วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

ตำนานเพื่อชีวิตชั้นครู แถลงข่าวคอนเสิร์ตเพื่อชีวิต "ROAD FOR LIFE ep2: วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 18 มกราคม 2567 - 17:37

หนึ่งในตำนานเพื่อชีวิตชั้น ครู ที่เรารู้จักกันดีอย่าง "น้าหงา คาราวาน” กับเพลงดังมากมายที่เป็ นผลงานของ "น้าหงา" อาทิ "คืนรัง, กำลังใจ, คนกับควาย, ถั่งโถมโหมแรงไฟ" เป็นต้นด้วยเนื้อหา น้ำเสียงและทำนอง ที่น่าฟังให้ความรู้สึกร่วมไปกั บเพลงได้อย่างลึกซึ้งกินใจ 

โดย"น้าหงา คาราวาน" ได้เป็นตัวแทนศิลปิน ร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเพื่ อชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเเห่งปี "ROAD FOR LIFE ep2 : วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่" ณ เขาใหญ่คาวบอยสเต็กเฮ้าท์

โดยมีคุณพงษ์พัฒน์ เพ็ญโชติรส กรรมการผู้จัดการ บริษัทพาสาน กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น ผู้จัดงานและคุณพันชนะ วัฒนเสถียร นายกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย 

น้าหงา คาราวาน ได้มาเล่นโฟล์คให้ฟังกันสดๆ ถือเป็นสุ ดยอดตำนานเพลงเพราะตลอดกาลจริงๆ"ROAD FOR LIFE ep2: วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่ มีศิลปินมากมายให้ฟังกันหลายวง มาฟังเพลงกันสบายๆยุตติความรุ นแรง ฟังเพลงอย่างสงบมีความสุขกั บการฟังเพลง เป็นคอนเสิร์ตที่มีเสน่ห์ดึงดูด มีเนื้อหาสาระมีการอนุรักษ์ปกป้ องทรัพยากรธรรมชาติ มีการส่งเสริมการท่องเที่ยวช่ วยพ่อค้าแม่ค้าชุมชนให้มีรายได้ มีผลประโยชน์ร่วมกัน มีการดูแลรักษาความสะอาด ตรงนี้ค่อนข้างจะสำคัญ มีความปลอดภัยสุขสงบมากขึ้น นักดนตรีก็มีพลังจะขับเคลื่อนด้ วยความสุขสงบไม่ต้องตะโกนว่ าจากบนเวที ดีใจด้วยครับกับพาสาน ขอบคุณบริษัทพาสานผู้จัดคอนเสิ ร์ต พบกันแน่นอน 3 กุมภาพันธ์ใกล้มาถึงแล้ว ในเดือนแห่งความรักแล้วพบกั นนะครับ“

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ ตเพื่อชีวิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุ ดเเห่งปี ROAD FOR LIFE ep2: วิถีเพื่อชีวิต เขาใหญ่ คอนเสิร์ตเพื่อชีวิต สุดอบอุ่น ในวันเสาร์ที่ 3 กพ 2567 คอนเสิร์ตที่ทุกคนจะมาร่วมร่ วมปลุกตำนานมนต์เพลงเพื่อชีวิต กับศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน และศิลปินลูกทุ่งยอดนิยมที่ ครองแชมป์ยอดวิวส์สูงสุดจากยูทู บ 3 ปีซ้อนอย่าง "มนต์แคน แก่นคูน" ที่จับมือกับ "ไหมไทย หัวใจศิลป์" ที่มาร่วมมอบความม่วนจอย บนเวทีเดียวกัน แบบจัดเต็มรวม 12 วง "หงา คาราวาน, คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, มาลีฮวนน่า, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, สีเผือก คนด่านเกวียน, แฮมเมอร์, อี๊ด ฟุตบาท, ทอม ดันดี, มนต์แคน แก่นคูน, ไววิทย์ และไหมไทย หัวใจศิลป์" ในเสาร์ที่ 3 กพ 2567 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมเขาใหญ่มาราธอน ถนนธนะรัชต์ กม.21แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com