วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567
SHARE

สวยหล่อโดนใจ “พระ-นาง” หน้าฟ้าประทาน!!! จากซีรีส์สุดฮิตทาง “โมโนแมกซ์”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 22 มกราคม 2567 - 17:06

มัดรวมมาให้แล้วกับซีรีส์ฮิตจาก “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ซึ่งนอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่สนุกชวนติดตามแล้ว ถ้าเรื่องไหนที่พระเอกหล่อ นางเอกสวย บอกเลยว่าจะเป็นกระแสสุด ๆ เพราะจะทำให้เหล่าคนดูทั้งอิน ฟิน จิ้นไปกับตามๆ กัน ว่าแต่จะมีเรื่องไหนที่น่าติดตามบ้างมาดูกันเลย!!!

เริ่มที่ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ “Buff in Love ภารกิจมัดใจยัยแฟนเก่า" นำแสดงโดย นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ  “หวังจวินฮ่าว” ที่โด่งดังมาจากการเป็น พระรองจากซีรีส์ “ทาสปีศาจ The Blue Whisper”  สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ รับบทเป็น หวงอวี่เฉิน  ชายหนุ่มหล่อละมุน มีความรักเดียวใจเดียว คอยช่วยเหลือนางเอกอยู่ตลอดเวลา ประกบคู่กับ นางเอกสาวหน้าสวย “เซ่าอวี่ชี” ในบท หยางอีฝาน สาวน้อยผู้มีความทะเยอทะยาน มุ่งมั่น ติดตามเรื่องราวความน่ารักของพวกเขาพร้อมลุ้นไปกับความรักครั้งใหม่กับคนเดิมว่าจะลงเอยอย่างไร? https://www.monomax.me/title/104727-buff-in-love.html

ต่อด้วย ซีรีส์เกาหลีย้อนยุคโรแมนติกดราม่า “Oasis  ห้วงชีวิตลิขิตรัก” เรื่องราวความรักของสองหนุ่มหนึ่งสาวที่สุดแสนจะดราม่า เพราะมีตัวแปรมากมายเข้ามาพัวพันในความสัมพันธ์ของพวกเขา นำแสดงโดย นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าหวาน “จางดงยุน” ในบท อีโดฮัก เด็กหนุ่มนิสัยดี เรียนเก่ง แต่ฐานะยากจน  ประกบคู่กับสาวสวยมีเสน่ห์ “ซอลอินอา” ในบท โอจองชิน หญิงสาวห้าวแก่นเซี้ยว มองโลกในแง่ดี เสริมทัพด้วยหนุ่มหล่อนักแสดงหน้าใหม่ “ชูยองอู”   ในบท ชเวชอนอุง หนุ่มฐานะดี ไม่ชอบการพ่ายแพ้  ใครที่ชอบซีรีส์ย้อนยุคดราม่าหนักหน่วง ห้ามพลาด!!! https://www.monomax.me/title/104823-oasis.html

และ ท้ายสุด “Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก” ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ การร่วมงานกันครั้งแรกของพระเอกจีนมากความสามารถ "จางเจ๋อฮั่น"  ในบท  กู้ฉือจวิน นักแสดงชื่อดัง หล่อละมุน ประกบคู่กับนางเอกสาวสวยขวัญใจแฟน ๆ ซีรีส์จากฝั่งเกาหลี "พัคมินยอง" ในบท สวี่เจิน หญิงสาวที่มีความสดใส มองโลกในแง่ดี และไม่ยอมแพ้ให้กับอะไรง่าย ๆ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือที่มาสร้างความสนุกให้กับซีรีส์ อาทิ สวี่เค่อ, จ้าวหยู่ซี, โจวอี้เซวียน, เถียนลี่, หลีป๋ออี้ ลุ้นไปกับความรักของเธอและเขาที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและจิ้นตามที่ https://www.monomax.me/title/104935-castle-in-the-time.html

อย่าพลาด!!! รับชมซีรีส์แบบฟิน ๆ ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPINGแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com