วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567
SHARE

ห้านางเอกตัวแม่สุดปัง!!! เซอร์ไพร์ส “แอฟ-อุ้ม” ร่วมแถลงเปิดซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2566 - 17:00

เรียกว่าเปิดตัวแก๊ง Hangout อย่างเป็นทางการไปแล้ว!!! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ได้จัดงานแถลงข่าว “Welcome to Hangout” กับการเปิดตัวซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” ภายใต้การดูแลของ โมโนออริจินอล และภายใต้การผลิต บริษัท แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ของผู้จัด “บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง” โดยได้ผู้กำกับฯ “อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เนรมิตรผลงาน ที่รวม 5 นางเอกสาวตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย “ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์”, “โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล”, “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์”, “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” และ “ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก!!! พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร,  คุณธัญญา   วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ, คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน     สตรีมมิ่ง จำกัด ฯลฯ เข้าร่วมงาน ณ VARAVERA GARDEN HALL

 

บรรยากาศงานแถลงข่าวพี่ใหญ่ของแก๊ง Hangout  “ป๊อก-ปิยธิดา” ได้เปิดประตูต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่ Hangout อย่างเป็นทางการ โดยมีเพื่อนร่วมแก๊งทั้ง “โดนัท-มนัสนันท์”, “แพนเค้ก-เขมนิจ”, “ขวัญ-อุษามณี” และ “ชิปปี้-ศิรินทร์” ร่วมต้อนรับ จากนั้นศิลปินสาว “โรส ศิรินทิพย์” โชว์เพลง “ภาพลวง” เป็นเพลงประกอบซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง Hangout” ได้อย่างไพเราะจับใจ  งานแถลงข่าววันนี้ไม่ธรรมดา เนรมิตรเวทีจัดงานด้วยโต๊ะงานเลี้ยงสุดหรู  เหมือนมาแฮงค์เอาต์กับเพื่อน  ในเรื่องราวของตัวละครทั้ง 5 สาว กับบทบาทของผู้หญิงที่มารวมตัวกันในฐานะภรรยา แม่และเพื่อนเหมือนหลุดออกมาจากจอ นอกจากนี้ยังได้พระเอกหนุ่ม “โอม-อัชชา นามปาน”และ “เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์” สองนักแสดงชายในเรื่องมาร่วมงานด้วยท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงเป็นกันเอง

 

เท่านั้นยังไม่พอ!! สมาชิก Hangout เริ่มใหญ่ขึ้น เมื่อ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” มาเซอร์ไพร์สถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตคู่ที่ผ่านมา กับวลีเด็ดของ แอฟ ที่บอกว่า “ไม่มีชีวิตคู่ไหนที่ไม่มีปัญหา แต่สิ่งที่จะทำให้เราผ่านไปได้คือกำลังใจและพลังในตัวเราเองค่ะ” ฟาก อุ้ม เสริมต่อ “เราจะมองไปข้างหน้า ต้องใช้เวลาที่เหลือให้ดีที่สุดและเลือกที่จะรักตัวเอง” จนหัวหน้าแก๊งอย่าง “ป๊อก” ขอต้อนรับสองสาวร่วมเป็นสมาชิกใหม่สู่แก๊ง Hangout ทันที

 

สำหรับซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เป็นพล็อตเรื่องของ  “คุณแดง-ธัญญา วชิรบรรจง”  กับเรื่องราวกลุ่มเพื่อนสาวห้าคนที่ต่างวิถีชีวิตกันไปคนละแบบ โดยทั้งห้าจะมาพบกันเพื่อ HANGOUT พูดคุยแลกเปลี่ยนสารทุกข์สุกดิบให้แก่กันเสมอ โดยส่วนใหญ่มักไม่พ้นเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เรื่องสามีและลูก เมื่อต่างสถานะต่างความคิด ย่อมมีความขัดแย้งมีความในใจและมีความลับ!!! ที่ไม่กล้าเปิดเผย แต่เมื่อถึงวันที่มา HANGOUT ทุกคนจะเผยความลับของตนเองให้เพื่อนฟังหมดเปลือก  

 

มาร่วมกะเทาะเปลือกชีวิตรักในรูปแบบทั้งห้าได้ในซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” พร้อมกันทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย. นี้ ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่เดียวเท่านั้น!!!แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com