วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

กฟผ. ชวนติดตามหนังสั้นแฟนตาซี EGAT The Alien เผยภารกิจสีเขียวสุดปัง!

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 29 กันยายน 2566 - 14:15

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) เปิดตัว TVC Series ภาพยนตร์สั้นแนว แฟนตาซีคอเมดี ชุดใหม่ ทั้งหมด 4 ตอน ตอนละ 30 วินาที ตอกย้ำความมั่นใจให้กับประชาชน ว่าเราสามารถผลิตไฟฟ้าเพียงพอต่อความต้องการของประเทศ สะท้อนผ่านเรื่องราวที่เป็นการสนับสนุนสังคมสีเขียว โดยเล่าเรื่องผ่าน เอเลี่ยนขับยานอวกาศมายึดโลก ภายใต้ชื่อ EGAT The Alien  เริ่มตอนแรก พุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566

 

       เต็มอิ่มและอมยิ้มไปกับเรื่องราวทั้ง 4 ตอน ที่แฝงไปด้วยความสนุก สอดแทรกเกร็ดความรู้ กับภารกิจสุดพิเศษระหว่าง “กฟผ.” และ “เอเลี่ยน” สุดป่วน ประเดิมด้วย ตอนแรก “บุกโลก” เมื่อเอเลี่ยนปล่อยคลื่นตัดไฟฟ้า หวังให้มนุษย์ไม่มีไฟฟ้าใช้ แต่ฮีโร่อย่าง กฟผ. กลับรับมือได้อย่างทันท่วงที ด้วยการนำพลังงานหมุนเวียนมาช่วยผลิตไฟฟ้า เพื่อไม่ให้มนุษย์ได้รับผลกระทบจากการถูกตัดกระแสไฟฟ้า

 

       จากนั้น ไปรับมือกับเอเลี่ยนตัวแสบกันต่อในตอนที่ 2 เมื่อยานอวกาศของเอเลี่ยนแบตหมด จึงไปแอบชาร์จที่บ้านของมนุษย์จนถูกจับได้ มนุษย์เลยแนะนำให้โหลด Application EleXA เพื่อหาตำแหน่งสถานีชาร์จซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศ พบกับเรื่องราวเหล่านี้ในตอน “ขอชาร์จหน่อย

 

       เมื่อยานอวกาศแบตเต็มแล้ว เอเลี่ยนที่ยังไม่ล้มเลิกภารกิจ หวังปล่อยคาร์บอนเพื่อทำลายโลก แต่ก็ยังคงไม่สามารถทำอะไรได้ ด้วยอาวุธลับที่ กฟผ. สร้างไว้ กับโครงการปลูกป่าล้านไร่อย่างมีส่วนร่วม ในตอนที่ 3 “แว๊นต่างดาว”

 

       และการเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด ที่เจ้าเอเลี่ยนจอมป่วนพยายามยึดโลกอย่างไรก็ไม่สำเร็จ ถึงกับต้องมาหาคำตอบในตอนสุดท้าย “ลักพาตัว” โดยการจับมนุษย์มาเค้นหาเคล็ดลับที่ซ่อนอยู่ในตอนที่ 4 ของซีรีส์ เกี่ยวกับการรณรงค์ประหยัดพลังงานและส่งเสริมให้เกิดการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยพฤติกรรม 5 ป. : ปิด ปรับ ปลด เปลี่ยน ปลูก ที่ กฟผ. คิด ทำให้มนุษย์มีพลังงานไฟฟ้าใช้อย่างยั่งยืน

 

       มาร่วมเกาะติดภารกิจ ผ่าน #กฟผสนับสนุนทุกก้าวสีเขียว #EGAT อย่าลืม! ติดตามทุกการเคลื่อนไหวและรับชมเหล่าเอเลี่ยนทุกตอนได้เเล้วที่ TikTok : @egat_official Facebook : กฟผ. การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย Instragram : @egat_official X (Twitter) :  @egat_official  และ YouTube : @EGATPRDแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com