วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

ประกาศข่าวดี HOPE ON THE STREET สารคดีสตรีทแดนซ์ของ “เจโฮป BTS” เตรียมสตรีมที่ Prime Video

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2567 - 16:55

ประกาศข่าวดี HOPE ON THE STREET สารคดีสตรีทแดนซ์ของ “เจโฮป BTS” เตรียมสตรีมที่ Prime Video ที่เดียวเท่านั้น

ติดตามเส้นทางนักเต้นของศิลปินลีลาขั้นเทพ ที่ Prime Video ประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก 28 มีนาคมนี้

*หมายเหตุ: ชื่อแบรนด์ที่ถูกต้องของบริการสตรีมมิ่งคือ Prime Video (ไม่ใช่

Amazon Prime Video)*

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 19 กุมภาพันธ์ 2567 –

ผ่านพ้นวันเกิดของศิลปินเคป๊อปขวัญใจคนทั่วโลกอย่างเจโฮปมาได้ 1 วัน Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ขอประกาศข่าวดี เผยว่าสารคดีชุด HOPE ON THE STREET ของเจโฮปแห่งวง BTS ซึ่งอำนวยการสร้างโดย HYBE จะเริ่มสตรีมบน Prime Video ในประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก ในวันที่ 28 มีนาคม 2567 โดยสามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์

HOPE ON THE STREET เป็นสารคดีความยาว 6 ตอน ที่บอกเล่าเรื่องราวความหลงใหลในการเต้นของ “เจโฮป” หนึ่งในสมาชิก BTS วงป๊อประดับไอคอนแห่งศตวรรษที่ 21 ด้วยการพาผู้ชมไปติดตามการเดินทางหวนคืนสู่รากเหง้าซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นนักเต้นสตรีทแดนซ์ของเขา ในปีที่ 12 ของการเดบิวต์ในวงการบันเทิง ในสารคดีชิ้นนี้ เจโฮปพร้อมด้วย Boogaloo Kin อดีตครูสอนเต้นผู้เชี่ยวชาญการเต้นแนว popping ของเขา ได้ร่วมกันออกเดินทางไปยังท้องถนนของเมืองต่างๆ ตั้งแต่ โอซาก้า, โซล, ปารีส, นิวยอร์ก และควังจู เพื่อพบปะกับเหล่านักเต้นสตรีทแดนซ์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจตลอดเส้นทางสารคดีที่บันทึกการเดินทางตามความฝันซึ่งจะเชื่อมโยงอดีต ปัจจุบันและอนาคตของเจโฮปชิ้นนี้ ยังประกอบด้วยบทเพลงต่างๆ จากอัลบั้มพิเศษ HOPE ON THE STREET VOL.1 ของเขาอีกด้วย

HOPE ON THE STREET เป็นหนึ่งในคลังเนื้อหาของ Prime Video ร่วมกับรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์กว่าพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นผลงานจากประเทศไทยอย่าง The Adventures ผจญภัยล่าขุมทรัพย์หมื่นลี้, Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า, The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ, Enigma คน มนตร์ เวท ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น Marry My Husband, Death"s  Game, My Man is Cupid, BTS: Yet to Come, The Kidnapping Day, The Killing Vote, HeartBeat, Lies Hidden in My Garden, Tale of The Nine Tailed 1938, Jinny’s Kitchen, Island อนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin อีกทั้งยังมีผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวัลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง Gen V, Citadel, The Lord of the Rings: The Rings of Power, The Boys, Tom Clancy’s Jack Ryan และผลงานที่ได้รับรางวัล Emmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น ทั้งนี้สมาชิก Prime Video

สามารถรับชมภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่างๆ มากมายที่รองรับ สำหรับแอป Prime Video สมาชิกสามารถดาวน์โหลดรายการตอนต่างๆ เก็บไว้บนอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ต เพื่อรับชมได้ทุกที่ในขณะออฟไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149 บาทต่อเดือนเท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com