วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567
SHARE

อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟังรุ่นพิเศษ Arctis Nova 7 Dragon Edition จาก SteelSeries ต้อนรับปีมังกรทอง

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567 - 17:08

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสิ นค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ เกมมิ่งเกียร์ภายใต้แบรนด์ Stee lSeries เปิดตัวหูฟังรุ่นพิเศษ  Arctis Nova 7 Dragon Edition ซึ่งออกแบบโดยที มนักออกแบบของ SteelSeries ที่ มีเชื้อสายจีนและไต้หวัน โดยหูฟังรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่ อเชิดชูรากเหง้า วัฒนธรรม รวมถึงประเพณีการรวมตั วของครอบครัวในช่วงเทศกาล ตลอดจนเพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเริ่ มต้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

หูฟังรุ่น Arctis Nova 7 Dragon Edition มาพร้อมลวดลายมั งกรทองอันทรงพลัง ซึ่งมังกรถื อเป็นหนึ่งใน 12 นักษัตรของจีน โดยลวดลายถูกวาดขึ้นด้วยเส้ นสายที่นุ่มนวล เพื่อให้ดูทันสมัยมากขึ้น ลำตัวของมังกรล้อมรอบอักษรจีน "龍" (หลง) ซึ่งมีความหมายว่า “มังกร” และขดตัวอยู่บนปุยเมฆแห่งโชคลาภ ใต้ภาพมังกรที่ประดับอยู่บนแผ่ นแม่เหล็กสำหรับติดบนหูฟังมีอั กษรจีน "福" (ฟู) ซึ่งหมายถึงความโชคดีซ่อนอยู่ด้ านใน ส่วนแถบรองศีรษะทำจากผ้าปั๊ มลวดลายเกล็ดมังกร ตัวหูฟังมาพร้อมความสดใสของสี แดงอันเป็นสัญลักษณ์ของความเจริ ญรุ่งเรือง และสีทองซึ่งสื่อถึงเงิ นทองและโชคลาภ โดยหูฟัง Arctis Nova 7 Dragon Edition วางจำหน่ ายในจำนวนจำกัดเพียง 368 ชุดทั่ วโลกเท่านั้น เพื่อให้สอดรับกับความเชื่อด้ านเลขมงคลของชาวจีน (ตัวเลข 368 ในภาษาจีนมี ความหมายว่า เกิดมารวย)

Arctis Nova 7 Dragon Edition มาพร้อมกับ Nova Acoustic System และไดร์เวอร์แบบ High Fidelity ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อมอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ และคุณภาพเสียงที่เหนือระดับ ระบบเสียง Spatial Audio เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับเสี ยงได้รอบทิศทาง 360 องศา และยังมี SteelSeries Sonar Audio Software Suite ซอฟต์แวร์สำหรับปรับแต่ งเสียงระดับมือโปรที่จะช่วยให้ คุณควบคุมเสียงได้อย่างสมบูรณ์ แบบด้วย Parametric EQ ที่ช่วยให้คุณปรับแต่งย่ านความถี่แต่ละย่านได้อย่างอิ สระ เพื่อให้รูปแบบเสียงเป็นไปตามที่ คุณต้องการอย่างแท้จริง

Arctis Nova 7 Dragon Edition รองรับการเชื่ อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Wi-Fi (2.4GHz) และบลูทูธ เพื่อให้คุณปรับสมดุลระหว่างเสี ยงในเกมและเสียงในโทรศัพท์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อได้ หลากหลายแพลตฟอร์มด้วย USB-C  ดองเกิล ขนาดกะทัดรัด ซึ่งสามารถใช้ได้กับ PC, Mac, PlayStation 4/5, Nintendo Switch, สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รวมถึง Oculus Quest 2

Arctis Nova 7 Dragon Edition ยังมาพร้ อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบ Cle arCast Gen 2 ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ช่วยตั ดเสียงรบกวนภายนอก เพื่อมอบเสียงสนทนาที่คมชัด ไร้ที่ติ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเกมเมอร์ ไมโครโฟนแบบ Bi-directional ซึ่ งใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับทีม Fo rmula 1 ช่วยตัดเสียงรบกวนต่างๆ เช่น เสียงกดจากแป้นคีย์บอร์ด รวมถึงเสียงรบกวนจากเพื่อนร่ วมทีม นอกจากนี้ ไมโครโฟนยังได้รั บการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เก็บกลับเข้าไปในเอียร์ คัพได้อย่างแนบเนียน

          แบตเตอรี่ของ Arctis Nova 7 Dragon Edition สามารถใช้งานได้ นานสูงสุด 38 ชั่วโมงต่อการชาร์ จหนึ่งครั้ง รองรับการชาร์จเร็วผ่านหัวชาร์ จ USB-C โดยชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 6  ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีระบบ ComfortMax ช่วยให้คุ ณสามารถปรับขนาดของหูฟังได้อย่ างสะดวกสบาย แถบคาดศีรษะเคลือบ PVD พร้อมจุ ดปรับ 4 ระดับ และก้านหูฟังที่สามารถปรั บความสูง-ต่ำได้ ที่ครอบหูทำจากเมมโมรี่โฟมที่มี เทคโนโลยี AirWeave ช่ วยระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ให้คุณสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

Arctis Nova 7 Dragon Edition มาพร้อมกับแผ่ นแม่เหล็กสำหรับติดบนหูฟัง (สามารถถอดเปลี่ยนได้) 2 ชุด โดยชุดหนึ่งประดับด้วยลวดลายมั งกรทอง และอีกชุดหนึ่งจะเป็นโลโก้ Stee lSeries สีทองบนพื้นสีแดง วางจำหน่ายในราคา 8,490 บาท โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ ซื้อหูฟังรุ่น Arctis Nova 7 Dragon Edition รับทันทีเสื้อยื ด SteelSeries Dragon 1 ตัว มูลค่า 3,000 บาท (มี 2 สีให้เลือก คือ สีดำและสีแดง)

ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววั นนี้ที่, JIB, IT City, ACE Gamer, Banana IT, .life, Advice, King Power, Munkonggadget, Speed Computer, Siam Discovery, Mercular, Envisimple, Firster, Sound Proof Bros, Pro Gadgets, IHaveCPU, Lazada, Shopee, Gadgetthai และตัวแทนจำหน่ายอย่ างเป็นทางการทั่วประเทศ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ มผ่านทาง https://www.facebook. com/SteelSeriesThai และร่วมพู ดคุยกับแฟนคลับของ SteelSeries  ได้ที่ https://www.facebook. com/groups/353019183806380/แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com