วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

‘นนนี่-แอ็คมี่’ ควงแขนลั่นระฆังวิวาห์สุดอลังการดุจเทพนิยาย สมศักดิ์ศรีเจ้าบ่าวหมื่นล้าน

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 6 ธันวาคม 2566 - 17:20

‘นนนี่-แอ็คมี่’ ควงแขนลั่นระฆังวิวาห์แบบคริสเตียนดั้งเดิมในบรรยากาศสุดอลังการดุจเทพนิยาย สมศักดิ์ศรีเจ้าบ่าวหมื่นล้านและเจ้าสาวนางเอกชื่อดัง

วิวาห์หวานสุดอลังการแห่งปี ของคนวงการบันเทิงที่ตัดสินใจสละโสดอีกคู่ เมื่อดาราสาว นนนี่-ณัฐชา และ แอ็คมี่-วรวัฒน์ นักลงทุน-นักธุรกิจระดับหมื่นล้าน และนักร้องนำวง DoubleDeepสองคนในวงการบันเทิงตัดสินใจสละโสดหลังคบหาดูใจกันนาน 4 ปี ควงคู่เข้าพิธีแต่งงานในแบบคริสเตียนดั้งเดิม เนรมิต La Chapelle Bangkok รังสรรค์เป็นโบสถ์เพื่อจัดพิธีที่สวยงามดั่งสรวงสวรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดหวานและสุดอบอุ่นแห่งปี ถือเป็นคู่พระพรคู่ใหม่สุดหวานของวงการบันเทิง เมื่อ “นนนี่-ณัฐชา ชูมักเคอร์” นางเอกสาวชื่อดังที่มีผลงานการแสดงมากมาย และ “แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” นักร้องนำแห่งวง Doub leDeepและ CEOนักลงทุนนักธุรกิจหมื่นล้าน หลังจากฝ่ายชายสร้างปรากฏการณ์ ขอแต่งงานสะเทือนเลือนลั่นกลางทะเลทรายที่ดูไบจนเป็นที่ อิจฉาของสาว ๆ ทั่วประเทศมาแล้วเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ล่าสุดทั้งคู่ตัดสินใจสละโสดหลังใช้เวลาคบหาดูใจกันนานกว่า 4 ปี ลั่นระฆังวิวาห์พร้อมใช้ชีวิตคู่ สร้างครอบครัวใหม่ เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2023 โดยจัดพิธีแต่งงานในแบบคริสเตี ยนดั้งเดิมที่ La Chapelle Bangkok สตูดิโอสุดหรูย่านรามอิ นทราของช่างภาพชื่อดัง จอร์จ ธาดา วารีช โดยได้คุณกุ้ง สุริยา ครุฑทอง และทีมงาน Chic Planner ทีม Wedding Planner ชั้นนำของไทย เข้ามาบริ หารจัดการพร้อมเนรมิตสถานที่ให้ เป็นโบสถ์สุดอลังการ ตกแต่งด้วยดอกไม้ White Hydrangea, White Rose, White Tulip, White Peony ที่ขาวสดและบานสะพรั่งทั่วทั้งงานซึ่งอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศจำนวนน้ำหนักรวมกว่า 8, 000 กิโลกรัม ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ หายากเนื่องจากอยู่นอกฤดูกาล และต้องนำเข้ามาจากโรงเพาะของต่างประเทศเท่านั้น โดยส่วนใหญ่มาจากเนเธอร์แลนด์ และฝรั่งเศส ทำให้บรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยดอกไม้ มากมายและแสงไฟระยิบระยับดั่งสรวงสวรรค์ในเทพนิยาย

โดยในงานพิธีมงคลจัดขึ้นที่ตึก Saint Hall ซึ่งเจ้าสาวเดินเข้าพิธี มาด้วยใบหน้าที่แสนสวยงามจากฝี มือ ป้อม - วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพอาร์ติสอันดั บหนึ่งของไทย พร้อมถือช่อบูเกต์  Lily of the Valley ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่เจ้าสาวในราชวงศ์ยุโรปถื อในงานแต่ง อาทิ เจ้าหญิงเกรซ แห่งโมนาโก, คามิลลา ดัชเชสแห่ งคอร์นวอลล์และเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน แห่งเวลส์ รวมถึงเซเลบดาราชื่อดังทั่ วโลกอีกด้วย โดยมีอาจารย์แชมป์ สิทธิโชค เสรีธรณกุล ผู้ก่อตั้งมูลนิธิไบรท์โรแมนซ์  มาเป็นศิษยาภิบาลในการประกอบพิ ธีการ ร่วมด้วยคุณพ่อคุณแม่และค รอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายมาร่วมพิธีกันพร้อมหน้าพร้ อมตา รวมถึงดารานักร้ องในแวดวงบันเทิงมาร่ วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ อ๋อม-สกาวใจ, จักจั่น-อคั มย์สิริ, กิ๊ฟซี่-วนิดา, เบนซ์- ปุณยาพร, โบว์ลิ่ง-ปริศนา, เชน ณัฐวัฒน์, แพร-พิไลรัมภา, ภูมิ- ภูริพันธ์, มาร์ค-อภิวิชญ์, โอห์ ม-ฐิติวัฒน์, เป๊ก-รัฐภูมิ, แนท  ณัฐชา, พะแพง-Rubikk, แป๊บ-Sweet Mullet, ปาล์ม-instinct, โปรแจ๊ ส-อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ นักกอล์ฟทีมชาติไทยและโปรกอล์ ฟชื่อดังระดับโลก และบุคคลสำคั ญที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน อาทิ ศาสตราจารย์พิเศษ ชัยสิทธิ์ ตราชูธรรม นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลสุวรรณภูมิ อดีตประธานศาลอุทธรณ์, นายขจรเด ช เจนวัฒนานนท์ กรรมการ บริหารศาลยุติธรรม ผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์คดีชำนัญพิ เศษ อธิบดีผู้พิพากษาศาลแรงงานภาค 7, นายประสาน หวังรัตนปราณี คณะที่ปรึกษาคณะกรรมการป้องกั นและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนั กนายกรัฐมนตรี, ดร.ภัณฑิล จงจิ ตรตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรี ประจำกระทรวงพาณิชย์ (นายภูมิธรรม เวชยชัย) และบุคคลสำคั ญจากหลากหลายหน่วยงานและองค์กรต่ างๆ อีกมากมายที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ในส่วนของ After Party ก็มีศิลปินรับเชิญพิเศษ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาร่วมแสดงดนตรีเพื่ อฉลองและแสดงความยินดี พร้อมกับดีเจชื่อดังมากมายอีกด้ วยเจ้าบ่าว แอ็คมี่-วรวัฒน์ เผยว่า “ความพิเศษของวันนี้คื อผมได้คัดเลือกเพลงที่นำมาใช้ ในงานแต่งงานทั้งหมด รวมถึ งนำเพลงพิเศษชื่อ “ผ้าห่ม” ที่ ผมตั้งใจแต่งให้น้องเป็นเพลงพิ เศษที่อยู่ในอัลบั้มของวง Doubl eDeep มาเรียบเรียงใหม่ และบรรเลงในรูปแบบออเคสเตรชั่นใ นบรรยากาศแบบ Musical โดยมีนั กร้องนักดนตรีกว่า 30 ชีวิต ส่วนของการคิดธีมหลั กของงานเราก็ช่วยกันคิดช่วยกั นจัดเตรียมทุกอย่าง อยากให้สวยงามและดีที่สุ ดเพราะนี่คือวันที่สำคัญที่สุ ดของเราทั้งสองคน และอยากให้ออกมาเป็นพิธี การในแบบคริสเตียนที่สมบูรณ์ที่ สุดเพราะเราก็เป็นคริสเตียนด้ วยกันทั้งคู่ เราปรารถนาที่จะได้เข้าพิธีแต่ งงานต่อพระพักตร์ขององค์พระผู้ เป็นเจ้า โดยมีพระองค์ทรงเป็ นประธานของงานแต่งในครั้งนี้ ให้ถูกต้ องและชอบธรรมตามคำสอนของคริสเตี ยน เพื่อถวายเกียรติอันยิ่งใหญ่ให้ แก่พระเจ้าเพื่อเป็นพระพรแก่ผู้ คนอีกมากที่ได้เห็นงานแต่ งงานของเรา และในส่วนของการฮันนีมูนเรามี แพลนจะไปฮันนีมูนกันที่ ประเทศกรีซและเนเธอร์แลนด์ในช่ วงต้นปีหน้าครับ” 

ด้านเจ้าสาว นนนี่-ณัฐชา เผยว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดี ใจมาก ๆ ที่เราทั้งคู่ได้เดินทางร่วมกั นมาจนถึงวันที่สำคัญที่สุดในชี วิตวันนี้ ถือว่าพี่แอ็คเป็นของขวัญที่ พระเจ้าส่งมาให้ วันนี้พระองค์ก็ได้ตอบคำอธิ ษฐานแล้ว และเชื่อว่าที่เราทั้งคู่ได้ มาเจอกันนั้นก็เป็ นแผนงานและการจัดเตรี ยมของพระองค์ ขอบคุณพี่แอ็คที่ เนรมิตงานแต่งที่สุดแสนสวยงามและอลังการครั้งนี้ให้ กับนนนี่ เป็นการเติมเต็มความฝันครั้ งสำคัญที่สุดในชีวิตให้สมบูรณ์ อย่างแท้จริงค่ะ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com