วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

“ซออินกุก” เตรียมบินพบแฟนๆ ชาวไทยในงาน “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2567 - 16:55

สิ้นสุดการรอคอย ประเทศไทยมี “ซออินกุก” แล้ว ถือเป็นข่าวดีอย่างยิ่งเมื่อ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) ผู้จัดไฟแรงได้ออกมาประกาศจัดงาน “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK” งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ “ซออินกุก” นักแสดงและนักร้องชื่อดังแถมมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ งานนี้ซออินกุกได้ขนทัพความสนุกแบบจัดเต็มมาให้แฟนๆ ชาวไทย รับรองความสนุก ความอบอุ่น และความเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ!

 

ซออินกุก ถือเป็นคนในวงการบันเทิงคุณภาพที่หาตัวจับได้ยาก เขามีพรสรรค์ทั้งด้านการแสดงและด้านการร้องเพลง โดยสำหรับด้านการแสดง เขาได้ฝากผลงานซีรีส์สุดฮิตข้ามเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น Reply 1997,คาเฟ่ลับจับผู้ร้าย (Café Minamdang),Doom at Your Service และล่าสุดกับเรื่อง เกมท้าตาย (Death's Game) ในบทบาทของ ชเวอีแจ ที่เขาได้ทุ่มเทในการถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาอย่างสุดถึงแก่น จนแฟนๆ ต่างบอกว่า นี่คือผลงานระดับมาสเตอร์พีซของเขา ในด้านการร้องเพลง เขาได้ฝากผลงานเพลงสุดฮิตติดเทรนด์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง My Love,Be My Melody,I Like You, Fallen,Youth และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เขายังมีรางวัลการันตีในการทำงาน อาทิ รางวัล Global Spotlight Awards 2023 จากงาน SSFF & ASIA และรางวัล Best Actor Award จากงาน Asia Artist Awards 2022 บอกได้เลยว่า บอกได้เลยว่าเขาคือเพชรเม็ดงามของวงการและเป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองที่สุดแห่งยุค

 

โดยในงาน “FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK” แฟนๆ จะได้รับชมโชว์สุดพิเศษที่ซออินกุกได้ซุ่มซ้อมเป็นอย่างดี จัดเต็มความฟินแบบจุใจเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ งานนี้จะฟินและอบอุ่นขนาดไหน เตรียมกดบัตรพร้อมกันวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:00 น. นี้ ราคาบัตร 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท (ราคาไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตรและค่าบัตรพลาสติก) ซื้อบัตรได้ที่ www.theconcert.com หรือผ่านทางแอปพลิเคชัน The Concert เท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com