วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน 3 (Classroom of the Elite Season 3)

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2567 - 17:21

เรียกว่าช่วงนี้มีอนิเมะเรื่องหนึ่งที่ถูกพูดถึงอย่างวงกว้างและมาแรงในขณะนี้กับอนิเมะเรื่อง ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน (Classroom of the Elite) ที่ตอนนี้ดำเนินมาถึงซีซัน 3 แล้ว กับเรื่องราวของโรงเรียนมัธยมปลายโคโตอิคุเซ โรงเรียนชื่อดังที่ที่รับรองว่าทุกคนที่ได้เรียนโรงเรียนนี้จะสามารถเข้ามหาวิทยาลัยและทำงานในบริษัทชั้นนำของประเทศได้ อายาโนะโคจิ คิโยทากะ ได้เข้าเรียนในห้อง D ห้องที่เต็มไปด้วยเด็กมีปัญหา ยิ่งไปกว่านั้น ในทุกๆ เดือน ทางโรงเรียนจะมอบแต้มให้กับนักเรียน เพื่อทำการใช้จ่ายในโรงเรียน แต่กฎเกณฑ์ในการรับแต้มของพวกเขากลับต้องแลกมาด้วยมันสมอง มิหนำซ้ำด้วยกฎที่ว่าคนที่ได้คะแนนไม่ถึงเกณฑ์ก็จะถูกไล่ออก อายาโนะโคจิ ต้องใช้ความสามารถทั้งหมดเพื่อให้อยู่ในโรงเรียนนี้ต่อไปได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชม

ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน 3 (Classroom of the Elite Season 3) เป็นอนิเมะที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากผลงานนิยายระดับตำนานของ Shougo Kinugasa นักเขียนชื่อดังระดับประเทศ ซึ่งผลงานถือเป็นผลงานที่แฟนๆ ต่างยกให้เป็นที่สุดของความเข้มข้น ดำเนินเรื่องสนุกและแยบยลที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด โดยแฟนๆ สามารถรับชมอนิเมะเรื่องนี้ทั้ง 3 ซีซันได้แล้วตอนนี้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

ร่วมเดินทางไปกับอายาโนะโคจิ คิโยทากะ ได้ในอนิเมะเรื่องใหม่สุดฮิตมาแรง ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน 3 (Classroom of the Elite Season 3) ทุกวันพุธ เวลา 20:30 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคุณภาพคมชัดแบบ 4K ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailandแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com