วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567
SHARE

เมญ่า นนทวรรณ ควงสามี ชาบิ เผยเส้นทางรัก 2 ปีกว่า จากเพื่อนเลื่อนมาเป็นแฟน

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 28 เมษายน 2566 - 17:30

คุณแม่สุดแซบ เมญ่า นนทวรรณ ควง สามี ชาบิ ชาวฮังการี และลูกชายน้องเบลิน เปิดใจครั้งแรกหลังจากงานแต่งงานที่เพิ่ งผ่านมา เผยเส้นทางความรักกว่า  2 ปี จากเพื่อนเลื่อนสู่แฟน ย้อนเล่าเข็ดกับความรักจนเกือบจะไม่ได้คบหากันแล้ว แต่มี อะไรที่ทำให้ทั้งคู่กลับมาคบกั นได้? ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี ธัญญ่า ธัญเรศหนิง ปณิตา และอาจารย์เป็นหนึ่ง ดำเนินรายการ 

แต่งงานอีกครั้ง?

เมญ่า : วันนั้นรู้สึกคอมพลีท เราอยากจะแต่งริมหาดมาตั้งแต่แรก แต่ตอนนั้นมันทำไม่ได้ แต่ในใจลึกเราคิดว่าไม่เป็นไรไว้ งาน 2 ก็ได้ พูดเล่นๆไม่คิดว่าวันนึงจะได้ทำจริงๆ

กลับไปแต่งที่เมืองนอกอีกครั้ง?

เมญ่า : ค่ะเป็นเวดดิ้งปาร์ตี้ ที่สเปน ทางครอบครัวเดินทางมาที่ นี่ทั้งหมดก็ค่อนข้างยาก ประมาณ ช่วงมิถุนายน

จดทะเบียนเรียบร้อย?

เมญ่า : รอไปจดที่สเปนค่ะ เพราะ มันจะได้ง่าย เวลาเดินทางจะได้ง่าย

สามีอายุห่างกี่ปี?

เมญ่า : ตอนแรกกะหาคนใหม่อายุน้ อยๆ ไม่รู้เป็นไงได้มาอายุ เยอะกว่าคนเก่าอีก ห่างกัน 20 ปี ก่อนหน้านี้เรารู้สึกว่าเป็นความรักต้องกการครอบครัวก็จริง มาถึงวันนึงเรารู้สึกว่าไม่รู้ จะทนไปทำไม มันไปกันไม่ได้ เลือกเดินหน้ามูฟออนดีกว่า ที่ผ่ านมาลูกค่อยๆปรับของเค้าเอง การ มีรักครั้งใหม่คือเติมเต็มให้ลู กด้วย นอกจากเติมเต็มที่เรา

รักครั้งนี้เริ่มต้นจากที่ไหน?

เมญ่า : ตอนนั้นไปอยู่สเปน ไม่ค่อยมีเพื่อน ค่อนข้างโดดเดี่ยว  เราอยากหาเพื่อน มีกลุ่มเฟสบุ๊คเฟสจะมีชาวต่างชาติที่ย้านเข้ ามาเราก็คุยหลายๆคน มาเจอกัน เจ อกันครั้งแรกก็บอกเค้าเลยมีลูก  มีครอบครัว ช่วงนั้ นเจออะไรเยอะมากก็ไปร้องไห้ใส่ เค้า เหมือนเค้าบอกพู ดมาเถอะอะไรก็ได้เค้ารับฟัง พอพู ดหมดเหมือนเอาภูเขาออกจากอก เพร าะเราคุยกับใครไม่ได้  แต่หนู ไม่ได้บอกว่าหนูเป็นใคร ถามเค้ าว่าที่เห็นเราร้องไห้รู้สึกอะไรทำไมอยากมาเจอต่อ ยังเป็ นเพ่อนกันต่อได้ เพราะเรากลั วเค้าหนี เค้าบอกว่าเราต้องการคนช่วยถ้าไม่ช่วยรับฟังเค้ าก็หานักบำบัดที่เป็นเพื่ อนของเค้ามาให้ซึ่งช่วยได้ค่อนข้างเยอะ

บอกเค้าตอนไหนว่าเป็นนางงาม?

เมญ่า : หนูมีอินสตราแกรมไพรเวทด้วย มีออฟฟิเชี ยลด้วย พอเค้าเริ่มเห็นเค้ าบอกทำไมไม่เหมือนคนอื่นเข้าถึ งง่ายเค้าเลยงงว่าใช่หรอ เค้ ากลับไปย้อนดูมิสเวิร์ล และเค้ าบอกไม่เข้าใจทำไมเราไม่ได้ ในค วามรู้สึกที่เค้าเห็นเรา เค้ าเหมือนชมเราสวยไปหมด เพราะก่ อนหน้านี้เราสูญเสียความมั่ นใจเรามองตัวเองก็ไม่สวย พอเค้ าเริ่มมามันเหมือนรีสตาร์ททุ กอย่าง ตอนแรกคิดว่าผู้ชายตอแหล  2 ปีกว่าก็ยังเหมือนเดิม เค้ ามีความโรแมนติก 

คุณพ่อคุณแม่ปลื้มมาก?

เมญ่า : ผู้ชายคนไหนมาจีบต้ องหนี ผู้ชายกลัว คนนี้งงอยู่ดี ๆชอบเฉยเลย พาไปทำโน่นทำนี่ด้วยกัน เค้ามีหลายๆอย่างของทุ กคนที่หนูเคยคบ เพอร์เฟคในคนเดี ยว 

ลูกสนิทกับสามี?

เมญ่า : ติดค่ะ ติดมาก ติดแบบที่หนูฝากเค้าได้ เค้าอยู่กับเหมือนพ่อลูก ก่อนหน้านี้เค้าเรียกชื่อเฉยๆ แต่ตอนนี้เค้าเรียกของเค้าเอง ชาบิเด็ดดี้ แล้วหนูไม่ได้สอนนะ หนูก็น่ารักจังเลยเค้าเห็นของเค้าเอง คนนี้ สำหรับเค้าเบลินเหมือนลูกแท้ๆของเค้า

ลูกเรียกเอง?

เมญ่า : ใช่ค่ะ หนูไม่อยากไปสอนเค้า ไม่อยากให้เค้ารู้สึกว่ามีใครสักคนมาแทนพ่อเค้า ให้เค้าเรียนรู้ของเค้าเองอยากจะ เรียกของเค้าเอง

กว่าจะตัดสินใจแต่ง เค้าขอหลายรอบมาก?

เมญ่า : เค้าพูดอยู่บ่อยๆอยากใช้ชีวิตไปด้วยกันตลอด แ ต่ในความรู้สึกเรา เราเองเจอมรสุมหนักมาหลายปี พอถึงเวลาต้องตัดสินใจถือเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต อีกอย่างคือลูก ประเด็นหลักเพื่อลูกด้วย ลูกแฮปปี้มาก ที่ผ่านมาเห็นแล้วว่าชาบิเป็นเหมือนพ่ออีกคนให้ลุกได้ เราเห็ นหลายๆอย่าง เลยรู้สึกว่าคนนี้แหละ

ดีใจเห็นน้องมีความสุขกับชีวิตในการแต่งงานรอบใหม่?

เมญ่า : (หันหน้าไปหาหนิง) ไม่ยากพี่ ผัวที่ดีคือผัวใหม่ อันนี้บอกไปถึ งทุกคนนะคะ ผัวที่ดีคือผัวใหม่ ค่ะ

หนิง : (หัวเราะ) ชั้นยังไม่อยากหาผั วใหม่ เพราะชั้นยังจัดการเรื่องเก่าไม่หมด ชั้นเข็ดกับความรักแล้วค่ะ

เมญ่า : แม่รีบจัดการ แล้วมูฟออน ดูน้องก่อน แล้วแม่ยังแซ่บขนาดนี้

หนิง : พี่ขอขอบคุณสำหรับรอยยิ้มนี้ ที่ทำให้พี่ขำมาอย่างเต็มๆในรอบหลายเดือน

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13. 15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ ที่ Youtube Channel : Orange Mamaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com