วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

เด็กไทยปังมาก! แซนต้า – TK ระเบิดเพอร์ฟอร์มสุดมันส์ใน FANTASY BOYS รายการจากประเทศเกาหลีใต้

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 10 พฤษภาคม 2566 - 17:13

เรียกว่าเป็นอีก EP ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดสำหรับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้เดินทางมาถึง EP.6 แล้ว ซึ่งภารกิจหลักประจำเทอม นั่นคือความถนัดไอดอล โจทย์คือให้ทางเด็กฝึกแต่ละคนเลือกเพลงที่ชอบและตำแหน่งที่มั่นใจ โดยมีเพลง I NEED U จากวง BTS , เพลง Monster จากวง EXO , เพลง REALLY REALLY จากวง WINNER , เพลง MIROH จางวง Stray Kids และ เพลง Shoot Out จากวง MONSTA X โดยตำแหน่งที่เด็กฝึกต้องเลือกคือตำแหน่งโวคอล , ตำแหน่งแดนซ์ และตำแหน่งแร็พ ซึ่งเพลงเหล่านี้ล้วนเป็นเพลงที่มี่ชื่อเสียงและท้าทายศักยภาพของเด็กฝึกอย่างมาก

 

โดยสำหรับภารกิจหลักประจำเทอมนี้ 2 เด็กไทยที่ผ่านการคัดเลือกสุดเข้มข้นของ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) อย่างแซนต้าและTK ต่างก็ได้เลือกเพลง MIROH จางวง Stray Kids ในตำแหน่งแดนซ์ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นโจทย์ที่ท้าทายความสามารถอย่างมาก โดยทางรายการได้มีการเปิดเผยเบื้องหลังการฝึกซ้อม ซึ่งทีมนี้ถือเป็นทีมที่มีเด็กฝึกจากหลายสัญชาติมากที่สุดในรายการ ไม่ว่าจะเป็นจากประเทศไทย , ประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคในการสื่อสาร แต่ทุกคนต่างก็เต็มที่ในการสื่อสารและตั้งใจต่อการซ้อมเพื่อที่จะแสดงศักยภาพของตัวเองให้แฟนๆ และเหล่าโปรดิวเซอร์ได้เห็น เรียกได้ว่าพอถึงช่วงการแสดง ทั้งสองต่างระเบิดเพอร์ฟอร์มสุดเป๊ะ จัดหนักจัดเต็ม ทุ่มสุดตัวในการแสดงสเตจในครั้งนี้ บอกได้เลยว่าระหว่างการแสดง เหล่า FANTASY MAKER ต่างก็ส่งเสียงเชียร์และกรี๊ดจนสนั่นเวที ถือเป็นอีกหนึ่งสเตจที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!

 

หลังจากที่เด็กฝึกทุกคนเพอร์ฟอร์มครบแล้ว มินโฮ หนึ่งในสมาชิกวงเคป๊อปที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากวง SHINee ซึ่งในครั้งนี้รับหน้าที่เป็นพิธีกรรับเชิญ ก็ได้ประกาศรางวัลของภารกิจครั้งนี้นั่นคือ ผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากเหล่า FANTASY MAKER ในห้องส่ง เป็นลำดับที่ 1 ของตำแหน่งโวคอล , ตำแหน่งแดนซ์ และตำแหน่งแร็พ จะได้รับคะแนนพิเศษ 10,000 คะแนน และคนในทีมก็จะได้รับ 5,000 คะแนนเช่นกัน ซึ่งเด็กฝึกที่เป็นที่ 1 ของตำแหน่งโวคอล คือ อี ฮันบิน , เด็กฝึกที่เป็นที่ 1 ของตำแหน่งแดนซ์ คือ ฮงซองมิน และเด็กฝึกที่เป็นที่ 1 ของตำแหน่งแร็พ คือ ฮงซองมิน หลังจากนั้นก็ได้มีการประกาศลำดับประจำเทอมที่ 3 โดยจะมีรวบรวมคะแนนจากทั้ง คะแนนการแข่งขัน , คะแนนจาก FANTASY MAKER , คะแนนโบนัส และคะแนนโหวตออนไลน์ทั่วทั้งโลก สำหรับลำดับของเด็กฝึกและสเตจที่น่าทึ่งของเด็กไทย แฟนๆ สามารถรับชมได้แล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com และสามารถโหวตให้กำลังใจเด็กไทยผ่าน 3 ช่องทางได้แก่ 

 

1.NAVER NOW

-สามารถกดโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันได้ครั้งละ 12 คน 1 ครั้ง/วัน

✧ http://navernow.onelink.me/o5cK/gzfei654

 

2.NEVER NOW LINE

- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน ที่ @now_global, @now_jp 

✧ NAVER NOW LINE GLOBAL 

: https://me2.kr/CmuYg

✧ NAVER NOW LINE JP 

: https://me2.kr/CApxS

 

3.IDOL PLUS

- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน เลือกโหวตได้ตั้งแต่ 1 คน ไปจนถึง 12 คน

✧ IDOL PLUS

: http://idolplus.page.link/18TQ

 

ร่วมโหวตเด็กไทยและผู้เข้าแข่งขันในรายการที่จะพลิกชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลได้ใน FANTASY BOYS รับชมรายการได้ผ่านช่อง MBC และ Naver Now ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. และรับชมรายการแบบซับไทย ทุกวันศุกร์ เวลา 11:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.comแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com