วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

อาร์ทีบีฯ ผนึก Studio7 เปิดตัวหูฟัง True Wireless สองสุดยอดเรือธงจากแบรนด์ “จาบร้า”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 26 กันยายน 2566 - 17:14

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ประกาศแผนรุกตลาดส่งท้ ายปี 66 เดินเครื่องจับมือกับ สตูดิโอเซเว่น ภายใต้ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด(มหาชน) ผู้ประกอบการค้าปลีกสินค้าไอที รายใหญ่ของไทย ส่งหูฟังทรูไวร์เลส(True Wireless) ระดับพรีเมียม ภายใต้ แบรนด์ “Jabra” (จาบร้า) 2 รุ่น ได้แก่ “Jabra Elite 10” และ “Jabra Elite 8 Active” เข้ามาเสริมทัพตลาด สำหรับรุ่น Elite 10 โดดเด่นด้วยระบบเสียง Dolby Atmos ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Dolb y Head Tracking รวมถึงประสิทธิ ภาพการตัดเสียงรบกวนภายนอกที่ดี ที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด  โดยหูฟังทั้งสองรุ่นนี้นับเป็ นหูฟังระดับไฮเอนด์ที่ได้รั บการออกแบบมาเพื่อให้ผู้บริ โภคได้สัมผัสกับประสบการณ์การฟั งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ การทำงานและการใช้ชีวิตอย่ างสมบูรณ์แบบ 

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า แม้ภาพรวมเศษฐกิ จและกำลังซื้อยังไม่ฟื้นตัวเต็ มที่ แต่ความต้องการหูฟังมีอย่างต่ อเนื่อง เนื่องจากไลฟ์สไตล์ของผู้บริ โภคที่นอกจากจะชื่นชอบการดูหนั งฟังเพลงแล้วยังต้องการใช้หูฟั งในการทำงาน เพื่อการประชุมต่างๆบ่อยครั้ง รวมถึงผู้บริโภคยุคใหม่ยังใส่ ใจสุขภาพ ทำให้การใช้หูฟังในการออกกำลั งกายแพร่หลายมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้หูฟังที่มีคุณภาพได้รั บการตอบรับดีมากขึ้น ซึ่งล่าสุด อาร์ทีบีฯ ได้ผนึกกำลังกับพาร์ทเนอร์อย่ างสตูดิโอเซเว่น นำสุดยอดหูฟัง True Wireless รุ่นท็อป จากแบรนด์ “Jabra” (จาบร้า) เข้ ามาลุยตลาดพร้อมกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ Jabra Elite 10 และ Jabra Elite 8 Active

สำหรับการทำตลาดหูฟังในช่ วงไตรมาสที่ผ่านมา ดร.บรรพต กล่าวว่า “อาร์ทีบีฯ ได้วางกลยุทธ์เข้มข้นด้ วยการนำเสนอหูฟั งและลำโพงหลากหลายรุ่นเข้าสู่ ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ แก่กลุ่มธุรกิจหูฟัง พร้อมทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ให้ ครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มทั้ งออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงลูกค้ าได้ในวงกว้าง”

ทางด้าน Mr.Ashim Mathur รองประธานฝ่ายการตลาดภู มิภาคเอเชียแปซิฟิกจาก Dolby Laboratories กล่าวว่า “เรารู้ สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกั บจาบร้า เพื่อเปิดตัว Jabra Elite 8 Active ที่มาพร้อมระบบเสียง Dol by Audio และ Jabra Elite 10 ที่มาพร้อมระบบติดตามการเคลื่ อนไหวของศรีษะ Dolby Head Tracking เพื่อมอบประสบการณ์เสี ยงที่น่าทึ่งให้กับลูกค้ าในประเทศไทย”

นางสาววิมลมาลย์  วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า จาบร้าเป็นแบรนด์ที่ไม่หยุดนิ่ งและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภั ณฑ์ให้ตอบรับกับความต้ องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริ โภคอยู่เสมอ จนเป็นที่มาของการพัฒนาหูฟัง 2 รุ่นล่าสุด โดย Jabra Elite 10 เป็นสุดยอดหูฟัง True Wireless พรีเมียมระดับที่ ออกแบบมาเพื่อรองรับทั้ งการทำงานและการใช้ชีวิตทุกรู ปแบบ โดยเป็นหูฟังตัวแรกของตระกูล El ite ที่รองรับระบบเสียง Dolby Atmos และเทคโนโลยี Dolby Head Tracking ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ยิ นเสียงที่คมชัดสมจริงเสมือนอยู่ ในสถานที่จริง มาพร้อมไดร์เวอร์ขนาด 10 มม. และระบบเสียง Spatial Sound เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสี ยงเพลงได้อย่างเต็มอิ่ม และยังมีเทคโนโลยี Jabra Advanced Active Noise Cancellation ที่ช่วยให้ประสิ ทธิภาพการตัดเสียงรบกวนภายนอกที่ ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า เมื่อเทียบกับมาตรฐานเดิมของ Ja bra และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน 6  ตัว ทำให้เสียงสนทนาคมชัด สดใส ไม่ว่าสภาพแวดล้อมรอบตัวจะเป็ นอย่างไร ขณะที่ตัวหูฟังออกแบบมาให้พอดี กับสรีระ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ผสานเทคโนโลยี Jabra ComfortFit ที่ช่วยลดแรงดั นภายในหู ทำให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ขณะเดียวกันยังรองรับ Bluetooth Multipoint Connection ช่วยให้คุณเชื่อมต่ อ 2 อุปกรณ์ได้พร้อมกัน และสามารถสลับการใช้งานระหว่ างอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย รวมถึงสามารถปรับแต่ง EQ และรู ปแบบการใช้งานได้อย่างอิสระผ่ านแอปพลิเคชัน Jabra Sound+ พร้อมมาตรฐานป้องกั นละอองน้ำและฝุ่น IP57 และยังมี Google Fast Pair และ Microsoft Swift Pair ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุ ปกรณ์ผ่านบลูทูธได้อย่างรวดเร็ว  แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 6 ชม. และเพิ่มเป็น 27 ชม.เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ (เปิด ANC) โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Cream, Titanium Black และ Cocoa วางจำหน่ายในรา คา 9,500 บาท

สำหรับ Jabra Elite 8 Active เป็นหูฟัง True Wireless ที่อึดที่สุด โดยออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่ นชอบการออกกำลังกายทุกประเภท เพราะทนต่อทุกสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้ในที่ๆ มีอุณหภูมิตั้งแต่ -20 ถึง 45 องศาเซลเซียส ผ่ านการทดสอบมาตรฐานทางการทหารจาก สหรัฐอเมริกา (MIL-STD-810h) ตัวหูฟังได้รั บมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP6 8 สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1.5 เม ตร รองรับแรงกระแทกจากการตกจากที่ สูงได้ถึง 1 เมตร และเป็นครั้งแรกที่ตัวเคสได้รั บมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP5 4 อีกด้วย ขณะเดียวกันมาพร้อมไดร์เวอร์ ขนาด 6 มิลลิเมตร และระบบเสียง Spatial Sound Powered by Dolby ช่วยให้เสียงที่คุณได้ยิ นสมจริงและมีมิติมากยิ่งขึ้ นเสมือนได้ยินด้วยหูตัวเอง รวมถึงเทคโนโลยี Adaptive Hybrid Active Noise Cancellation ที่ให้ประสิทธิ ภาพการตัดเสียงรบกวนภายนอกดีขึ้ น 1.6 เท่า เมื่อเทียบกับมาตรฐานเดิมของ Ja bra ดังนั้น ไม่ว่าจะเดินในที่ลมแรง หรือเป่าผมในห้องแต่งตัว เสียงจากภายนอกก็จะไม่เข้ าไปรบกวนคุณ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไมโครโฟนที่ สามารถตัดเสียงรบกวนได้ 6 ตัว ช่วยให้เสียงสนทนาของคุณคมชัด สดใส ในทุกๆ สภาพแวดล้อม ทั้งยังสวมใส่ได้อย่างกระชั บและสบาย ด้วยเทคโนโลยี Jabra ShakeGrip™ ซึ่งจะช่วยเพิ่ มการยึดเกาะกับหูฟัง และรองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ ทวอชผ่านเทคโนโลยี Bluetooth 5. 3 และสั่งงานด้วยเสียงผ่าน Siri  และ Google Assistant ทำให้คุณไม่ต้ องพกโทรศัพท์ระหว่างออกกำลั งกายอีกต่อไป แบตเตอรี่ สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 8  ชั่วโมง เมื่อเปิด ANC และเพิ่มเป็น 32  ชั่วโมง เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Navy, Caramel และ Dark Grey วางจำหน่ายในราคา 7,690 บา ท

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังคุ ณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ ครบทุกด้านอย่างสมบูรณ์แบบ สามารถหาซื้อและสัมผั สประสบการณ์เสียงที่เหนือชั้ นกว่าใครจากหูฟัง “จาบร้า” (Jabra) รุ่น Jabra Elite 10 และ  Jabra Elite 8 Active ได้แล้ววันนี้ที่ Studio 7, Banana IT, Bb Beyond D-Box, Munkonggadget, iStudio by Copperwired, dotlife, iStudio by SPVi, Power Buy, Betrend, Siam Discovery, Central Online, Mercular, 425Degree, Lazada, Shopee, Gadgetthai และตัวแทนจำหน่ายเป็ นทางการทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ มผ่านทาง https://www.facebook. com/jabrathailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com