วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567
SHARE

The Hidden Character EP.6 สุด… แซดดดดด 3 หนุ่ม เดินออกจากรายการงานนี้มีน้ำตา

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 31 พฤษภาคม 2566 - 16:52

งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกลา เดินทางมาถึง EP.6 แล้วสำหรับรายการค้นหานักแสดงหน้าใหม่ The Hidden Character หรือ THC ตอนที่ 6 นี้เป็นการแข่งเกมจับคู่ แข่งพายเรือแทงลูกโป่ง โดยผู้ที่มีเหรียญเยอะที่สุด 5 อันดับจะได้เลือกคู่ก่อน ซึ่งได้แก่ คอปเปอร์ นิว ฟูไอซ์ มีโอ เจเจ ทีมแรกคือ คอปเปอร์-บั๊ม ทีมที่สอง นิว-เจ็ท ทีมที่สาม ฟูไอซ์-ต้า ทีมที่สี่ มีโอ-แม็กซ์ ทีมที่ห้า เจเจ-วูดดี้ ทีมที่หก ได้แก่ ล็อตเต้ ซึ่งงานนี้ฉายเดี่ยวไม่มีคู่  

สำหรับเกมนี้ได้รุ่นพี่อย่าง ไบเบิ้ล เพิร์ธ ปิง และ จ๊อบ มาร่วมเป็นกรรมการการตัดสินและร่วมเชียร์ไปในครั้งนี้ เกมแข่งขันเข้มข้นกลางกระแสคลื่นและลมแรง แต่ทุกทีมก็ฟาดฟันเอาชนะกันอย่างสุดชีวิตทุ่มสุดแรงกายแรงใจ และผู้ชนะมี 2 ทีมได้แก่ คอปเปอร์-บั๊ม และ ฟูไอซ์-ต้า ได้เวลาเฉลยว่าใครคือ Hidden Character และผู้ต้องสงสัยที่ถูกคิดว่าเป็น Hidden Character มากที่สุดก็คือ มีโอ แต่เขาจะเป็น  Hidden Character จริงๆ หรือเปล่านั้นต้องไปติดตามชม  

และเกมสำหรับวันนี้ผู้ที่มีเหรียญเยอะสุดจะได้ผ่านเข้ารอบซึ่งได้แก่ คอปเปอร์ ฟูไอซ์ และนิว ซึ่ง 3 คนนี้จะสามารถเลือกเพื่อนไปได้ด้วยอีก 1 คน และจะถูกคัดออก 3 คน คอปเปอร์ เลือกเซฟต้าผ่านเข้ารอบไปด้วยกัน ฟูไอซ์เลือกเจเจ เพราะอยากร่วมงานกัน ส่วนนิวเลือกเจ็ท เพราะก่อนหน้านี้มีการช่วยเหลือกันมาโดยตลอด ส่วนมีโอและบั๊ม ได้รับการโหวตจากรุ่นพี่ให้อยู่ต่อ และอีก 3 คน ล็อตเต้ แม็กซ์ วูดดี้ ต้องออกจากรายการและจากเพื่อนๆ ไป 

มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการ The Hidden Character ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNMASKED แบบเต็มอิ่ม จุกๆ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชันเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com