วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

ขึ้นแท่นประวัติศาสตร์ “ลิซ่า” ยอดฟอลทะลุ 99 ล้าน “เฟรเดริก” โผล่ดูบอลสนามเดียวกัน สยบข่าวเลิกลา

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 1 ธันวาคม 2566 - 16:25

เรื่องทัวร์ทีมนี้มีข่าวมาให้ลงแบบรัว ๆ สำหรับสามพิธีกรปากแจ๋วปากแซ่บ พชร์ อานนท์, อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม และ เป็กกี้-ศรีธัญญา ในรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29 ล่าสุดในวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายนนี้  พาลูกทัวร์ไปยินดีกับชาวบลิ๊งค์ เนื่องจากศิลปินเกาหลีสายเลือดไทยระดับโลกอย่าง ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ปังไม่หยุดล่าสุดขึ้นแท่นเป็นคนไทยคนแรกที่มียอดฟอลไอจีทะลุ 99 ล้าน

 

และยังขึ้นแท่นประวัติศาสตร์ศิลปิน K-POP ที่มีผู้ติดตามสูงที่สุด โดยปัจจุบันยอดมีผู้ติดตามอยู่ที่ 99.1 ล้านคน ภูมิใจแทนคนไทยทั้งประเทศ ล่าสุดยังมีประเด็นฮ็อท หลังแฟน ๆ พบเห็นสาว ลิซ่า โผล่รับชมการแข่งขันฟุตบอลติดขอบสนาม ในเกม ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก คู่ระหว่าง ปารีส แซงต์แชร์แมง กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่สนามปาร์ค เดส์ แปรงส์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสนามเดียวกับนักธุรกิจหนุ่ม เฟรเดริก อาร์โนลต์ ทายาทมหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก นักธุรกิจเจ้าของเครือ LVMH เครือแบรนด์แฟชั่น อาทิ Dior, Fendi, Celine นั่งชมเกมเช่นกัน

โดยพิธีกร พชร์ ถึงกับบนบานสารกล่าวกลางวงโต๊ะข่าว “ชาติหน้าฉันท์ใด ถ้าดิฉันได้ไปเกิดใหม่ ขอดิฉันเกิดเป็นคนบุรีรัมย์ละกัน ไม่เกิดแล้วกรุงเทพฯ ฉันจะได้เป็นลิซ่าสอง” พาเหล่าพิธีกรกันอิจฉาตาร้อนกันทั้งสตูดิโอ งานนี้ทำเอาต้องปัดตกข่าวเม้าท์ที่บอกว่าทั้งสองเลิกกันแล้ว พิธีกร เป็กกี้ รายงานว่าทั้งสองก็ไม่ได้นั่งด้วยกันนะ นั่งกันคนละฝั่งสนาม “แต่พอแฟน ๆ เห็นภาพนี้ก็อดคิดไม่ได้ว่าทั้งคู่เขามาด้วยกัน คอมเม้นต์ไปในทิศทางเดียวกันว่าเขายังไม่ได้เลิกกันนะ” เพราะเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่สี่สาว BLACKPINK เดินทางไปร่วมงานรับเครื่องราชจาก กษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษเสร็จแล้ว เพื่อนร่วมวงทุกคนก็กลับประเทศเกาหลีใต้ทันที แต่ยังมี ลิซ่า คนเดียวที่อยู่ยุโรปต่อ หลายเสียงคาดว่าน่าจะอยู่ท่องเที่ยว และพักผ่อนกับหนุ่ม เฟรเดริก ต่อเป็นแน่ แฟน ๆ ไม่ต้องเสียใจ คู่นี้มีลุ้นแน่นอนจ้าแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com