วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ผนึกกำลัง ฉายแสงฯ จัดกิจกรรมเด็ด ตอบแทนแฟนหนัง 4 Kings2

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 28 ธันวาคม 2566 - 16:50

4 Kings2 ภายใต้การดำเนินงานโดย เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ผู้ผลิตและสร้างสรรค์ภาพยนตร์ เพื่อมอบความบันเทิงให้กับผู้ชม โดยมี ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จัดจำหน่าย หลังประกาศวันฉายเมื่อช่วงปลายเดือน พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สร้างสถิติใหม่แซงหน้าภาคแรก ทำรายได้ 120 ล้านบาท ภายในเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น  ครองแชมป์อันดับ 1 Box office ยาวนานติดต่อกัน 4 สัปดาห์ อีกทั้งยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนหนังฯ จนสามารถกวาดรายได้ทะลุ 200 ล้านบาทไปเป็นที่เรียบร้อย

 

เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จครั้งนี้ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม พร้อมด้วย ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จัดกิจกรรมเด็ด ขอบคุณแฟนหนัง 4 Kings2 ทั่วประเทศ ลุ้นรับของรางวัลพรีเมียม ประเดิมด้วยกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนเสียงดี ชวนคุณมา “Cover เพลง ร้องไปกับฟ้า ของ แหลม สมพล” และต่อด้วย แร็ปร้องไปกับฟ้า “พบยาท อยู่ กับยาท 1 วัน” ซึ่งความพิเศษในกิจกรรมนี้  จะได้ทำกิจกรรมร่วมกับ บิ๊ก ดีเจอราร์ด แบบเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล 1-3 เท่านั้น ปิดท้ายด้วยกิจกรรม PARODY MV คลิปอินเนอร์ประกอบเพลง “ร้องไปกับฟ้า” สายแอคติ้งต้องพลาดไม่ได้  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/4kings90s

 

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษ “ชมภาพยนตร์ 4 Kings2 ฟรี กับเจ้าหน้าที่ พนักงาน ขสมก” เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป โดยมี สมศักดิ์ มานยาซิ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ให้เกียรติร่วมงาน ซึ่งบรรยากาศภายในงานคึกคักและอบอุ่น ด้วยบรรดา พี่ๆ ขสมก ที่มาร่วมรับชม 4 Kings 2 ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา

 

ด้วยความมุ่งมั่นและพัฒนาไม่หยุดยั้ง  เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เตรียมแคมเปญสุดเซอร์ไพร์สแบบ Exclusive สำหรับภาพยนตร์ 4 Kings2 ไว้ในปี 2567แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com