วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567
SHARE

‘มายด์-วินนี่-ปิ่น-เอฟฟี่’ มิสทีน ไทยแลนด์ แท็คทีมอวยพรปีใหม่แฟนๆ มาพร้อมผลงานตลอดปี 2567

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 28 ธันวาคม 2566 - 16:34

เข้าสู่เทศกาลปีใหม่กันแล้วด้าน ‘วินนี่-ศิภัชรดา’, ‘ปิ่น ชรินพร’, ‘พิพลอย กัญญรัตน์’, ‘มายด์ ณวีณัฐ’, ‘เอฟฟี่ วรรณ  รดา’, ‘หมิว ธนพร, ‘มายด์ มาริสา’, ‘มิมี่ จัสมิน’, ‘เบนซ์ ชนกนันท์’ ฯลฯ คว้าฝันจากเวทีมิสทีน ไทยแลนด์ ซึ่งแต่ละคนเป็นที่รู้จั กจากผลงานและความสามารถหลากหลาย พร้อมเติบโตสู่นักแสดงรุ่นใหม่ ส่งผลงานต่างสาขาโชว์ฝีมือไม่ ธรรมดา ไม่ว่าผลงานไหนไม่เคยทำให้ แฟนๆผิดหวังและยังได้รับกำลั งใจจากแฟนๆเสมอมา  นอกจากนั้นแต่ละคนต่างมี คาแรคเตอร์เฉพาะตัวสวย ร่าเริง สดใสละลายใจอีกด้วย ล่าสุดแท็คทีมส่งคำอวยพรพร้อมอั พเดทผลงานในปี 2567 

 

ผลงานสาขาไหน ‘วินนี่ ศิภัชรดา’ จัดเต็มฉายดีกรีแรงทุกครั้ง สำหรับผลงานต่อไปไม่นานอีกรอทั้ งละคร ‘รักร้ายสายลับ’, ‘กุหลาบเล่นไฟ’ และเปิดโผลล่าสุด ‘พรหมพยศ’ ซึ่งปีใหม่ ‘วินนี่’ ส่งคำอวยพรว่า “ขอให้เป็นปีที่มีความสุขเต็ มไปด้วยรอยยิ้ม สุขภาพแข็งแรง สมหวังทุกความปรารถนานะคะ” 

 

ถัดมาผลงานของ ‘ปิ่น ชรินพร’ ฉายออร่าฝีมือพัฒนาต่อเนื่ องและปักหมุดรอชม 2 ผลงานน่าจับตามองซึ่งได้ฝากถึ งแฟนๆ ว่า“ฝากติดตามปิ่นในละครรอยรั กรอยบาป และร้ายเดียงสาด้วยนะคะ” พร้อมร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับแฟนๆ “สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้สุขสมหวังกันทั้งปี ใครเดินทางท่องเที่ยวที่ ไหนขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะ”

 

เร่งเครื่องฝีมือด้วยบทบาทใหม่ ไปกับ ‘เอฟฟี่ วรรณรดา’ ในละคร ‘ลูกผู้ชายหัวใจเพชร’ และ ‘ดวงใจเจ้าป่า’  ซึ่ง ‘เอฟฟี่’ ได้ส่งคำอวยพรพร้อมฝากผลงาน “สุขสันต์วันปีใหม่ ขอให้แฟนๆทุกคนมีความสุขกาย สบายใจ ปราศจากทุกข์โศก มีสุขภาพที่แข็งแรงนะคะ ฝากทุกคนติดตามผลงานละครด้ วยนะคะ” 

 

ต่อมากับนางร้ายหน้าสวยอินเนอร์ โดนใจ ‘มายด์ ณวีณัฐ’ เผยว่า “สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกๆคน คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวัง การงานการเงินดียิ่งๆขึ้นไป ใครที่เดินทางไปไหนก็ขอให้เดิ นทางปลอดภัย ขับขี่ด้วยความระมัดระวังนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่ะ” สำหรับผลงาน ‘มายด์’ ละคร ‘สองทระนง’ และ ‘ฟ้าพยับ’

 

หนึ่งสาวเผยสกิลการพั ฒนางานแสดงให้เห็นทุกผลงาน ‘เบนซ์ ชนกนันท์’ อวยพรว่า “ปีใหม่นี้ขอให้เป็นปีที่มีข่ าวดีในทุกๆ เรื่องเลยนะคะ และขอให้ทุกสิ่งที่ตั้ งใจประสบความสำเร็จด้วยนะคะ” จากหลากหลายบทบาทของ ‘เบนซ์’ ทั้ง 'รอยรักรอยบาป' และ เตรียมส่งผลงานใหม่ที่ร่ วมแสดงกับ ‘วินนี่ ศิภัชรดา’ ในละคร ‘พรหมพยศ’

 

ต่อเนื่องกับผลงานแสดงที่ทำให้ ได้เห็นฝีมือ ‘มายด์ มาริสา’ ที่ได้มาส่งคำอวยพร “ปีใหม่นี้ขอให้แฟนๆพบเจอแต่สิ่ งดี ๆ ตลอดปี และ ตลอดไป ขอให้คุณมีความสงบสุข เต็มไปด้วยความรักและเสียงหั วเราะในปีใหม่นี้นะคะ และฝากผลงาน คุณแม่แก้ขัด และ ละอองเทศรับรองว่าสนุกแน่นอนค่ ะ” จะฉายแววปังขนาดไหนห้ามพลาด!  ติดตามกันได้ทาง ช่อง 7HD

 

‘พิพลอย กัญญรัตน์’ นักแสดงสังกัด GMMTV จะมาปล่อยออร่าแบบเต็มพิกัดกั บผลงาน ซีรีส์ The Trainee ฝึกงานเทอมนี้ รักพี่ได้มั้ย ฯลฯ หลังความสามารถดีงามเกินต้าน  และอวยพรปีใหม่ว่า “ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง เป็นปีที่ดี มีความสุขมากๆ ตลอดปีและตลอดไป สวัสดีปีใหม่ 2567 นะคะ”   

 

ถัดมา 2 สาวรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์สดใส ทุกความเคลื่อนไหวยังคงได้รั บความสนใจจากแฟนๆ พร้อมต่างรอชมผลงานใหม่ๆ พร้อมอวยพรปีใหม่สาดเสน่หฟุ้ งกระจาย ‘แพร พิมพ์อารยา’ อวยพรปีใหม่ว่า ‘Happy new year 2024 นะคะทุกคน แพรขออ่วยพรให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง เฮงๆร่ำรวยกันถ้วนหน้าเลยนะคะ  ปี 2024 นี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขค่ะ’

 

โดนตกทุกครั้งเพราะรอยยิ้มสุ ดหวาน ‘หมิว ธนพร’ จากผลงานแสดงฉายแววไม่น้อย ผลงานต่อไปจะปรากฎตัวในบทบาทไหน รอติดตามกันได้ ทิ้งท้ายส่งคำอวยพรถึงแฟนๆ “สวัสดีปีใหม่ค่ะ ไม่ว่าคิดสิ่งใดขอให้สมหวั งสมปรารถนาตลอดทั้งปีใหม่นี้ มีความสุขมากนะคะ”

 

ด้าน  ‘มิมี่ จัสมิน’ ดีกรีนางแบบมาเต็ม ส่งผลงานนางเอกมิวสิควิดีโอ ฯลฯ ติดตามรอชมผลงานใหม่ๆว่าจะมี ผลงานไหนมาเซอร์ไพร์สกันบ้าง พร้อมอวยพรปีใหม่ว่า  “โอกาสวันปีใหม่เริ่มต้นสิ่ งใหม่ด้วยรอยยิ้มสดใส ขอให้ทุกคนมีความสุข เดินทางไปต่างจังหวัดปลอดภัย มีสิ่งดีๆตลอดปี 2567 นี้นะคะ”แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com