วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

"จวีจิ้งอี" กลับมาทวงบังลังก์เจ้าแม่ซีรีส์จีนแนวพีเรียดกับ “ตำนานเลือดฟินิกซ์”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 12 มิถุนายน 2566 - 14:31

เชื่อว่าแฟนๆ คอซีรีส์จีนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตานางเอกสาวสวยมากความสามารถตัวท็อประดับวงการ อย่าง จวี จิ้งอี นางเอกหน้าหวานยิ้มสวยที่ได้ฝากผลงานอันเป็นที่เป็นที่ประจักษ์ กวาดเรตติ้งถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ตำนานนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) , กรุ่นรักกลิ่นบุปผา (The Blooms at RUYI Pavilion) , ตำนานเจียหนาน (Rebirth For You) ทุกเรื่องที่เธอแสดง ถือเป็นการการันตีอย่างดีว่าเรื่องนั้นจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน นอกจากฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว ความสวยของเธอดั่งต้องมนต์สะกด ราวกลับภาพวาด จนได้รับฉายาจากแฟนๆ ทั่วทั้งโลกว่าเป็น “หญิงสาวที่สวยที่สุดในรอบ 4,000 ปี” อีกด้วย ซึ่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่าน เธอได้โพสต์ภาพสวมชุดนักเรียนไทยสุดน่ารักลงในเว่ยป๋อส่วนตัว จนเกิดเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล ตกแฟนๆ ชาวไทย จนกลายเป็นนางเอกขวัญใจคนไทยคนล่าสุด

มาในปี 2023 นี้ จวีจิ้งอี ขอกลับมาทวงบังลังก์เจ้าแม่ซีรีส์จีนแนวพีเรียดอีกครั้ง กับซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปีจาก iQIYI (อ้ายฉีอี้) ในเรื่อง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) ในการรับบทเป็น เว่ยจือ หงส์เพลิงที่กลับชาติมาเกิด ที่ในชาตินี้เธอเป็นสาวใช้ในจวนเจ้ากรมแห่งเมืองต้าอวี๋ โดนตราหน้าจากสังคมว่าเป็นตัวซวย ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายอะไร ทุกคนต่างโยนความผิดให้เธอ เธอต้องก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าเธอตีความตัวละคร เว่ยจือ ได้อย่างดีเยี่ยม ไล่เฉดสีและตีความตัวละครจากอ่อนไปเข้มได้อย่างงดงาม จนแฟนๆ ต่างบอกว่า “ตำนานเลือดฟินิกซ์ คือผลงานระดับตำนานของจวีจิ้งอี , จวีจิ้งอีเหมาะสมกับบทบาทเว่ยจือโดยประการทั้งปวง” อีกทั้งเธอยังได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าหวาน กัวจวิ้นเฉิน ในการรับบทเป็นสุริยเทพ ซึ่งถือเป็นการร่วมงานด้วยกันครั้งแรก แต่เคมีของทั้งสองดีสุดๆ ลงตัวอย่างมาก 

นอกจากนี้ในซีรีส์ เธอยังมอบเซอร์ไพรส์พิเศษในการร้องเพลงประกอบซีรีส์ ตำนานเลือดฟินิกซ์ ร่วมกับ กัวจวิ้นเฉิน บอกได้เลยว่าบทเพลงนี้ ลึกซึ้งเพราะกินใจ ฟังแล้วหูเคลือบทองไปเลย แฟนๆ สามารถรับฟังกันได้ที่ https://youtu.be/yM9pYPg82TY ดูซีรีส์พร้อมฟังเสียงเพลงเพราะๆ รับรองว่าคุณจะหลงรักเรื่องนี้อย่างแน่นอน!

“เมื่อหงส์เพลิงถือกำเนิดจะบังเกิดหายนะทั้งสามโลก” เรื่องราวความรักระหว่างหงษ์เพลิงและสุริยเทพจะขึ้นได้อย่างไร พวกเขาจะสามารถฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ ได้หรือไม่ รับชมออริจินัลซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์แห่งปี ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) ได้แล้ววันนี้ ทุกวันเวลา 18:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชันเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com