วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2567
SHARE

ส่องวิถีชาวร็อคปลายฝนต้นหนาว กบ อี๊ด แมว เพื่อนซี้ Rock Brothers

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 17 ตุลาคม 2566 - 17:27

พักคอนเสิร์ตขึ้นเขาค้อซ้ อมเพลงบนยอดดอยคอยเวลามา Rock กันอีกครั้ง จบไปสวย ๆ และประสบความสำเร็จอย่างล้ นหลามกับคอนเสิร์ต Rock Brothers The Front Line Ep.3 กองหน้าขาร็อค ผลงานจากการรวมตัวกันของสามหั วเรือใหญ่ 3 สายร็อคระดับประเทศอย่าง พี่กบ - TAXI, พี่อี๊ด - FLY และ พี่แมว จิรศักดิ์ ที่กระตุกแฟนเพลงชาวร็อคมามันส์ กันได้อย่างสมศักดิ์ศรีรุ่นใหญ่ ก่อนจะตามมาด้วยการที่สามร็ อคเกอร์จะมองหาตารางวันหยุดแล้วแท็คทีมกันแบบชาวร็อค ชวนกันไปตะลุยเที่ยวเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เมืองแห่งขุนเขาและสายหมอกอันงดงามขึ้นชื่อว่าสวิสเซอร์แลนด์เมืองไทยในช่วงปลายฝนต้อนรับลมหนาวแบบนี้

โดยในการมาเยือนเขาค้อในครั้งนี้ ทั้งสามหนุ่มหัวเรือใหญ่ จากโปรเจค Rock Brothers ประกอบด้วย พี่กบ - TAXI, พี่อี๊ด - FLY และ พี่แมว จิรศักดิ์ เลือกพักที่รีสอร์ท “เขาค้อวันวาน 2511” ซึ่งถือได้ว่าเป็นโดมที่ใหญ่ที่ สุดบนเขาค้อ โดยทั้งสามร็อคเกอร์มองว่าที่นี่ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเพื่ อหาแรงบั นดาลใจในการทำงานเพลงมาก โดยเฉพาะช่วงเดือนตุลาคมปลายฝนต้นหนาวแบบนี้

ทั้งสามหนุ่มได้เลือกพักโดมที่อยู่ติดภูเขา เพื่อตื่นมาสูดอากาศอันแสนบริสุทธิ์และเย็นสบายในยามเช้าท่ามกลางทะเลหมอก พร้อม ๆ กับได้ชมวิวแบบสวยสุด ๆ ซึ่งหาชมไม่ได้จากที่ไหนซึ่งสร้ างความประทับใจมาก หลังจากจบทริปครั้งนี้ร็อคเกอร์ รุ่นใหญ่ทั้งสามคนได้เล่าถึ งความประทับใจให้ฟังว่า พี่อี๊ด - FLY “ผมมาที่ “เขาค้อวันวาน 2511” บ่อย เป็นแลนด์มาร์คที่น่าเที่ยวมาก จริง ๆ

ที่เขาค้อมีสถานที่ท่องเที่ยวให้เราได้เที่ยวได้ชื่นชมธรรมชาติมากมาย และยังมีที่เกิดใหม่ ๆ และดี ๆ อีกเยอะมาก ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ทบนภูเขา สวนดอกไม้ต่าง ๆ วัดวาอาราม ร้านคาเฟเก๋ ๆ และร้านอาหารอร่อย ๆ อีกมากมาย ผมชอบบรรยากาศที่นี่มาก มันสงบ ให้เราได้พักผ่อนและสูดอากาศบริ สุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด สดชื่น”

ทางด้าน พี่กบ - TaXI เล่าบ้างว่า “เขาค้อวันวาน 2511” มีกิจกรรมต้อนรับนักท่องเที่ ยวมากมายเลย ส่วนตัวผมชอบการตกแต่งสถานที่ ของที่นี่มาก โดยเฉพาะของที่ใช้ตกแต่งที่ดูมี ประวัติศาสตร์ มันร็อค มันวินเทจ มีของเก่าที่เราเคยเห็นในอดี ตแล้วไม่สามารถพบเจอมันที่ ไหนได้อีกก็ได้มาเห็น เหมือนความฝันเลยที่ได้มาเจอที่ นี่ มันได้ความทรงจำที่ดี ๆ ในอดีตกลับมาอีกครั้ง ฟิลกู๊ดมากครับ” ฝั่ง พี่แมว จิรศักดิ์ บอกความรู้สึกบ้างว่า

“พอรู้ว่าจะได้มาเที่ยวเขาค้อก็ ดีใจมาก ถึงจะเหนื่อยเดินทางไกลแต่ไม่ต้ องห่วงเพราะเอเนอร์จี้ล้น คึกคักตลอดทาง สำคัญที่นี่ยังคงความเป็ นธรรมชาติแบบดิบ ๆ ที่ชาวร็อคอย่างพวกเราชอบกันมาก ทั้งวิวทิวทัศน์ สวนผัก สวนผลไม้ออร์แกนิค มีกิจกรรมธรรมชาติที่ทุ กคนลงไปร่วมทำได้หลากหลาย มีฟาร์มสัตว์ที่เป็นกิจกรรมที่ เด็ก ๆ ในครอบครัวชอบมาก โดยเฉพาะการให้อาหารสัตว์ และตกกลางคืนก็มีน้อน ๆสัตว์ป่าออกมาให้ชมความน่ารั กมากมายทั้ง กระต่ายป่า กระรอก จั๊กจั่น

ใครที่ชอบสัมผัสธรรมชาติแบบยังบริสุทธิ์มาก แบบใกล้ชิด บอกเลยครับว่าอย่าพลาดที่นี่เป็ นอันขาด” ช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ใครที่ชื่นชมสถานที่ท่องเที่ ยวที่ยังคงรักษาความเป็ นธรรมชาติความบริสุทธิ์แบบดั้ งเดิมเอาไว้ได้ และอยากตามรอยวิถีชาวร็อคจากทั้ งสามร็อคเกอร์รุ่นใหญ่อย่าง พี่กบ - TAXI, พี่อี๊ด - FLY และ พี่แมว จิรศักดิ์ แห่ง Rock Brothers อย่าลืมไปเที่ยวที่เขาค้อแล้วคุณจะประทับใจอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน https://www.facebook.com/ Khaokhowanwarn2511?mibextid= 9R9pXOhttps://www.facebook.com/ profile.php?id= 100094436154271&mibextid= 9R9pXOแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com