วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567
SHARE

Prime Video เผยภาพแรกของซีรีส์ “Expats” จากฝีมือการกำกับและเขียนบทของ Lulu Wang

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 8 กันยายน 2566 - 17:34

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 กันยายน 2566 – Prime Video เผยภาพแรกของซีรีส์ Expat s ความยาว 6 ตอนที่สร้างจากนวนิยายขายดีระดับโลก The Expatriates จากปลายปากกาของ Ja nice Y.K. Lee ซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย Lu lu Wang (ลูลู่หวัง) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าของรางวัล  Academy Award และ Emmy Award อย่าง “Nicole Kidman (นิโคล คิดแมน)” จาก Big Little Lies, The Undoing, “Sarayu Blue (ซารายู บลู)” จาก Never Have I Ever, Blockers, “Ji-young Yoo (ยูจียอง)” จาก The Sky is Everywhere, Smoking Tigers, “Brian Tee (ไบรอัน ที)” จาก Chicago Med, Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows และ “Jack Huston (แจ็ค ฮุสตัน)” จาก House of Gucci, Fargo โดยในวันที่ 8 กันยายนนี้ จะมีการฉายรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์  Expats ตอนรองสุดท้ายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ โตรอนโตอีกด้วย

Expats บอกเล่าเรื่องราวในบรรยากาศของฮ่องกงปี 201 4 ที่เต็มไปด้วยสีสันและความวุ่นวาย “มาร์กาเร็ต” (รับบทโดย Nicole Kidman), “ฮิลารี” (รับบทโดย Sarayu Blue) และ “เมอร์ซี” (รับบทโดย Ji-young Yoo) เป็นผู้หญิงอเมริกันซึ่งย้ายมาอาศัยอยู่ในฮ่องกง ชีวิตของพวกเธอทั้งสามมีเหตุให้มาบรรจบกันหลังเกิดโศกนาฏกรรมของครอบครัวอย่างกะทันหัน ซีรีส์เรื่องจะนี้พาไปสำรวจเรื่องของการมีสิทธิพิเศษ และผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเส้นแบ่งระหว่างความเป็นเหยื่อและผู้กระทำความผิดนั้นเลือนราง โดย Brian Tee รับบทเป็น “คลาร์ก” สามีของมาร์กาเร็ต และ Jack Huston รับบท “เดวิด” สามีของฮิลารี

ซีรีส์เรื่องนี้สร้าง กำกับ และเขียนบทโดย Lulu Wang ซึ่งรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ Daniele Melia จาก Local Time รวมถึง Nicole Kidman ที่รับบทบาทเป็นผู้ อำนวยการสร้างร่วมกับ Per Saari จาก Blossom Films (Rabbit Hole, Nine Perfect Strangers) ด้วยเช่นกัน พร้อมด้วย Theresa Park จาก Per Capita Productions (After Yang, Bones and All) นอกจากนี้ยังมี Alice Bell (The Beautiful Lie) และ Stan Wlodkowski (The Old Guard) ที่ร่วมรับหน้าที่เป็นผู้ อำนวยการสร้าง โดยมี Alice Bell, Vera Miao (Two Sentence Horror Stories), และ Gursimran Sandhu (Game of Thrones) รับหน้าที่เขียนบทร่ วมกับ Lulu Wang และนักเขียนเจ้าของนิยายต้นฉบับ Janice Y. K. Lee ซึ่งรับบทบาทเป็นผู้อำนวยการสร้างด้วยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com