วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

ตอบรับกระแสฟินแรง พระเอก หลัวเจิ้ง โผล่เซอร์ไพรส์แฟนๆ iQIYI VIP อ้อนอยากมาเจอที่ประเทศไทย

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 23 มิถุนายน 2566 - 18:04

เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนที่ กระแสมาแรงจนฉุดไม่อยู่ สำหรับ จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ (Skip a Beat) จากแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ได้พระเอกตัวท็อปมาแรง หลั วเจิ้ง ที่เคยมีผลงานซีรีส์สุ ดปังอย่าง ถึงคิวรัก ยัยบล็อกเกอร์ (Time to Fall in Love) , รักเกินต้าน ประธานจอมหยิ่ง (Perfect Mismatch) มารับบทเป็น ประธานจอมเย็นชา ประกบคู่กับ เหอรุ่ยเสียน นางเอ กสาวสุดสวย จากซีรีส์ อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว (Warm on a Cold Night) , ลำนำรักแห่งฉางอัน (Court Lady) ในการรับบทเป็น เลขาสาวสวยสุดเก่ง ถึงแม้จะเป็นการร่วมงานกันครั้ งแรก แต่กลับได้รับเสียงตอบรับอย่ างดีเยี่ยม ทั้งในเรื่องการแสดงที่ดูเรียล เข้มข้น และเคมีที่เข้ากันอย่างมาก จนทำให้แฟนๆ ฟินจิกหมอนกันไปถ้วนหน้า

 

โดยเมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ ผ่านมา พระเอก หลัวเจิ้ง ได้จัดกิจกรรมออนไลน์แฟนมีต โผล่เซอร์ไพรส์ ตัวแทนแฟนๆ iQIYI VIP จากประเทศไทย บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง และสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้มให้แฟนๆกลับบ้านไปฟินกั นถ้วนหน้า นอกจากนี้ยังมีพาร์ ทสอนภาษาไทยให้กับหลัวเจิ้ง พร้อมอ้อนแฟนๆ ชาวไทย อยากมาเจอและอยากเดิ นทางมาประเทศไทยอย่างมาก สามารถรับชมความสนุกย้อนหลังได้ ที่ YouTube : iQIYI Thailand : https://youtu.be/Bdw31fLrQyM  

 

จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ (Skip a Beat) เล่าเรื่องราวของ กู้อี้ (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานจอมเย็นชา ไร้อารมณ์ แห่งอันเซียกรุ๊ป และ เฉียวจิ้ง (รับบทโดย เหอรุ่ยเสียน) เลขาสาวสุดสวยที่ประกบดูแลท่ านประธานทุกช่วงขณะ ภายนอกทั้งสองคนเป็นเพียงเจ้ านายกับลูกน้อง แต่แท้จริงแล้วพวกเขากลับเป็ นแฟนกัน โดยปิดไม่ให้ใครรู้ เรื่องราวความรักแบบลับๆ ของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้ านายและลูกน้องจะเป็นอย่างไรต่ อไปนั้น ต้องติดตามรับชม! ซึ่งบอกได้เลยว่าเพียงซีรีส์ ออกอากาศแค่ตอนแรก ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดี จากแฟนๆ ทั่วเอเชีย แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ห ลัวเจิ้งบทนี้แซ่บมาก , เลิฟซี นเรื่องนี้ร้อนแรงที่สุด , พระน างเคมีดีมาก” จนฮอตฮิตติดลมบนขึ้ นแท่นซีรีส์ยอดนิยมบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างรวดเร็ว!

 

เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่ างไรต่อไป ความรักที่พวกเขาปิดไว้จะโดนจั บได้หรือไม่ รับชม จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ (Skip a Beat) ได้แล้ววันนี้ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น!

 

ถ้าอยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดี แบบง่ายๆ ห้ามพลาด !! iQIYI (อ้ายฉีอี้) ออกโปรชวนเป็นแฟนกันยาวๆ สมัคร iQIYI VIP พรีเมียม รายปี จากราคาปกติ 2,000 บาท ลดเหลือเพียง 1,200 บาท สั่งซื้อโปรโมชันนี้ตั้งแต่ 2 ร ายการขึ้นไปก็สามารถลุ้นรับบั ตรคอนเสิร์ต THE HIDDEN CHARACTER FINAL EPISODE , บัตรเข้าชม LA PLUIE THE SERIES ตอนสุดท้ายพร้อมนักแสดง  , ของที่ระลึกจากพระเอกสุดฮอต หลัวเจิ้ง และ Gift Set ลิขสิทธิ์แท้จากซีรีส์ ตำนานเลือดฟินิกซ์ โดยสมาชิก iQIYI VIP พรีเมียม สามารถรับชมด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  เสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ ,  รับชมได้สูงสุด 4 อุปกรณ์ (หน้าจอ) และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิ จกรรมต่างๆ ระดับพรีเมียม เช่น วีดีโอคอลกับนักแสดงต่างประเทศ  , สิทธิ์เข้าร่วมงานแบบเอ็กซ์ คลูซีฟ ฯลฯ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 27 มิ.ย. 66 นี้ เท่านั้น!แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com