วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

ภาพยนตร์รักทำรายได้เปิดตัววันแรก สูงสุดในปีนี้ของญี่ปุ่น เปิดตัวเป็นอันดับ 2 บนตาราง Box office

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 25 มีนาคม 2567 - 17:33

ขอบคุณทุกเสียงตอบรับภาพยนตร์รักทำรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุดในปีนี้ของญี่ปุ่น เปิดตัวเป็นอันดับ 2 บนตาราง Box officeแล้วพบกันในไทย #AprilComeSheWill #เมษายนพาใครบางคนกลับมา 11 เมษายนในโรงภาพยนตร์

ทาเครุ ซาโต้ ลุคไหนที่คุณตกหลุมรัก #AprilComeSheWill #เมษายนพาใครบางคนกลับมา 11 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

งานด้านภาพสุดงดงามในหนัง #APRILCOMESHEWILL ถ่ายทอดโดย เคสุเกะ อิมามุระ ผู้กำกับภาพคนเก่งจาก The last 10 Years #AprilComeSheWill #เมษายนพาใครบางคนกลับมา 11 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

ซีนแรกของ April, Come She Will เปิดกล้องถ่ายทำกันที่ อูยูนิ ทะเลเกลือที่สวยที่สุดของโลกสถานที่ในฝันของคนรักการถ่ายภาพที่ที่ซึ่ง ผืนฟ้าจรดกับผืนดินที่ที่รักแรกของ ฮารุ เคยบอกกับเธอว่าอยากมาถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกด้วยกันที่นี่ #AprilComeSheWill #เมษายนพาใครบางคนกลับมา 11 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

เก็งคิ คาวามุระ x ฟูจิอิ คาเสะ 2 เทพแห่งญี่ปุ่นเก็งคิ คาวามุระ เจ้าของผลงานนิยายต้นฉบับและผู้ เขียนบทได้เผยว่าเขาประทับใจผลงานของฟู จิอิ คาเสะที่สร้างชื่อเสียงในระดับโลก เลยชวนให้เขามาทำเพลงให้กับเรื่องนี้“ผลงานเพลงของฟูจิอิ คาเสะมีพลังที่จะนำความรู้สึกที่ เราซ่อนเร้นเอาไว้ให้ส่ องแสงประกายออกมา มันเป็นความรู้สึกที่ผมอยากที่ จะนำ เสนอมาตลอดในเรื่อง April, Come She Will”#AprilComeSheWill#เมษายนพาใครบางคนกลับมา11 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

April, Come She Will จากผลงานนิยายเรื่องเยี่ยมของ เก็งคิ คาวามุระ  ผู้กำกับและนักเขียนชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้เขาเคยมี ผลงานการกำกับภาพยนตร์ A Hundred Flowers  (2022) ที่มาจากนิยายที่เขาแต่งเอง รวมถึงมีภาพยนตร์หลายเรื่องที่ ดัดแปลงมาจากนิยายของเขาเช่น  If Cats Disappeared from the World (2016) และ Million Dollar Man (2018)

ล่าสุด April, Come She Will หนังสือขายดีของเขาที่ขายได้ มากกว่า 350,000 เล่ม ก็ได้เติบโตจากหน้ากระดาษสู่ จอภาพยนตร์โดยมี คาวามูระมาร่วมเขียนบท  ส่วนผู้กำกับยกให้เป็นหน้าที่ ของ โทโมคาซุ ยามาดะ ผู้กำกับรุ่นใหม่ที่มี ผลงานมากมายในด้านการกำกับ MV เคยมีผลงานดังๆ มาแล้วกับเพลง “Lemon” ของ เคนชิ โยเนสึ และเพลง  "Gold ~Until we meet again~" ของอูทาดะ ฮิคารุ มาการกำกับภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่ องแรก#AprilComeSheWill#เมษายนพาใครบางคนกลับมา11 เมษายน ในโรงภาพยนตร์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com