วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

“เฉินเจ๋อหย่วน” สามีแห่งชาติคนล่าสุด กับ 4 สุดยอดซีรีส์ที่คุณไม่ควรพลาดบน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2567 - 17:11

 “เฉินเจ๋อหย่วน” พระเอกหนุ่มฝีมือการแสดงระดั บเทพ ที่เขาได้เข้าสู่วงการบันเทิ งจากการเป็นไอดอลและพัฒนาทั กษะการแสดงอย่างทุ่มเท จนกลายเป็นนักแสดงคุณภาพที่แฟนๆ ทั่วเอเชียต่างหลงใหลและยกให้ เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่น่าจั บตามองที่สุดคนหนึ่งจากประเทศจี น ล่าสุดผลงานของเขาเรื่อง “เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 (Sword and Fairy 4)” ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ถูกพูดถึงอย่างวงกว้าง จนเขาได้รับฉายาว่าเป็น “สามีแห่งชาติคนล่าสุด” กับบทบาท อวิ๋นเทียนเหอ สำหรับแฟนๆ ที่กำลังหาผลงานของเขาในการรั บชมเพิ่มเติม วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีน ขอพาทุกคนไปสำรวจผลงานสุดฮิ ตของเขาบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) กับ 4 สุดยอดผลงานที่คุณต้องรับชม!

“เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 (Sword and Fairy 4)”

เรื่องย่อ : เมื่อ 19 ปีก่อน สำนักฉงหัวใช้กระบี่คู่เพื่อผู กมัดโลกปีศาจและขโมยพลังวิญญาณ ทำให้เกิดสงครามระหว่างมนุษย์กั บปีศาจ ทั้งสองฝ่ายบาดเจ็บล้มตายอย่ างหนัก ลูกศิษย์ของสำนักฉงหัวอย่าง อวิ๋นเทียนชิง (รับบทโดย เฉินฉู่เหอ) และซู่อวี้ (รับบทโดย หลี่มู่เฉิน) ภรรยาได้ออกจากฉงหัวและมาที่ ยอดเขาชิงหลวนเพื่อให้กำเนิดลู กชาย อวิ๋นเทียนเหอ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ไม่นานทั้งหนักอวิ๋นเทียนชิ งและซู่อวี้ก็เสียชีวิต อวิ๋นเทียนเหอที่ยังเยาว์วัยไม่ รู้อดีตของพ่อแม่ตัวเอง เขาต้องเติบโตบนภูเขาเพียงลำพัง วันหนึ่งอวิ๋นเทียนเหอได้พบกับ หานหลิงซา (รับบทโดย จวีจิ้งอี) หญิงสาวที่ได้มาตามล่าหาเซี ยนกระบี่ และบังเอิญบุกเข้าไปในสุ สานของพ่อแม่ของเขา การพบกันของพวกเขาในครั้งนี้เป็ นเหตุที่ทำให้อวิ๋นเทียนเหอได้ ออกตามล่าหาความจริงเกี่ยวกั บการตายของพ่อแม่และทำให้ เขาอยากรู้ตัวตนที่แท้จริงว่าพ่ อแม่เขาเป็นใคร ในระหว่างทางพวกเขาได้พบกับ หลิ่วเมิ่งหลี (รับบทโดย เหมาเสี่ยวฮุ่ย) และ มู่หรงจื่ออิง (รับบทโดย เหมาจื่อจวิ้น) ทั้งสี่คนกลายเป็นคู่หูเพื่ อนสนิทกัน และเรื่องราวการผจญภัยจึงได้เริ่ มต้นขึ้น 

นำแสดงโดย : เฉินเจ๋อหยวน , จวีจิ้งอวี , เฉินฉู่เหอ , หลี่มู่เฉิน , เหมาเสี่ยวฮุ่ย และเหมาจื่อจวิ้น

ออกอากาศ : รับชมซับไทยทุกวัน เวลา 17:00 น. และรับชมพากย์ไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น 

ตัวร้ายที่รัก (Mr. BAD)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ หนานซิง (รับบทโดย เสิ่นเยว่) นักเขียนนิยายออนไลน์ที่วันหนึ่ งตัวร้ายในนิยายที่เขาเขียน เซียวอู๋ตี๋ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ได้ทะลุมิติหลุดมาที่โลก เมื่อใดก็ตามที่หนานซิงต้องเผชิ ญกับปัญหาต่างๆ เธอก็จะเรียกตัวร้ายหน้าหล่อให้ มาช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆอยู่เสมอ พร้อมปกป้องคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง รับชมซับไทยและพากย์ไทยได้แล้ วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

นำแสดงโดย : เฉินเจ๋อหย่วน และ เสิ่นเยว่

ออกอากาศ : รับชมซับไทยและพากย์ไทยครบทุ กตอนบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

รักในความลับ (Our Secrets)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ ติงเซี่ยน (รับบทโดย สวีเมิ่งเจี๋ย) สาวน้อยหัวดื้อสุดน่ารัก ที่อดีตเธอเป็นคนที่ขี้ ขลาดและไม่มั่นใจในตัวเอง จนเธอได้มาเจอกับ โจวซือเยว่ (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) เทพบุตรสุดเพอร์เฟคประจำโรงเรี ยน หนุ่มหล่อออร่าเด็กอัจฉริยะ หลังจากที่เธอได้มาพบกับเขา เธอก็ค่อยๆ กลายเป็นคนที่ร่าเริงและกล้ าแสดงออกมากขึ้น จนความรักของพวกเขาจึงได้ก่อตั วขึ้น

นำแสดงโดย : เฉินเจ๋อหย่วน และ สวีเมิ่งเจี๋ย

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนบนแอปพลิ เคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com 

หงส์คืนฟ้า (RENASCENCE)

เรื่องย่อ : ฮองเฮาแห่งต้าฉู่ เหยาโม่ซิน (รับบทโดย เฉินเยี่ยวชิว) ถูกคนร้ายสังหารกลางราชวัง แต่หลังจากสายฟ้าฟาดกลางพายุ ฝนที่กระหน่ำ วิญญาณของนางกลับเข้าสู่ร่ างของเหยาโม่หว่าน (รับบทโดย หลี่โม่จือ) ผู้เป็นน้องสาว เป็นขณะเดียวกับที่เหยาโม่หว่ านกำลังหนีจากการที่ถูกล่าสั งหาร นางตกลงไปจากหน้าผาจนความจำเสื่ อม จนนางตื่นมาได้พบกับ เย่จวินชิง (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ซึ่งทำให้พวกเขาได้ตกหลุมรักกั นอย่างช้าๆ ท่ามกลางความอลหม่ านและพวกเขาได้ร่วมกันฝ่าฝันอุ ปสรรคร่วมกัน และทวงบัลลังก์แก้แค้นให้น้ องสาวและตนเอง

นำแสดงโดย : เฉินเจ๋อหย่วน , หลี่โม่จือ และ เฉินเยี่ยวชิว

ออกอากาศ : รับชมซับไทยครบทุกตอนบนแอปพลิ เคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com