วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ปล่อยใจไหลไม่มีสะดุดไปกับ “WHAT THE DUCK FAMILY & FRIENDS PARTY” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 31 ตุลาคม 2566 - 17:58

เก็บตกโมเมนต์สุดพิเศษไปกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ใน “HEINEKEN EXPERIENCE SILVER PRESENTS WHAT THE DUCK FAMILY & FRIENDS PARTY” เมื่อวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม ที่ผ่านมา ค่ายเพลง What The Duckแท็กทีม HUI Team Design เนรมิตริมทะเลสาบเมืองทองธานีให้เป็น Festival แสนอบอุ่น เพื่อต้อนรับเหล่าเพื่อนและครอบครัวของค่ายเพลง What The Duck  กว่า 7,000 ชีวิต พร้อมขนโชว์ศิลปินทั้งศิษย์เก่าและปัจจุบันกว่า 100 ชีวิต มาเสิร์ฟความสนุกตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ท่ามกลางบรรยากาศริบทะเลสาบเมืองทองธานี ที่ชวนให้ดื่มด่ำไปกับเทศกาลดนตรี มาพร้อมไลฟ์สไตล์อีกมากมาย ครบทุกรสชาติที่จดจำได้ไม่มีวันลืม

 

                 เริ่มจาก DUCK STAGE สเตจหลักที่โชว์ DNA ของความเป็นค่ายเป็ด What The Duck ผ่านเวทีสัญลักษณ์ปากเป็ด พร้อมเปิดโชว์แรกด้วยศิลปินที่ทำให้ค่ายนี้กลายเป็นที่รู้จัก นำทีมโดย “HERS” สามสาวเจ้าของเพลงเศร้า ยังคงคอย แท็กทีมกับ “ชาติ สุชาติ” เจ้าของ 100 ล้านวิวแรกให้กับค่าย ในเพลง “การเดินทาง” ต่อด้วยสองศิลปินรุ่นใหม่อย่าง “QLER” และ “Newery” ก่อนส่งไมค์ให้ศิลปินสายอินเตอร์ “Valentina Ploy” และ “Gabe Watkins” และไต่ระดับความสนุกไปกับ “De Flamingo” ที่ตัดความเท่ด้วยเสียงของสาวน้อยมหัศรรย์ “Mute.” แล้วคูลดาวน์กับ “Landokmai” ที่พาทุกคนเคลิ้มไปกับเสียงร้องชวนฝัน ก่อนปลุกความสนุกอีกครั้งกับ “loserpop” มากไปกว่านั้น ไลน์อัพช่วงค่ำก็ยิ่งทำให้บรรยากาศสนุกขึ้น เริ่มด้วย “YourMOOD” ที่ได้จับมือกับ “นิตยา บุญสูงเนิน” คุณแม่ของโปรดิวเซอร์มือทอง “THE TOYS” มาร่วมเติมเต็มให้กับโชว์  และต่อด้วยสองปลาคู่หู “Whal & Dolph” ก่อนเติมความมันส์ไปกับอีกโชว์ที่น่าจับตามอง ระหว่าง “Mirrr” ที่เซอร์ไพรส์ชวน “SARAN” มาร่วมสาดไรม์ในเพลง “กำแพงหัวใจ” และยกเวทีให้กับศิษย์เก่าคุณภาพ “สิงโตนำโชค” มาพร้อมเพลงฮิตที่คิดถึงกับชุดเป็ดสุดกวน ก่อนคืนเวทีให้สามทหารเสือรุ่นใหญ่ประจำค่าย “Musketeers” โดยไม่ลืมที่จะชวน “MAIYARAP” มาแจมในโชว์อีกด้วย และส่งต่อเวทีให้กับศิลปินหญิงแห่งยุค “BOWKYLION” ที่แสดงพลังเสียงคุณภาพตลอดโชว์ คว้าใจแฟนเพลงเต็ม ๆ ก่อนปิดท้ายเวทีนี้ด้วยโชว์จาก “THE TOYS” ที่ชวน “HYE PAPER PLANES” มาร่วมโชว์ความเดือด “ธันวา X ธันวา” สร้างเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนอีกด้วย

 

                ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะยังมี Silver Stage เวทีปล่อยพลังความสร้างสรรค์ที่ลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด ขยายความสนุกให้เต็มทุกพื้นที่จากศิลปิน GEN Z รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง อาทิ “PURPEECH” ที่ขนเพลงฮิตมาฝากแฟนเพลง “Uncle Ben” วงดนตรีสุดกลมกล่อม ที่ได้เชิญรุ่นพี่ศิษย์เก่า “EWERY” มาร่วมครีเอทโชว์ในครั้งนี้อีกด้วย รวมถึงอีกหลาย ๆ ศิลปินรุ่นพี่ในค่าย อาทิ “HENS” ที่ได้ “Scrubb” ขึ้นมาร่วมแจม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่ทุกคนต่างรอคอย   “MORVASU x PANGO” สองศิลปินที่มีแนวทางเพลงที่ฟังเมื่อไหร่ก็ไม่มีเบื่อ รวมถึงสองพี่น้องแห่งบ้านจิตดี อย่าง “PLASTIC PLASTIC”  มากไปกว่านั้น ในเวทีนี้ก็ยังมีโชว์จากศิลปินเสียงคุณภาพ อย่าง “Marc Tatchapon x Wan Wanwan”  สองศิลปินมากค่าย WHOOP Music  กับการโชว์พลังเสียงนุ่มสะกดใจคนฟังทั่วเวทีอีกด้วย นอกจากนี้ Silver Stage ก็ยังเป็นพื้นที่ให้กับศิลปิน GEN Z ได้มาโชว์ของกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น“PATINDA”,“Minekuk” และ “H I N A N O” สามนักร้องสาวต่างสไตล์ “Aimzillow” , “Fluffypak” , “gencry”, “Seventh of July” สี่ศิลปินจาก MILK! BKK รวมถึงโชว์ครั้งแรกภายใต้การเป็นศิลปินเดี่ยวป้ายแดงของ “Tonhon” อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่น่าจับตามองไม่แพ้กัน

 

และปิดท้ายคอนเสิร์ตครบรอบ 9 ปีนี้ ด้วยโชว์พิเศษจากศิลปินยกค่าย ในเพลง “บ้านหลังนี้ (Home)” เพื่อส่งมอบความอบอุ่นแทนคำขอบคุณทุกการซัพพอร์ตจาก “Family & Friends” ในตลอดการเดินทางของค่ายเพลง วอท เดอะ ดักต้อนรับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ของบ้านเป็ดหลังนี้ได้อย่างน่าจดจำ

 

อย่างไรก็ สำหรับแฟนเพลงคนไหนที่พลาดความสนุกครั้งนี้ สามารถติดตามบรรยากาศคอนเสิร์ต WHAT THE DUCK FAMILY & FRIENDS PARTY ได้ทาง https://www.facebook.com/whattheduckmusic  และทาง https://www.instagram.com/whattheduckmusic/แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com