วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567
SHARE

Disney & Pixar’s Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง เริ่มสตรีมบน Disney+ Hotstar 13 กันยายนนี้

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 8 กันยายน 2566 - 17:31

Disney + Hotstar เตรียมสตรีม Disney & Pixar’s Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง ที่เล่าเรื่องราวของเอ็มเบอร์  (Ember) สาวแก่น หัวไว ไฟแรง ที่เป็นเพื่อนกับเวด (Wade) หนุ่มร่าเริง ที่ใช้ชีวิตแบบปล่อยจอยลอยลมในทุกสถานการณ์บน Dis ney+ Hotstar วันที่ 13 กันยายนนี้ พร้อมเปิดตัวสารคดีเบื้องหลัง “ Good Chemistry : The Story of Elemental” และภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษจากพิกซาร์ “Carl’s Date เดตของคาร์ล” ที่ผู้ชมจะได้พบกับดั๊กเจ้าหมาน้อยพูดได้ขวัญใจของทุกคนอีกครั้งนอกจากนี้แฟนๆจะได้รับชมทีวีสปอตและคีย์อาร์ตใหม่ล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองต้อนรับการสตรีม Elemental ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย 

หลังจากเปิดตัวในโรงภาพยนตร์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Disney & Pixar’s Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง ได้กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุด 10 อันดับแรกของโลกในปี 2023 โดยทำรายได้เกือบ 480 ล้านดอลลาร์จากทั่วโลก Disney & Pixar’s Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวงเล่าเรื่องราวของ ธาตุมหานคร (Element City) ซึ่งมีชาว ดิน น้ำ ลม และไฟ อาศัยอยู่ร่วมกัน ซึ่งแอนิเมชันเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปพบกับเอ็มเบอร์ (Ember) สาวแก่น หัวไว ไฟแรง (ให้เสียงโดย เลอา ลูวิส) ที่เป็นเพื่อนกับเวด  (Wade) หนุ่มร่าเริง ที่ใช้ชีวิตแบบปล่อยจอยลอยลมในทุกสถานการณ์ (ให้เสียงโดย มาโมดู เอธี) และเข้ามาเปลี่ยนทัศนคติต่อโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ Disney & Pixar’s Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง กำ กับโดย ปีเตอร์ ซอห์น (Peter Sohn) สร้างโดย เดนิส เรียม (Denise Ream) อำนวยการผลิตโดย Pete Docter เขียนบทภาพยนตร์โดย John Hoberg & Kat Likkel และ Brenda Hsueh และเรื่องราวโดย Sohn, Hoberg & Likkel และ Hsueh 

 ผู้กำกับจากพิกซาร์ ปีเตอร์ ซอห์น (Peter Sohn) นำผู้ชมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวการเดินทางสุดหรรษาโดยหยิบเอาแรงบันดาลใจจากชีวิตส่วนตัวของเขามาสร้างเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Disney & Pixar’s Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวง สารคดีเบื้องหลังเรื่อง “Good Chemistry: The Story of Elemental” จะพาผู้ชมตามรอยการเดินทางของครอบครัวของปีเตอร์จากประเทศเกาหลีสู่มหานครนิวยอร์ก เข้าไปสำรวจร้านขายของชำเก่าของพ่อที่ตั้งอยู่ใจกลางบร็องซ์รวมถึงการตัดสินใจเข้าสู่วงการแอนิเมชันแทนที่จะรับช่วงต่อธุรกิจของครอบครัว สารคดีเบื้องหลังเรื่องนี้จะเปิดเผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจที่ คาดไม่ถึงซึ่งนำไปสู่การสร้างภาพยนตร์แอนิเมชันแนวคอมเมดี้ ผจญภัยเรื่อง Elemental “Good Chemistry: The Story of Elemental” กำกับโดย Tony Kaplan และสร้างโดย Sureena Mann 

“Carl’s Date เดตของคาร์ล” เขียนบทและกำกับโดย Bob Peterson ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และผู้ ชนะรางวัลเอมมี สร้างโดย Kim Collins “Carl’s Date เดตของคาร์ล” จะพาผู้ ชมไปพบกับการออกเดตครั้งแรกของปู่คาร์ลกับเพื่อนสาว หลังจากที่เขาห่างหายจากการเดตไปนานจนไม่รู้ว่ าการออกเดตสมัยนี้เป็นอย่างไรดั๊กเจ้าหมาน้อยเพื่อนยาก จึงยื่นมือเข้ามาช่วยบรรเทาความกระวนกระวายใจของปู่ คาร์ลที่กำลังเตรียมตัวไปเดตและให้เคล็ดลับในการหาเพื่อนซึ่งได้รับการทดสอบแล้วว่าได้ ผลจริง…ถ้าคุณเป็นสุนัขอ่ะนะ ภาพยนตร์สั้นเรื่องใหม่ที่ ฉายปะหน้าภาพยนตร์แอนิเมชัน Dis ney & Pixar’s Elemental เมืองอลวนธาตุอลเวงในโรงภาพยตร์ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชันภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Dug Days” ที่ตามติดเรื่องราวผจญภัยสุดฮาของเจ้าหมาน้อย

ผู้น่ารักที่มาพร้อมปลอกคอสุดไฮเทค สตรีม “Dug Days” ได้แล้ววันนี้บน Disney+ Hotstar แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com