วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

iQIYI (อ้ายฉีอี้) ส่งซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด สู่สายตาแฟนๆทั่วโลก

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 8 กันยายน 2566 - 17:13

หากพูดถึงความปัง ความดังแบบฉุดไม่อยู่ ของซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ที่ได้ 2หนุ่ม แจม-รชตะ และ ฟิล์ม-ธนภัทร นำแสดง กระแสความแรง ความฮิตของซีรีส์มีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง แฟนๆต่างเชียร์ ต่างลุ้น ติดตามเรื่องราวความสนุกของซีรีส์กับอย่างต่อเนื่องจนจบตอนสุดท้าย

และถึงเวลา iQIYI (อ้ายฉีอี้) ส่งซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด สู่สายตาแฟนๆทั่วโลก  ได้เวลาอวดโฉมฝีไม้ลายมือการแสดงและซีรีส์ไทยที่จะสร้าง ปรากฏการณ์ไปสู่คนดูทั่วโลกผ่านแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

 

และล่าสุดทั้งสองหนุ่มก็ได้สร้างความประทับใจจากแฟนมีตสุดปังครั้งล่าสุด JAMFILM IN 'FIN' ITY LOA FAN MEETING AND FINAL EP ที่จบลงท่ามกลางเหล่าแฟนคลับคนรัก แจม-ฟิล์ม ด้วยความประทับใจ

Law of attraction กฎแห่งรักดึงดูด   เล่าเรื่องราวของ  ติณห์ (แจม รชตะ) คุณครูที่สูญเสียหลานสาวจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่กลับไม่ได้รับแม้แต่คำขอโทษจากผู้กระทำความผิด ติณห์ทำทุกทางเพื่อขอความเป็นธรรมให้กับหลานสาว จนทำให้ได้พบกับ ฌาน (ฟิล์ม ธนภัทร) ทนายของคู่กรณีที่มีเล่ห์เหลี่ยมรอบตัว ที่พยายามใช้ทุกวิถีทางเพื่อชัยชนะและผลประโยชน์งานนี้เมื่อคนหนึ่งต้องการความเป็นธรรม แต่อีกคนมองหาผลประโยชน์จากความอยุติธรรม มุมมองชีวิตที่แตกต่างกันสุดขั้วจะดึงดูดให้พวกเขาใกล้ชิดกันได้อย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด รับชมได้แล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

 

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน 3 เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com