วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

บันทึกการแสดงสดศิลปินป๊อปแห่งยุค “BTS: Yet to Come” สตรีมบน Prime Video เร็วๆนี้

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 17 ตุลาคม 2566 - 17:35

กรุงเทพฯ, 17 ตุลาคม 2566 – Pri me Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก เตรียมเสิร์ฟบันทึกการแสดงคอนเสิร์ต BTS: Yet to Come ของ 7 หนุ่มบอยแบนด์ระดับไอคอน อาร์เอ็ม, จิน, ชูก้า, เจโฮป, จี มิน, วี และจองกุก ซึ่งจัดขึ้นในเดือนตุลาคม 2022 ที่ Asiad Main Stadium เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมีผู้เข้าชมมากถึง 50,000 คน และเป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์เพื่อเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดงาน World Expo 2030 ของเมืองปูซาน โดย BTS: Yet to Come จะสตรีมให้ได้รับชมบน Prim e Video ในประเทศไทยและอีกมากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก

บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ อำนวยการสร้างโดย HYBE, CJ 4DPlex และ Trafalgar Releasing ประกอบด้ วยการแสดงจากเพลงฮิตของพวกเขาทั้งหมด 19 บทเพลง เช่น “Dynamite”, “Butter”, “RUN”, “MIC Drop”, “Yet to Come (The Most Beautiful Moment)” และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยโมเมนต์การพูดคุยบนเวทีที่จับใจของหนุ่มๆ บังทัน และโปรดักชั่นทั้งแสง สี เสียง แบบจัดเต็ม ที่บันทึกให้สมาชิก Prime Video ได้รับชมแบบเจาะลึกเต็มตาและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศการแสดงแบบจุใจ

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับ HYBE ในการต้อนรับ BTS: Yet to Come เข้าสู่ Prime Video” เดวิด ไซมอนเซ่น ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “เราทราบดีถึงความนิยมในเนื้อหาคุณภาพสูงจากเกาหลีของผู้ ชมทั่วโลก และหวังว่า BTS: Yet to Come จะสร้างความประทับใจให้ผู้ บริโภคจากทั่วทุกมุมโลกด้วยเช่นกัน เราตื่นเต้นที่จะได้เห็นภาพยนตร์คอนเสิร์ต รวมถึงเนื้อหาในประเภทเดียวกัน ได้เข้าถึงผู้ชมกลุ่มใหม่ๆ จากหลากหลายประเทศผ่าน Prime Video”

สมาชิก Prime Video ในประเทศไทยและอีก 240 ประเทศทั่วโลก สามารถรับชม BTS: Yet to Come ได้ตั้งแต่วันที่ 9 พฤศจิกายน เป็นต้นไป เฉพาะสมาชิก Prime Video ในญี่ปุ่นจะสามารถรับชมได้ในวันที่ 1 ธันวาคม  BTS: Yet to Come เป็นหนึ่งในคลังเนื้อหาของ Prime Video ร่วมกับผลงานจากประเทศไทยอย่าง PP KRIT LIT & GLITTER, Grammy x RS: 90’s Versary Concert, Enigma คน มนตร์ เวท, Home School นักเรียนต้องขัง ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น Jinny’s Kitchen, Island เกาะปีศาจ, The Kidnapping Day (วันลักพาตัว), The Killing Vote (โหวตโทษประหาร), HeartBeat (จังหวะหัวใจ), Lies Hidden in My Garden (ปริศนาสวนคำลวง), Tale of The Nine Tailed 1938 อนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin (ซามูไรพเนจร) อีกทั้งยังมี ผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวั ลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง  Gen V, Citadel, The Lord of the Rings: The Rings of Power, The Boys, Tom Clancy’s Jack Ryan และผลงานที่ได้รับรางวัล E mmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น ทั้งนี้สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่ างๆ มากมายที่รองรับ ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com