วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

“เพื่อนตาย DFF-Dead Friend Forever” ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2567 - 17:26

เดินทางมาเกินครึ่งทางแล้วสำหรับซีรีส์วายแนวสยองขวัญ ดราม่าแห่งปีอย่าง “เพื่อน ตาย DFF - Dead Friend Forever” ที่เรียกว่าติดเทรนด์ X และถูกพูดถึงในโซเชียลทุกครั้งที่ออกอากาศ ที่ล่าสุดขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงอันดับ 1 บน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ถูกใจและครองใจผู้ชมทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ทำถึงมาก!” , “นี่คือซีรีส์ที่น่าติดตามแห่งปี” , “สมการรอคอย ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง” โดยเนื้อเรื่องกำลังสนุกเข้มข้นเป็นอย่างมากกับปมในจิตใจที่ถูกปิดซ่อนที่เริ่มใกล้จะถูกคลี่คลาย เมื่อความจริงถูกเปิดเผย! แท้จริงแล้ว แทน (รับบทโดย มีโอ เอเธนส์) คือ นิว พี่ชายแท้ๆ ของนนท์ (รับบทโดย บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์) ที่ตั้งใจเข้าหากลุ่มของปอ (รับบทโดย อัส นิติธร) และใช้ยาหวังให้ทุกคนหลอนจนสารภาพความจริงออกมา ด้านพี (รับบทโดย ต้า นันคุณ) ที่ตั้งใจมาช่วยนิวตามหาความจริง ก็เผลอมีความสัมพันธ์เกินเลยกับจิน (รับบทโดย คอปเปอร์ ภูริวัจน์) จนทำให้เขาเกิดความไขว้เขว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามรับชม

ตอกย้ำความเข้มข้นส่งท้าย ต้า นันคุน และ คอปเปอร์ ภูริวัจน์ ร่วมด้วย เจเจ ปฏิภาณ , ฟูไอซ์ ธนวัตร , มีโอ เอเธนส์ , บั๊ม ภวัต , เจ็ท เจษฎากร , อัส นิติธร , บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ , เจเจ ชลัช และเพิร์ธ พัธศรุต ขอชวนทุกคนไปร่วมรับชมบทสรุปสุดโกลาหลพร้อมกันในงาน “DFF Final EP. Fan Screening : Only Dead is Forever presented by iQIYI” ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ ณ Siam Pavalai Royal Grand Theatre , Siam Paragon ที่งานนี้คุณจะได้ทั้งร่วมรับชม EP สุดท้าย , ร่วมลุ้นของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ , Hi-Touch และรับ Benefit อีกมากมาย เตรียมกดบัตรพร้อมกันวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ เวลา 12:00 น. ราคาบัตร 5,500 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor พิเศษสุดสำหรับสมาชิก iQIYI VIP เพียงสมัครสมาชิก VIP พรีเมียม 12 เดือน ราคา 2,000 บาท รับบัตรเข้าชม DFF Final EP. Fan Screening : Only Dead is Forever มูลค่า 5,500 บาท (Seat Zone: A1 และ A2) จำนวนจำกัด เพียง 363 สิทธิ์เท่านั้น เริ่มสมัครสมาชิกและลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 19:00 น. สมัครสมาชิกแล้วลงทะเบียนได้ที่ : https://shorturl.asia/MQ0iE

สุดท้ายแล้วจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้หรือไม่ หรือจะมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นอีก??? รับชม “เพื่อน ตาย DFF - Dead Friend Forever” ดูออนไลน์เวอร์ชัน Uncovered ทุกวันเสาร์ เวลา 24:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคุณภาพคมชัดแบบ 4K ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

อ่านเพิ่มเติม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)