนักมากเลยไม่ค่อยมี เวลาได้คุยกัน ขอให้พี่แพรรี่พั กผ่อนเยอะๆนะครับสุขภาพร่ างกายแข็งแรง ผมไม่มีอะไรมาก ผม เป็นห่วงพี่ครับ ไว้เจอกันนพครั บ ปิดเทอมเดี๋ยวผมไปหานะครับ

แพรรี่ : รู้สึกดี สัมผัสได้ถึ งความเป็นน้องที่เค้าเปิ ดเผยและจริงใจ

ทำไมเปิดใจให้น้อง?

แพรรี่ : เวลาหนูคุยกับน้อง ถ้ าคนที่เข้ามาหาเราเข้ามาแบบด้ วยวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง หนู มีเซนส์และรู้เร็ว แต่น้องเค้ าทำอะไรเค้าก็บอก ไม่มีคุยในลั กษณะที่อยากได้หรือต้ องการของเรา ไม่มีเลย

ฟอร์ด (คลิป) : เพราะพี่แพรรี่เป็นคนตรงๆ เป็ นคนจริงใจ รู้สึกอะไรก็พูดแบบนั้ น เลยเปิดใจให้พี่แพรรี่ดู ไม่ ติดอะไรเลยโอเคเลยครับ

ทีมงานบอกคุณพ่อคุณแม่น้องก็ไม่ ติดด้วย?

แพรรี่  : ลึกมาก หนูยังไม่มี โอกาสได้เจอคุณพ่อคุณแม่เค้า ไม่ ได้มีโอกาสตรงๆ เพราะตอนหนู โพสต์รูปน้องมีแฟนคลับบางส่ วนเข้ามาถามเหมือนกันพ่อแม่น้ องเค้าโอเคหรือปล่าว เค้ารู้เรื่ องนี้มั้ย ซึ่งหนูก็ให้คำตอบไม่ ได้ เพราะไม่รู้ว่าน้องไปพูดกับที่บ้านมั้ย

ถ้าคุณพ่อคุณแม่น้องดูอยู่ อยากบอกอะไรบ้าง?

แพรรี่ : หนูรักลูกชายคุณพ่อคุ ณแม่ค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้ รังเกียจอะไรหนู ยกลูกชายให้หนู นะคะ

ขึ้นสถานะบนเฟสบุ๊คด้วยกัน?

แพรรี่ : ไปออกรายการนึง เค้ าเซอร์ไพรส์โฟนอินเข้ าไปในรายการ เราก็แบบไม่ได้แล้ วนะ ขอความมั่นใจ มาขึ้ นสถานะคบกันมั้ย

น้องชัดเจนมาก อยากบอกอะไรน้องบ้าง?

แพรรี่ : อยากขอบคุณ เพราะว่ าหนูเองเป็นแบบนี้ หนูมีความรั กทุกครั้งจะมองว่าเป็นคอนเทนต์ บ้าง รักข้างเดียว มโนไปเอง แต่ หนูรักใครหนูจริงใจ น้องเป็ นคนแรกที่ทำให้หนูรู้สึกว่าน้ องมอบความจริงใจกลับมาเหมือนกัน  ขอบคุณน้องค่ะ

ความรักครั้งนี้กลัวมั้ยว่าจะมี ใครมาโน่นนี่?

แพรรี่ : หนูว่าความชั ดเจนจะปกป้องตัวมันเอง คบก็ คบจริง รักก็คือรักจริง หนูไม่ มีนอกไม่มีในอะไร ตัวเค้าเองก็ เคลียร์เค้าก็ชัดเจน

สถานตอนนี้เป็นยังไง?

สมปอง  : มีคนคุยอยู่ ดูๆอยู่ อ ายุขนาดนี้แล้ว

สเปคเป็นแบบไหน?

สมปอง : ขาว สวย หมวย อึ๊ม เข้ าใจเรา พูดคุยเข้าใจกัน ที่คุ ยอยู่ก็เฉียดๆ อายุน้อยกว่า ห่ างกัน 7-8 ปี 

มีโอกาสเปิดตัวมั้ย?

สมปอง : ทุกอย่างมีเวลา ถึ งเวลาก็ต้องเปิด คุยกั นมาประมาณนึงแต่นานกว่าของแพรรี่

หลบหน้าสื่อ ชีวิตเป็นไพรเวท?

สมปอง : จริงไม่ได้หลบ ไม่มีอะไรจะต้องคุยกัน ถ้าสื่อไปหาก็ พูดคุยอยู่แล้ว ไม่ได้หลบหรื ออะไร ไปอยู่ไกลด้วยเชียงใหม่

เบื่อโลกโซเชียล เบื่อคนที่เข้ ามาคอมเมนท์หรือปล่าว เลยอยากเซฟโซน?

สมปอง : ไม่ได้เบื่อครับ ปกติ ผมก็ไม่ได้อ่านคอมเมนท์ อ่ านประมาณนึง เราก็เป็นคนแบบนี้ อยู่แล้ว

เคยบอกว่าสึกออกมาแล้วไม่ได้สนุกเหมือนที่คิด?

สมปอง : ผมมีหลักการตั้งแต่สมั ยเป็นพระแล้วว่ามีงานก็ทำ ไม่มี ก็พักผ่อน หลังๆพักผ่ อนเยอะทำงานน้อย มันอาจจะด้ วยไม่มีอะไรให้สนุกสนานขนาดนั้น  พอย้านไปเชียงใหม่เราไม่ได้รู้ จักใครมากมาย ห่างๆเพื่ อนเพราะเราไปอยู่ไกลตอนเป็ นพระงานเยอะ เจอผู้คนสนุกสนาน พ อสึกมาเราอาจจะไม่ได้รั บงานบรรยาย 

มีเรื่องอะไรที่ทำให้เสียความมั่นใจ ความร่าเริงมันหาย?

สมปอง  : ด้วยแต่ก่ อนเราอาจทำงานต่อเนื่อง ทำงานก็ ต้องคิดว่าจะเล่นมุขอะไร พอห่ างๆอาจจะทำให้ดาวน์ลง อาจจะเป็ นงานทำให้คนรู้จักเรา พอห่างมั นก็เหมือนพักผ่อน พักผ่อนเกิ นไปนิดนึง เลยอาจจะห่างๆไป มี เหงาบ้างอาจจะไม่ถึงซึมเศร้ าหรอก

แพรรี่  : หนูเป็นห่วงเรื่องเดี ยว เชื่อว่าพี่เป็นคนเฟรนลี่กั บทุกคน ตอนออกมาแรกๆเห็ นประโยชน์จากพี่หนูก็เอาพี่หนู ไปทำงาน แล้วพอวันนึงที่พี่หนู ทำงานให้ไม่ได้เหมือนที่เคยคิ ดไว้ แล้วก็ผลักพี่หนู ทิ้งพี่ หนู คนพวกนั้นไม่มีความรับผิ ดชอบ พอพี่หนูหมดกระแสก็ไม่คิ ดว่าจะทำยังไงให้พี่หนูมีงาน อั นนี้หนูรู้สึกแย่กับคนเหล่านั้น  แต่พี่หนูก็ยังมีกัลยาณมิตร

เคยแวบมั้ยว่าไม่น่าสึกเลย?

สมปอง : จริงๆมันก็ไม่มี มันก็ถึงเวลา ไม่มีความรู้สึกนั้น ถ้าเราอยู่ในจุดที่สมบูรณ์แบบเข้ากับงานได้ดี คนก็เชิญเราแหละ ซัพพอร์ตเราแหละ บางจังหวะไม่มี กระแสเค้าก็ไม่ได้เชิญ ก็ธรรมดา

มีโอกาสกลับมาทำคอนเทนต์ร่วมกันมั้ย?

แพรรี่ : อยากมาก ล่าสุดที่พี่ ปองไปออกรายการ คอมเมนท์ส่ วนใหญ่ก็อยากให้เราทำรายการร่ วมกัน ซึ่งหนูคิดไว้อาจจะทำ เป็ นรายการพี่น้องคุยกัน หนูกับพี่ ปองจะเคมีเข้ากัน

ล่าสุดมีคนให้ฉายาแพรี่ มือปราบพระปลอม?

แพรรี่ : หนูไม่ชอบฉายานี้เลย อย่าตั้งให้หนูเป็นมือปราบ ถ้าเราเป็นมือปราบอะไรที่ไม่ดี เราต้องมั่นใจว่าตัวเราดี แต่ เราไม่ใช่หนูเป็นแค่ส่วนหนึ่งในสังคมที่เห็นอะไรที่เป็นปั ญหาอย่างเรื่องพระ บางทีชาวบ้ านไม่กล้าพูดหนูก็มาเป็นปากเป็ นเสียงให้เค้า หนูไม่ได้เป็ นคนขุด ถ้าเป็นมือปราบหนูต้ องหาเอง หนูแค่เอาข้อเท็จจริ งมาเสนอ แล้วให้หน่วยงานที่เกี่ ยวข้องเข้าไปตรวจสอบ หนูทำแค่นี้ ถ้าหนูจะทำเค้าต้องผิดจริ งทำไม่ถูกจริง

กลัวผลกระทบใครมาทำร้ายมั้ย?

แพรรี่ : หนูไม่เคยกลัวเรื่องนี้ คนทำไม่ดีต้องกลัวเรา ไม่ใช่ เราต้องกลัวพวกทำไม่ดี เราไม่ได้ทำอะไรเสียหายเราต้องเป็นตั วยืน

สมปอง : ผมเป็นห่วงฝ่ายตรงข้ามมากกว่า น้องเค้าก็ฟาดมาตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว แล้วข้อมูลเค้าก็ชัด มีมุมนึงที่ว่าไปทำลายพุทธศาสนาหรือปล่าวออกมาแฉ มันเป็นการปกป้องด้วยซ้ำ เพื่อให้ออกมาสะอาดให้ถูกต้อง เลยไม่ห่วงครับเราไม่มีข้อมูลเหมือนน้อง

คิดจะอัพเลเวลความสวยมั้ย?

แพรรี่ : ต้องอัพอยู่แล้วค่ะ เป็นผู้หญิงหยุดสวยไม่ได้นะคะ ค่อยๆไปทีละสเต็ปหนูก็มีแพลน เช่น การปลูกผม เทคฮอร์โมนนิดหน่อยอยากให้ละมุนขึ้น ค่อยๆทำค่ะ

หน้าอก?

แพรรี่ : ยังค่ะ แพลนที่ จะแปลงให้เป็นผู้หญิงยังไมคิดเลย บางวันหนูชอบลุคตัวเองที่ แบดๆ มันใช้ชีวิตง่ายดี ถ้าใช้ชีวิตลุคผู้หญิงทุกวันไม่ไหวนะคะ 

 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุ กวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15- 14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ ที่ Youtube Channel : Orange Mamaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com