วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

ทรูมันนี่ จับมือ โลตัส สร้างปรากฏการณ์ผ่อนได้ทั้งห้าง ผ่อนสินค้าทุกชิ้น ทั้งห้าง 0% นาน 3 เดือน

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 19 มีนาคม 2566 - 17:50

กรุงเทพฯ (14 มีนาคม 2566X - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์ เพย์เมนท์และผู้ให้บริ การทางการเงินชั้นนำในภูมิ ภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ โลตัส ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไทยที่มีกว่า 2,300 สาขาทั่วประเทศ ร่วมสร้างปรากฏการณ์สะเทื อนวงการค้าปลีก ครั้งแรกที่สามารถซื้อสินค้าทุ กรายการแบบผ่อนชำระได้ทั้งห้ างโลตัส พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับลู กค้าทั้งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็น โปรฯ ผ่อนชำระสินค้า 0% ยกห้าง ผ่านบริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) วงเงินสะดวกใช้ ผ่อนสบาย[1] พร้อมรับเครดิตเงินคืน[2] และโลตัสคอยน์เพิ่มเป็น 2 เท่า[3] เมื่อชำระสินค้าด้วยทรูมันนี่ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 ธันวาคม 2566

นายกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้อำนวยการฝ่ายทางพาณิชย์ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทใช้ ก่อนจ่ายทีหลังถูกมองว่าเป็นตั วช่วยให้ผู้บริโภคยุคใหม่ สามารถจับจ่ายสินค้าตามไลฟ์ สไตล์ได้สะดวกสบายและสามารถจั ดการเรื่องเงินได้ง่ายกว่าที่ เคย ทำให้บริการวงเงินสะดวกใช้ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) ได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นอย่ างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการใช้ผ่อนชำระสินค้ าและบริการจากร้านค้าที่ร่ วมรายการโดยไม่จำเป็นต้องมีบั ตรเครดิต ซึ่งโลตัสเป็นหนึ่งในห้างค้าปลี กชั้นนำที่เข้าถึงลูกค้ าและประชาชนทั่วประเทศ เราหวังว่าความร่วมมือในครั้งนี้  จะช่วยเพิ่มความคล่องตั วและมอบความคุ้มค่าสูงสุ ดจากการใช้จ่ายสินค้าอุปโภคบริ โภคที่หลากหลายให้กับลูกค้าโลตั สทั่วประเทศ และผู้ใช้ทรูมันนี่กว่า 27 ล้านราย ได้ตลอดทั้งปี”

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “หนึ่งในความมุ่งมั่นของโลตัส คือการส่งมอบความคุ้มค่าที่ มากกว่าราคาประหยัดให้กับลูกค้ าของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาท่ ามกลางผลกระทบทางเศรษฐกิ จจากสถานการณ์โควิด-19 ลูกค้าและประชาชนยังคงมีความกั งวลในเรื่องค่าครองชีพ โลตัส จึงได้จัดแคมเปญราคามหาชนอย่ างต่อเนื่องเพื่อช่วยลูกค้ าประหยัด ความร่วมมือกับทรูมันนี่ในครั้ งนี้ นอกจากจะเป็นการต่อยอดการช่ วยลดภาระค่าครองชี พของประชาชนแล้ว ยังเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้ งแรกของวงการค้าปลีก ที่ลูกค้าสามารถซื้อสินค้ าในโลตัสแบบผ่อนชำระได้ทุกชิ้ นและทุกประเภท ยกห้าง เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกด้ านการจับจ่ายสินค้าอุปโภคบริ โภคทุกรายการในโลตัสกว่า 2,300 สาขาทั่วประเทศ พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม สมาชิกมายโลตัส รับโลตัสคอยน์สองเท่า เมื่อชำระผ่านทรูมันนี่ เพิ่มความคุ้มค่าอีกขั้นให้ลู กค้า และมอบประสบการณ์ที่ทำให้ลูกค้ ารู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส”

สำหรับลูกค้าโลตัสที่ต้องการผ่ อนชำระสินค้าด้วยบริการ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า (Pay Next Extra) เป็นครั้งแรก เพียงมีแอป TrueMoney และแจ้งพนักงานเพื่อสมัครใช้บริ การ ทำการยืนยันตัวตน และกรอกข้อมูลต่างๆ พร้อมอัพโหลดเอกสารรายได้ จากนั้นรอรับ SMS อนุมัติวงเงิน ก็สามารถสแกนจ่ายค่าสินค้ าและเลือกระยะเวลาในการผ่ อนชำระผ่านมือถือด้วยตัวเองได้ ง่ายๆ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวงเงิ นพร้อมใช้ เพย์ เน็กซ์ เอ็กซ์ตร้า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ มได้ที่ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า บริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด โทร. 1240 กด 3 และอ่านรายละเอียดรวมทั้งเงื่ อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ เพิ่มเติมที่ https://www.truemoney.com/a/ lotus-s-paynext-extra- promotion/   แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com