วันเสาร์ที่ 20 กรกฏาคม 2567
SHARE

“เพลงเอกซีซั่น3” รอบโจทย์เพลงคู่ ใครจะเป็น 5 คนสุดท้าย 6 มี.ค.นี้ เวลา 20.05 น ทางช่องเวิร์คพอยท์23

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 5 มีนาคม 2567 - 17:36

ผ่านมาเกินครึ่งทางแล้วสำหรับการค้นหานักร้องเสียงเอกรุ่นใหม่ ที่สามารถขับร้องและถ่ายทอดบทเพลงคลาสสิกออกมาได้อย่างไพเราะ และถูกใจทั้งแฟนรายการรุ่นใหม่ รุ่นเก๋ากับรายการ “เพลงเอก ซีซั่น 3” เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ผู้ผ่านเข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย มาในสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้พบกับโจทย์เพลงคู่ ซึ่งต้องทำการร้องเพลงคู่กับศิลปินระดับแนวหน้าของวงการเพลงลูกกรุง สุนทราภรณ์

ในรอบนี้จะเป็นกติกาใหม่ที่ใช้เกณฑ์การตัดสินจากคณะกรรมการทั้ง 4 ท่าน นำโดย ก้อง สหรัถ , ต๋งเหน่ง รัดเกล้า , แหม่ม พัชริดา และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ คะแนนเต็ม 100 คะแนน ผู้เข้าแข่งขันจะสามารถพิชิตใจคณะกรรมการทั้ง 4 คนไปได้หรือไม่ ใครจะทำคะแนนได้เท่าไร ครั้งนี้ทุกคนต้องทำการบ้านกันอย่างหนักเพราะศิลปินที่จะมาร่วมร้องเพลงด้วยแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา เรียกได้ว่าเป็นระดับครูอาจารย์และศิลปินรุ่นเก๋าแนวหน้าของประเทศไทย อาทิเช่น ป้าไก่ อัญชุลีอร , ชรัส เฟื่องอารมณ์ , อรวี สัจจานนท์ , สุนารี ราชสีมา , ตูมตาม ยุทธนา , ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม และอีกมากมาย ผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะได้ร้องเพลงคู่กับศิลปินท่านใดและจะได้ร้องเพลงอะไร รอติดตามกันได้ เพราะการแข่งขันในครั้งนี้มีเพียง 5 คนเท่านั้น ที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป จะเป็นคนที่คุณรักและเชียร์อยู่หรือไม่

มาร่วมลุ้นเพื่อหาแชมป์คนที่ 3 บนเวที “เพลงเอก ซีซั่น 3” พร้อมความสุนทรีและอิ่มใจไปกับทุกบทเพลงคลาสสิกสุดอมตะโดยคนรุ่นใหม่ ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.05 น. ร่วมเชียร์พร้อมกันวันพุธที่ 6 มี.ค. 2567 ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ทุกช่องทางออนไลน์ รายการ “เพลงเอก”

อ่านเพิ่มเติม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)