วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2567
SHARE

The King of Fighters ALLSTAR มอบอัปเดตกิจกรรมฮอลิเดย์ล่าสุด เปิดตัวไฟท์เตอร์เด็ด

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 28 ธันวาคม 2566 - 16:47

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566) – เน็ตมาร์เบิ้ล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้ปล่อยอัปเดตใหม่สำหรับเกมมือถือแนวแอ็คชันสวมบทบาทไฟท์เตอร์ยอดนิยมอย่าง The King of Fighters ALLSTAR ซึ่งอัปเดตครั้งนี้ก็พร้อมนำเสนอไฟท์เตอร์เด็ดคนใหม่ พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ มากมายในเวลาจำกัดที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด !

ร่วมต้อนรับ ไฮเดิร์น 2001 ไฟท์เตอร์ธาตุสีเขียว ประเภทบาลานซ์ โดยลีดเดอร์สกิลของเขาจะเพิ่มพลังโจมตีของเหล่าไฟท์เตอร์สมมาตร อีกทั้งสเปเชียลสกิลของเขาจะเรียก  ราล์ฟ, คลาร์ก, และ เลโอน่า เข้าร่วมการต่อสู้ในช่วงเวลาที่กำหนด

และอีกหนึ่งไฟท์เตอร์เด็ด อาเดลไฮด์ XI ธาตุสีน้ำเงิน ประเภทโจมตี ที่มีลีดเดอร์สกิลเพิ่มพลังโจมตีของเหล่าไฟท์เตอร์สมมาตร ในส่วนของสเปเชียลสกิลนั้นจะเพิ่มความเสียหายแอคทีฟสกิลในช่วงเวลาที่กำหนดเมื่อใช้แอคทีฟสกิลกับหัวกะทิ/บอส

นอกจากสนุกไปกับดันเจี้ยนรัชและดันเจี้ยนแชลเลนจ์ใหม่แล้ว ยังมีหลากหลายกิจกรรมในเวลาจำกัดเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงวันหยุดสิ้นปีในอัปเดตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น:

●     กิจกรรมเช็กชื่อปีใหม่: ผู้เล่นที่เข้าเช็กชื่อภายในเกมในช่วงกิจกรรม สามารถรับค้อนอัปเกรดระดับสูงสุด และวัตถุดิบต่าง ๆ สำหรับใช้พัฒนาไปได้ อีกทั้งชิ้นส่วนเหรียญอาเดลไฮด์ จะมีให้เมื่อผู้เล่นเช็กชื่อครบเป็นเวลา 14 วัน

●     จุดแลกเปลี่ยนฉลองปีใหม่: ผู้เล่นสามารถใช้เหรียญกิจกรรมเพื่อรับไอเทมต่าง ๆ เช่น ตั๋วเร่งความเร็ว เวลาจัดส่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย

●     รูเล็ตปีใหม่: หลากหลายรางวัล อาทิ ตั๋วเร่งความเร็ว เวลาจัดส่ง และ กล่องสุ่มตั๋วกวาดล้าง จะมีให้เมื่อผู้เล่นใช้ตั๋วรูเล็ต

เกมแอ็คชัน RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟน ๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง SAMURAI SHODOWN, Seven Knights และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม !

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter, YouTube,  Instagram, Discord, Reddit และ forum ทาง Netmarble.comแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com