วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

กระหึ่มเอเชีย! หยางหยาง-หวังฉู่หรัน กู้ภัยรัก นักดับเพลิง ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 11 กรกฏาคม 2566 - 17:27

เรียกได้ว่า ณ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์เรื่อง กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (Fireworks Of My Heart) ซีรีส์ที่มาแรงแซงทางโค้ง กระแสดีที่สุดในตอนนี้ ที่เรียกว่าไม่ว่าจะไถฟีดในโซเชียลทีไรก็จะเห็นซีรีส์เรื่องนี้อยู่ตลอด กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (Fireworks Of My Heart) บอกเล่าเรื่องราวของ ซ่งเหยียน (รับบทโดย หยางหยาง) หัวหน้าสถานีดับเพลิง และ สวี่ฉิน (รับบทโดย หวังฉู่หรัน) แพทย์ฉุกเฉินที่ทั้งสองต่างเคยคบหามาสมัยวัยเยาว์ แต่เนื่องด้วยเหตุการณ์บางอย่างทั้งสองจึงต้องเลิกรากันไป ทั้งคู่ได้กลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งในฐานะหัวหน้าสถานีดับเพลิงและแพทย์ฉุกเฉิน การเจอกันในครั้งนี้ทำให้ทั้งสองกลับมาทบทวนความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน ถ่านไฟเก่าจึงปะทุขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งหลังจากที่ออกอากาศไปเพียงแค่ตอนแรก ซีรีส์ที่ฮอตฮิตติดกระแสลมบนขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว อีกทั้งมียอดการรับชมบน Tiktok มากกว่า 55 ล้านครั้ง!

 

กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (Fireworks Of My Heart) นำแสดงโดยคู่พระนางขวัญใจผู้ชมทั่วเอเชีย โดยได้ หยางหยาง พระเอกหนุ่มมากฝีมือ ที่มีผู้ติดตามบน Weibo กว่า 56 ล้านคน! ที่เขาได้ฝากผลงานสุดฮิตอย่าง เพราะเรามีกัน (With You) , กฏเกณฑ์ในสังคมมนุษย์ตอนท้าย โดยในเรื่องนี้เขามารับบทเป็น หัวหน้าสถานีดับเพลิง และได้ที่นางเอกสาวยิ้มสวย หวังฉู่หรัน มารับทเป็น แพทย์ฉุกเฉิน โดยได้ผู้กำกับฝีมือดี ลี่มู่เกอ ผู้กำกับสายรางวัล จากซีรีส์ ดาบเสียดฟ้า (Heroes) มานั่งแท่นกำกับซีรีส์เรื่องนี้ รับรองความปัง ความอลังการได้เลย

 

ความรักของเขาและเธอจะเป็นอย่างไร ถ่านไฟเก่าครั้งนี้จะปะทุอีกครั้งหรือไม่ ร่วมออกเดินทางไปกับพวกเขาได้แล้ววันนี้ ทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 19:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com  เท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com